Hotline: 0944235888

In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

Ngày nay, In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà In Tem nhãn còn đóng vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Đồng thời phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.

Hướng dẫn về in tem nhãn

Sau đây là danh sách các thông tin quan trọng mô tả tất cả các khía cạnh về in tem nhãn : từ chất liệu liên tem nhãn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hay hình dạng tem nhãn, nghị định của nhà nước về tem nhãn mác… để làm cho tem nhãn của bạn sau khi sản xuất phát huy tối đa sức mạnh của nó nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Phần 1: Tem nhãn là gì? 5 lưu ý quan trọng về tem nhãn

Tem nhãn có rất nhiều tùy chọn về chất liệu – nhưng cái nào phù hợp với bạn? Từ thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng đến ngân sách của bạn, việc chọn chất liệu để làm tem nhãn phù hợp cho dự án của bạn là điều cần thiết để đạt được thành công. Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.


Phần 2: Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn

Khi nói đến in nhãn, hình dạng bạn chọn quan trọng vì một số lý do. Hầu hết khách hàng của Tem Hoàng Gia có xu hướng yêu cầu hình dạng họ muốn trước khi bàn đến việc thiết kế tem nhãn. Tuy nhiên, không có gì lạ khi họ đã thay đổi suy nghĩ của mình sau khi nghe chúng tôi tư vấn những vấn đề liên quan đến hình dạng tem nhãn mác bởi hình dạng của nó có thể tác động đến các lựa chọn thiết kế của bạn, tác động đến khách hàng, đến sản phẩm của bạn.


Phần 3: Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm

Tem nhãn có rất nhiều tùy chọn về chất liệu – nhưng cái nào phù hợp với bạn? Từ thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng đến ngân sách của bạn, việc chọn chất liệu để làm tem nhãn phù hợp cho dự án của bạn là điều cần thiết để đạt được thành công. Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.


Phần 4: Hướng dẫn chọn chất liệu tem nhãn

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn tham khảo nhanh chóng sáu điều bạn phải làm để đảm bảo tốt hơn nhãn của bạn sẽ hoạt động chính xác như bạn mong đợi mà bạn sẽ rất ít khi gặp chia sẻ này ở những nơi khác.


Phần 5: Nghị định của Chính phủ về tem nhãn

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà cung cấp, doanh nghiệp.Để tránh trường hợp in tem nhãn bị sai quy định và dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh, Tem Hoàng Gia thông tin tới bạn tóm tắt các nghị định của nhà nước về tem,nhãn hàng hoá. 


Phần 6: Tại sao màu trên tem nhãn sau khi in có sự khác biệt so với bản thiết kế

Các màu trên tem nhãn của bạn có thể trông khác với màu sắc trên bản thiết kế tem nhãn của bạn, có nhiều lý do xảy ra. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng trên máy tính hay các thiết bị điện tử có thể hiển thị ra hàng ngàn màu sắc, còn công nghệ pha màu sắc trong in ấn thường bị giới hạn.


Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ

Cán màng là một công việc nằm trong nhiều giai đoạn của quá trình in ấn. Giúp cho nhãn Sản phẩm trở nên đẹp, bền, thu hút hơn, đồng thời tăng độ dày, độ bền của tem nhãn. Cùng tìm hiểu các loại màng cán trên tem nhãn !


Phần 8: Cách thiết kế tem nhãn giúp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm

Khi mua hàng tiêu dùng,khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây. Với quy trình ra quyết định vô cùng ngắn ngủi như vậy, điều quan trọng hơn đối với thương hiệu là sản phẩm phải nổi bật trên kệ siêu thị. Khoảng thời gian này rất quan trọng được và gọi là ‘thời khắc vàng’ mà nhãn mác có thể giúp đáng kể trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và khuyến khích họ chọn sản phẩm.


Phần 9: 5 lý do bạn nên  làm mới nhãn mác sản phẩm của mình

Đã đến lúc làm mới tem nhãn bao bì, tem nhãn hàng hoá ? Cho dù đó là một thiết kế tem nhãn hoàn toàn mới hay một tinh chỉnh để tem nhãn của bạn đơn giản hơn…, có nhiều lý do dẫn đến việc thay đổi tem nhãn. Hãy khám phá một số tình huống mà sự thay đổi tem nhãn mới sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi cần đọc bao nhiêu hướng dẫn này?

