Hotline: 0944235888

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Lựa chọn chất liệu cho tem nhãn

Tem nhãn có rất nhiều tùy chọn về chất liệu – nhưng cái nào phù hợp với bạn? Từ thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng đến ngân sách của bạn, việc chọn chất liệu để làm tem nhãn phù hợp cho dự án của bạn là điều cần thiết để đạt được thành công. Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ngoài chất liệu tem nhãn bằng decal giấy thông thường quá phổ biến mà Tem Hoàng Gia không đề cập đến ở đây, thì có rất nhiều chất liệu đển làm tem nhãn bạn nên tìm hiểu.

Tem nhãn Decal bóng

Chất liệu phổ biến nhất của Tem Hoàng Gia, giấy decal bóng màu trắng là một chất liệu nhẹ,có tráng phủ mang lại sự cân bằng về kinh tế và hiệu suất. Nó đã tăng cường độ mờ, độ sáng, độ mịn và độ bóng mang lại cho nhãn một vẻ ngoài chuyên nghiệp, hoàn thiện.

Chất liệu nhựa

Nhựa để làm tem nhãn có thể là PVC hoặc polypropylen trắng, màng trắng phủ bề mặt cho chất lượng in tuyệt vời,sắc nét, Về tuổi thọ, tem nhãn bằng nhựa cao hơn nhiều so với decal bóng. Tem nhãn được làm bằng decal nhựa có sức đề kháng cao với nước, các loại hoá chất, dầu mỡ, dung môi. Và sử dụng tốt ở nhiều môi trường khắc nghiệt như đông lạnh, ngoài trời, trong nhà máy, xí nghiệp.

Nhãn trong suốt

Nhãn trong suốt cung cấp nhìn rõ ràng cho sản phẩm, thích hợp với đồ nhựa và thuỷ tinh trong suốt hoặc có màu, loại nhãn này có khả năng chống nước và chống rách khiến nó phù hợp với nhiều sản phẩm, nhất là nước đóng chai, nước giải khát …

tem-nhan-do-uong

Tem nhãn decal bạc

Tem nhãn làm bằng chất liệu decal bạc thường cứng, chất lượng cao. Nó duy trì kích thước,hình dạng ở các nhiệt độ khác nhau, nói chung là không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cho dù là nhiệt độ cao hoặc thấp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không nên chọn decal bạc làm tem nhãn ở các bề mặt cong quá mức, chỉ nên dán ở bề mặt phẳng. Thích hợp để làm nhãn dán cho đồ điện tử, sản phẩm điện tử, máy móc, cơ khí… 

Giấy kim loại (Vàng / Bạc)

Chất liệu này tương tự như decal bạc,nhưng được tráng màu khác nhau. Bề mặt giấy kim loại này có lớp phủ acrylic cho khả năng in tuyệt vời và với nhiều màu sắc khác nhau. Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, sản phẩm được dán tem nhãn bằng giấy kim loại thì nhìn sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn.

Decal giấy vỡ

Decal giấy vỡ được sản xuất theo phương pháp đặc biệt, nó rất nhạy cảm với các hành động bóc tem sau khi dán. Và luôn để lại dấu vết không thể khắc phục. Thích hợp cho việc niêm phong, bảo vệ, bảo mật sản phẩm, tài nguyên.

Chọn chất liệu nhãn phù hợp là một cân nhắc quan trọng, không chỉ về việc tem nhãn sẽ trông như thế nào mà còn nó sẽ hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định. Nhóm dịch vụ khách hàng tận tâm của Tem Hoàng Gia là một nguồn kiến thức khổng lồ về tem nhãn để tham khảo, thảo luận với bạn và đưa ra đề xuất dựa trên nhu cầu nhãn của bạn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, đừng ngần ngại mà hãy gọi cho Tem Hoàng Gia 0944235888 
Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Chọn chất liệu nhãn phù hợp là một cân nhắc quan trọng, việc tem nhãn sẽ trông như thế nào, hoạt động như thế nào trong bao lâu phụ thuộc vào lựa chọn đấy.


Câu hỏi thường gặp khi in tem nhãn

Tem Hoàng Gia chia sẻ cho bạn các giải pháp, vấn đề hay gặp trước và sau khi in tem nhãn

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mục lục nội dungTại sao có sự khác nhau về độ dính nhãn dán trên các bề mặt khác nhau?Thành phần bề mặt Kết cấu bề mặt dán tem nhãnHình dạng bề mặt dán nhãnĐộ sạch sẽ của bề mặtBề mặt…

6 Lưu ý để có tem nhãn dán sản phẩm đẹp !

Tem nhãn dán sản phẩm giúp tạo dựng lòng tin của doanh nghiệp đối với khách hàng nhưng làm thế nào để sản phẩm tạo ấn tượng với khách hàng ?

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá in tem nhãn

Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in tem nhãn để tiết kiệm tối đa chi phí, in tem nhãn giá rẻ nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Chọn in tem nhãn dạng cuộn hay dạng tờ

Tem nhãn dạng cuộn và dạng tờ là 02 dạng phổ biến khi sản xuất tem nhãn, tuy nhiên, lựa chọn nào hợp lý hơn?

Các bước đặt in tem nhãn tại Tem hoàng Gia

05 bước đặt in tem nhãn, từ tư vấn nhu cầu in tem đến khi đóng gói tem nhãn giao tận tay khách hàng

In tem nhãn mác – 05 lợi ích chỉ có ở Tem Hoàng Gia

Tem Hoàng Gia có năng suất sản xuất tem nhãn số lượng rất lớn trong 24h , hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu về tem nhãn cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất cần hoàn thành nhanh hoặc số lượng rất lớn.