Hotline: 0944235888

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Lựa chọn chất liệu cho tem nhãn

Tem nhãn có rất nhiều tùy chọn về chất liệu – nhưng cái nào phù hợp với bạn? Từ thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng đến ngân sách của bạn, việc chọn chất liệu để làm tem nhãn phù hợp cho dự án của bạn là điều cần thiết để đạt được thành công. Sau khi lựa chọn hình dáng tem nhãn của mình để bắt đầu cho công việc thiết kế mẫu tem. Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Ngoài chất liệu tem nhãn bằng decal giấy thông thường quá phổ biến mà Tem Hoàng Gia không đề cập đến ở đây, thì có rất nhiều chất liệu đển làm tem nhãn bạn nên tìm hiểu.

Tem nhãn Decal bóng

Chất liệu phổ biến nhất của Tem Hoàng Gia, giấy decal bóng màu trắng là một chất liệu nhẹ,có tráng phủ mang lại sự cân bằng về kinh tế và hiệu suất. Nó đã tăng cường độ mờ, độ sáng, độ mịn và độ bóng mang lại cho nhãn một vẻ ngoài chuyên nghiệp, hoàn thiện.

Chất liệu nhựa

Nhựa để làm tem nhãn có thể là PVC hoặc polypropylen trắng, màng trắng phủ bề mặt cho chất lượng in tuyệt vời,sắc nét, Về tuổi thọ, tem nhãn bằng nhựa cao hơn nhiều so với decal bóng. Tem nhãn được làm bằng decal nhựa có sức đề kháng cao với nước, các loại hoá chất, dầu mỡ, dung môi. Và sử dụng tốt ở nhiều môi trường khắc nghiệt như đông lạnh, ngoài trời, trong nhà máy, xí nghiệp.

Nhãn trong suốt

Nhãn trong suốt cung cấp nhìn rõ ràng cho sản phẩm, thích hợp với đồ nhựa và thuỷ tinh trong suốt hoặc có màu, loại nhãn này có khả năng chống nước và chống rách khiến nó phù hợp với nhiều sản phẩm, nhất là nước đóng chai, nước giải khát …

tem-nhan-do-uong

Tem nhãn decal bạc

Tem nhãn làm bằng chất liệu decal bạc thường cứng, chất lượng cao. Nó duy trì kích thước,hình dạng ở các nhiệt độ khác nhau, nói chung là không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cho dù là nhiệt độ cao hoặc thấp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không nên chọn decal bạc làm tem nhãn ở các bề mặt cong quá mức, chỉ nên dán ở bề mặt phẳng. Thích hợp để làm nhãn dán cho đồ điện tử, sản phẩm điện tử, máy móc, cơ khí… 

tem-bac-bao-mat-niem-phong-san-pham

Giấy kim loại (Vàng / Bạc)

Chất liệu này tương tự như decal bạc,nhưng được tráng màu khác nhau. Bề mặt giấy kim loại này có lớp phủ acrylic cho khả năng in tuyệt vời và với nhiều màu sắc khác nhau. Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, sản phẩm được dán tem nhãn bằng giấy kim loại thì nhìn sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn.

Decal giấy vỡ

Decal giấy vỡ được sản xuất theo phương pháp đặc biệt, nó rất nhạy cảm với các hành động bóc tem sau khi dán. Và luôn để lại dấu vết không thể khắc phục. Thích hợp cho việc niêm phong, bảo vệ, bảo mật sản phẩm, tài nguyên.

Chọn chất liệu nhãn phù hợp là một cân nhắc quan trọng, không chỉ về việc tem nhãn sẽ trông như thế nào mà còn nó sẽ hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định. Nhóm dịch vụ khách hàng tận tâm của Tem Hoàng Gia là một nguồn kiến thức khổng lồ về tem nhãn để tham khảo, thảo luận với bạn và đưa ra đề xuất dựa trên nhu cầu nhãn của bạn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, đừng ngần ngại mà hãy gọi cho Tem Hoàng Gia 0944235888 


Nếu bạn đã đi đến đây, xin chúc mừng  và cảm bạn đã tham khảo gần một nửa Hướng dẫn về in tem nhãn của Tem Hoàng Gia. Các bài hướng dẫn trước, chúng ta đã tìm hiểu các thông tin để xây dựng nền móng trong việc in tem nhãn, Phần tiếp theo là một nội dung rất quan trọng mà bạn không được bỏ lỡ : Phần 5: Nghị định của Chính phủ về tem nhãn
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay