Hotline: 0944235888

Tem nhãn hàng hóa và sự tác động đối với doanh nghiệp

Tem nhãn mác hàng hoá, sản phẩm tại sao lại có tác động tới doanh nghiệp và sự tác động này lớn hay nhỏ?

Trước tiên, cùng tìm hiểu về tem nhãn hàng hoá

Tem nhãn hàng hóa được hiểu nôm na là bản viết, bản in, hình vẽ…được in trực tiếp hay dán lên bao bì của mỗi hàng hóa. Tem nhãn hàng hóa chính là phương tiện để nhận biết mặt hàng hóa đó. Tem nhãn hàng hóa có thể là chất liệu tem nhãn decal, decal nhựa, decal gương bóng hay tem decal bạc.

Sự ảnh hưởng của tem nhãn tới hoạt động kinh doanh

– Tem nhãn hàng hóa chính là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó mà chọn lựa sản phẩm.

– Tem nhãn hàng hóa còn là phương tiện mà nhà sản xuất dùng để quảng bá cho thương hiệu của mình.

– Tem nhãn hàng hóa chính là hình ảnh, tên tuổi của thương hiệu, doanh nghiệp, có thể nói nó chính là bộ mặt của cả một doanh nghiệp.

Chất lượng, chức năng, hay mọi ưu điểm của sản phẩm là thứ “bên trong”. Nhưng việc để tiếp cận được khách hàng và cho khách hàng có cảm giác muốn mua sản phẩm này  lại dựa vào bên ngoài tức ” nhãn mác sản phẩm”

Trước đây, do sự cạnh tranh chưa đến mức khốc liệt như hiện tại, doanh nghiệp ít chú trọng đến bề ngoài của sản  phẩm. Qua nhiều hiệp định của nhà nước, thì sự cạnh tranh hàng Việt bùng nổ với sự tham gia của các mặt hàng chủ yếu đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản … dễ dàng đánh giá được, cùng một chủng loại sản phẩm tuy nhiên, hàng Việt Nam có bề ngoài lép vế hơn nhiều so với các mặt hàng nhập khẩu, mặc dù chất lượng sản phẩm có phần nhỉnh hơn nhưng sức tiêu thụ lại thấp !

Ngoài ra, việc thiết kế và chọn chất liệu làm nhãn mác luôn được Tem Hoàng Gia chú  trọng, đảm bảo được độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm và thích hợp cho từng phân khúc sản phẩm (từ cao cấp, sang trọng tới bình dân) ví dụ với những dòng sản phẩm cần tính sang trọng đẳng cấp, bạn có thể lựa chọn thêm việc cán một lớp màng trên nhãn để bề ngoài bóng bẩy và bền hơn.

Nhận thước đầy đủ được thực tế về sự khó khăn trong việc thúc đẩy tiêu thụ nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, Tem Hoàng Gia sau rất nhiều nỗ lực đã hoàn thiện được dây chuyền in tem nhãn mác  đạt chuẩn ISO, bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất nhãn mác như mực in, giấy in của các thương hiệu lớn trên thế giới để  góp phần giúp doanh nghiệp của bạn có được các mẫu tem nhãn mác sản phẩm hoàn hảo, chất lượng.

Và hơn hết chúng tôi có nhiều chất liệu phù hợp cho bất kỳ thời tiết  (nóng, lạnh, ẩm) hay môi trường (mưa, nắng..)chịu được mọi loại tác động lý, hoá mà không ảnh hưởng đến chất lượng tem nhãn : hình ảnh chất lượng in sắc nét, đẹp mắt, tươi tắn.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đặc biệt là in tem nhãn hàng hóa, Tem Hoàng Gia luôn tự hào vì đã mang đến sự hài lòng cho các khách hàng hợp tác.
Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu? Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn Các màu…


Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Sự thật về tem nhãn trên trái cây nhập khẩu

Tem Hoàng Gia chia sẻ tới bạn ý nghĩa của các loại tem nhãn trên trái cây nhập khẩu để bạn có sự lựa chọn thông minh và hợp lý khi mua trái cây !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

Màu sắc trong in tem,nhãn

Trong ngành in có hay có câu nói đùa rằng: sản phẩm sau khi in sẽ giống bản thiết kế ngoại trừ màu sắc vậy nguyên nhân do đâu?