Nếu bạn nghiêm túc về mong muốn cải thiện mức tiêu thụ sản phẩm, hoặc làm cho thương hiệu của bạn ấn tượng hơn trong suy nghĩ của người tiêu dùng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này từ trước đến sau. Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó ngắn gọn và dễ hiểu nhất có thể, và tìm hiểu những điều cơ bản về in tem nhãn là bước đầu tiên quan trọng để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Công ty in tem nhãn – cách lựa chọn và đánh giá

Suy nghĩ về việc in tem cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn? Có nhiều yếu tố để cân nhắc khi chọn một công ty in tem nhãn. 

Yếu tố quan trọng nhất là kinh nghiệm

Một công ty in tem nhãn trong nhiều năm sẽ có kiến ​​thức vững chắc về ngành và các kỹ năng để tư vấn chính xác cho bạn với nhu cầu nhãn của bạn. Có nhiều biến số phải được phân tích và chỉ rõ cho bạn hiểu qua từng dự án :

  • Bề mặt, chất liệu tem nhãn, mực in nào mang lại hiệu ứng, hiệu quả tốt nhẩt ? 
  • Nếu sản phẩm sử dụng trong môi trường thường có sự biến đổi nhiệt độ thì tem nhãn có bị ảnh hưởng không ?
  • Loại Nhãn sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc hơi nước ?
  • Độ bền và chức năng của tem nhãn nào hợp lý để sử dụng ngoài trời ? 

Kiểm tra công ty in tem nhãn có chứng nhận đảm bảo chất lượng 

Tiêu chuẩn công nghiệp về mức độ đảm bảo chất lượng cao là ISO 9001. ISO 9001 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng, trong đó tổ chức thể hiện khả năng của mình để cung cấp một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như theo luật định và quy định hiện hành yêu cầu,  và còn nhấn mạnh đến việc cải tiến liên tục, phòng ngừa lỗi vđể đạt được sự hài lòng của khách hàng. 

Tem Hoàng Gia vinh dự nhận được 2 chứng chỉ ISO 9001:2008 và 9001:2015

Kiểm tra dịch vụ in tem của họ có đa dạng không

Một dây chuyền sản xuất quy mô và hiện đại, cần có khả năng làm được nhiều yêu cầu khác nhau, như in số nhảy, cán màng,dập nổi, in chìm, in mặt trước và mặt sau, cắt bế hình dạng đặc biệt, tốc độ sản xuất lớn trong 24h, in uv … Một dây chuyền hiện đại như thế sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn và cung cấp cho bạn tem nhãn chất lượng cao cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về sự lựa chọn công ty in tem, hãy yêu cầu một số tài liệu tham khảo, bao gồm các mẫu tem nhãn và hồ sơ năng lực của công ty.  Bộ tài liệu phải bao gồm nhiều loại nhãn thể hiện khả năng của nhà sản xuất. Một công ty in tem uy tín sẽ không ngần ngại gửi cho bạn các tài liệu đấy.

Hãy xem đối tác của họ 

Không riêng gì tem nhãn mác mà bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng sẽ phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau. Khách hàng của bạn là ai, nhiều hay ít phụ thuộc rất lớn vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đáp ứng. Vì vậy, xem khách hàng của công ty in tem nhãn như một minh chứng về năng lực sản xuất nhãn mác của họ.  Hầu hết, các công ty in tem nhãn decal đều không tiết lộ khách hàng của họ, nhưng Tem Hoàng Gia thì không !

Tem Hoàng Gia tự hào là Công ty in tem nhãn đạt tiêu chuẩn thế giới. Chúng tôi luôn hoạt động với kim chỉ nam : “Lấy chữ tín làm nền móng phát triển”và luôn cố gắng phát triển mối quan hệ khách hàng lâu dài dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Hiện tại,nhờ vào chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, Tem Hoàng Gia đang là công ty in tem nhãn được nhiều khu công nghiệp, thương hiệu lớn lựa chọn làm đối tác

 


Chúng tôi rất vui mừng khi bạn ở đây! Hãy lấy cho mình một tách cà phê và bắt đầu tìm hiểu :

Phần 1: Tem nhãn là gì? 5 lưu ý quan trọng về tem nhãn
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay