Hotline: 0944235888

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

In Nhãn và nhãn dán là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Tem Hoàng Gia.Không chỉ đơn giản là thiết kế và in ấn, sản xuất nhãn, có một vài điều bạn cần quan tâm để cho việc sử dụng nhãn được phát huy tối đa tác dụng. Dưới đây là một số yếu tố thiết kế quan trọng bạn cần hiểu trước khi bạn đặt hàng.

Tem nhãn dạng tờ hay Tem nhãn dạng cuộn ?

Nhãn tờ được cắt theo kích thước là lựa chọn tiết kiệm hơn cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là khi yêu cầu in ít . Tuy nhiên, các nhãn dán cắt theo kích thước hơi khó khăn hơn để sử dụng vì mất thời gian bóc nhãn và dán lên bề mặt một cách thủ công, việc này tốn rất nhiều thời gian và nhân lực nếu đặt sản xuất một số lượng nhãn lớn. Nhãn cuộn thuận tiện hơn nhiều trong những trường hợp này. Cuộn dán cũng dễ dàng hơn để bóc lớp lót bằng tay, làm cho chúng tốt hơn cho nhiều ứng dụng.

Xem thêm :  Cách lựa chọn tem nhãn phù hợp nhất

Bề mặt và vị trí dán nhãn

Bạn không muốn lãnh phí ngân sách và thời gian để cho công việc đặt in nhãn thì hãy cung cấp thông tin đầy đủ cho chúng tôi để đưa ra các giải pháp về vật liệu cũng như thiết kế.

Ví dụ, bạn cần in nhãn chai, lọ có thể có màu nâu, xanh lá cây và được bảo quản lạnh, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn màu sắc và vật liệu của nhãn cho bạn để thích hợp cho việc dán nhãn lên chai, lọ vừa đảm bảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Vật liệu và mục đích sử dụng

Các vật liệu khác nhau phù hợp cho  từng loại ứng dụng nhất định. Ví dụ, nhãn hay tem nhãn decal có thể rất tuyệt vời cho mục đích quảng cáo, nhưng có thể không phải là vật liệu tốt nhất để sử dụng cho nhãn vận chuyển hay chịu nhiệt. Tương tự như vậy, nhãn giấy không phải là sự lựa chọn tốt nhất trong các ứng dụng ngoài trời hoặc các tình huống mà chúng sẽ liên tục tiếp xúc với nước, trong trường hợp đó nhãn pvc, tem nhãn nhựa có thể phù hợp hơn.

Độ phân giải

Tem, nhãn thường được đọc ở khoảng cách tương đối gần. Vì lý do này phải đảm bảo bản in phải rõ ràng, thông thường độ phân giải mà Tem Hoàng Gia áp dụng tương đối cao, mặc dù khiến cho thời gian in nhãn tốn thêm chút thời gian, nhưng chúng tôi luôn đề cao việc mang đến cho bạn sản phẩm tem nhãn ở chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm : In nhãn dán độ phân giải cao

Hình dáng

Hình vuông hoặc hình chữ nhật? Hình bầu dục hoặc hình tròn? Không có câu trả lời đúng hay sai. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Hình dạng hình tròn và hình bầu dục cũng hay được sử dụng, tuy nhiên ít phổ biến hơn nhãn hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi với một thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông, bạn cũng có thể bo 4 góc tròn lại để tránh sờn, bong mép có thể xảy ra với rất nhiều trường hợp.

xem thêm : cách lựa chọn hình dáng tem nhãn

Màu sắc

Thông thường, bạn sẽ muốn kết hợp màu sắc của nhãn phù hợp với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét màu sắc có phù hợp với màu sắc của bề mặt dán hay không. Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất nhãn hiệu, chúng tôi luôn có cách thêm, bớt màu sắc trong các thiết kế của mình để tem nhãn của khách hàng có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao nhất.

Nhãn thương hiệu và nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong nỗ lực xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn. Hãy dành một chút thời gian để xem qua những gì mà bạn muốn. Điều này có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc tạo ra một thương hiệu hiệu quả hơn.
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay