Hotline: 0944235888

Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Hình dạng tem nhãn tác động đến sản phẩm thế nào?

Khi nói đến in nhãn, hình dạng bạn chọn quan trọng vì một số lý do. Hầu hết khách hàng của Tem Hoàng Gia có xu hướng yêu cầu hình dạng họ muốn trước khi bàn đến việc thiết kế tem nhãn. Tuy nhiên, không có gì lạ khi họ đã thay đổi suy nghĩ của mình sau khi nghe chúng tôi tư vấn những vấn đề liên quan đến hình dạng tem nhãn mác bởi hình dạng của nó có thể tác động đến các lựa chọn thiết kế của bạn, tác động đến khách hàng, đến sản phẩm của bạn.

Phần trước : Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn

Qua hơn 10 năm in tem nhãn, Tem Hoàng Gia xin chia sẻ tới bạn mọi thông tin về hình dạng nhãn mác, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt phù hợp với nhu cầu của mình !

Tem Nhãn hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi

Nhiều khách hàng sử dụng nhãn mác hình chữ nhật vì nó cung cấp không gian thiết kế rộng rãi và bố cục nội dung tốt nhất trong số tất cả các hình dạng nhãn. Nhãn mác hình chữ nhật có thể được áp dụng cho chai, lọ , vỏ hộp sản phẩm hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm – nói chung nó áp dụng được trên khá nhiều thứ !

Chúng tôi có thể in nhãn hình chữ nhật và hình vuông với các góc được bo tròn vuông, hoặc cắt chéo 1 góc tùy thuộc vào phong cách bạn thích. Việc bo tròn 4 góc sẽ giảm tối đa việc tem nhãn bị bong mép, hoặc rách khi bị tác động bởi va chạm, chà xát mạnh.

Và đặc biệt, hình thoi là một dạng đặc biệt của tem nhãn hình chữ nhật, khi sử dụng hình dáng này, nó mang lại cảm giác mạnh mẽ, cường điệu, gai góc và có một phần sang trọng đẳng cấp cho sản phẩm của bạn.

Tem Nhãn hình bầu dục (elip)

Tem nhãn có hình bầu dục(còn gọi là ovan, elip) dù nằm ngang hay nằm dọc, có thể ngay lập tức tạo ra sự khác biệt, làm cho thương hiệu của bạn trông cao cấp, thanh lịch hơn. Mặc dù nhãn mác hình bầu dục có ít không gian thiết kế hơn, nhưng chúng kết hợp tốt với tác phẩm nghệ thuật đơn giản, đẹp mắt, và làm nổi bật văn bản hơn so với các hình dạng khác.

Bạn có thể thấy tem nhãn hình bầu dục ở nhiều sản phẩm trên thị trường như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm & làm đẹp vì chúng có thể nâng cao bao bì của sản phẩm.

Tem Nhãn tròn

Tăng cường quảng cáo tiếp theo của bạn với nhãn vòng tròn tùy chỉnh thu hút sự chú ý với màu sắc tem nhãn và đồ họa độc đáo. Hình dạng nhãn tròn được sử dụng trong các thị trường khác nhau, đặc biệt là thực phẩm, và dầu gọi, sữa tắm và các sản phẩm làm đẹp, bởi vì chúng có thể làm tăng khả năng hiển thị của sản phẩm. Ngay cả khi bạn không bán sản phẩm, nhãn hình tròn có thể có ích tại văn phòng của bạn như đánh dấu, niêm phong thư tín và hơn thế nữa.

Tem nhãn tròn và elip thường không bị bong mép bởi tác động chà xát hơn so với tem nhãn hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình thoi.

tem-nhan-hinh-tron

Tem Nhãn hình dạng đặc biệt

Một hình dạng độc đáo nhưng đảm bảo 100% về việc phù hợp với bề mặt dán sản phẩm, khiến sản phẩm của bạn trong thú vị, đồng thời nó làm tăng khả năng nổi bật sản phẩm hơn so với các hình dạng phổ biến. Nhãn hình dạng đặc biệt có thể có giá cao hơn các hình dạng nhãn khác và chúng tôi rất vui khi tạo một khuôn hình theo yêu cầu của bạn ở hầu hết mọi hình dạng

tem-nhan-hinh-dang-dac-biet

Sự khác biệt mà tem nhãn có hình dáng đặc biệt mang lại cho sản phẩm

Phân biệt sản phẩm của bạn với vô số sản phẩm cùng loại có thể là một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhãn mác tùy chỉnh độc đáo có thể làm cho mục tiêu đó dễ dàng đạt được hơn. Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để làm cho nhãn của bạn thu hút được sự chú ý như: vật liệu sáng bóng (ví dụ như giấy bạc và hologram ), phủ bóng, bóng mờ, mực chuyên dụng…

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc mình có nên sử dụng tem nhãn có hình dạng đặc biệt hay không, dưới đây là một số lý do khiến nhiều khách hàng của chúng tôi chọn chúng :

  • Hình dạng thùng chứa độc đáo có thể cần hình dạng nhãn đặc biệt để phù hợp với đường viền của thùng chứa.
  • Nhãn mác được cắt thành các hình dạng dễ nhận biết – như hình trái tim, ngôi sao hoặc cỏ bốn lá – có thể củng cố hình ảnh của một thương hiệu, gia tăng sự nhận diện thương hiệu.
  • Một thiết kế thú vị được kết hợp với hình dạng nhãn độc đáo có thể gây ảnh hưởng nhiều hơn đến người tiêu dùng so với khi nó được in với hình dạng tiêu chuẩn như nhãn hình chữ nhật.

Lựa chọn hình dạng tem nhãn là một phần của câu truyện để có được tem nhãn đạt hiệu suất sử dụng cao, bạn cần phải xem thêm về lựa chọn chất liệu tem nhãn và các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính . Nhưng nếu không có thời gian tham khảo 02 bài viết, hãy gọi cho Tem Hoàng Gia – bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất cho mong muốn của chính bạn : 0944235888


Chắc rằng sau khi đọc bài viết, bạn có thể tự tin lựa chọn hình dạng tem nhãn cho mình. Đi đến phần tiếp theo : Phần 4: Hướng dẫn chọn chất liệu tem nhãn
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay