Hotline: 0944235888

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tại sao cần thay đổi tem nhãn bao bì, tem nhãn sản phẩm ?

Tem nhãn sản phẩm được thay đổi, cập nhập có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo những cách khác nhau :

  • Thổi sức sống vào thương hiệu của bạn.
  • Giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh và thậm chí thu hút khách hàng mới.

Đã đến lúc làm mới tem nhãn bao bì, tem nhãn hàng hoá ?

Cho dù đó là một thiết kế tem nhãn hoàn toàn mới hay một tinh chỉnh để tem nhãn của bạn đơn giản hơn…, có nhiều lý do dẫn đến việc thay đổi tem nhãn. Hãy khám phá một số tình huống mà sự thay đổi tem nhãn mới sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm : 5 điều cần xem xét khi in tem nhãn

tem nhãn dán 8

Mở rộng thương hiệu

Mở rộng sang các thị trường mới có thể là một cơ hội tuyệt vời để sáng tạo, thiết kế tem nhãn khác nhau. In tem nhãn bằng công nghệ in kỹ thuật số là một giải pháp hiệu quả về chi phí để in nhiều phiên bản thử nghiệm cho tem nhãn để khảo sát ở các thị trường khác nhau.

Thêm sản phẩm mới

Giống như các thị trường mới, việc thêm các dòng sản phẩm mới có thể đưa thương hiệu của bạn đến với đối tượng rộng hơn mà bạn chưa tiếp cận trước đây. Với giao diện mới của tem nhãn được cập nhật, sản phẩm của bạn sẽ có thể đưa mặt tốt nhất của mình tới người tiêu dùng. Thay đổi nhãn bao bì của bạn cũng có thể cải thiện tính nhất quán của thương hiệu thông qua tất cả các dòng sản phẩm của bạn. Một lựa chọn để xem xét là sử dụng một bản thiết kế tem nhãn với nhiều mã màu khác nhau để phân biệt rõ hơn từng dòng sản phẩm.

Luật pháp thay đổi, bổ sung

Cơ quan nhà nước thường xuyên rà soát, sửa đổi các quy định về tem nhãn nhằm bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn. Bất cứ khi nào thay đổi được ban hành, các nhà sản xuất, doanh nghiệp sẽ có một khoảng thời gian nhất định để cập nhật tem nhãn bao bì của họ. Điều quan trọng là bạn phải nắm rõ các quy định ghi nhãn để áp dụng cho các sản phẩm của mình cho phù hợp.

Luôn tươi mới và có liên quan

Thị hiếu của khách hàng phát triển theo thời gian, những gì khách hàng từng  thích trước đây không có nghĩa là bây giờ cũng thích. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, việc giữ các nhãn hiệu lỗi thời có thể có hại cho kinh doanh. Bạn không cần thay đổi hoàn toàn nhãn của mình để giữ cho chúng luôn mới và phù hợp, thậm chí có thể đơn giản hóa thiết kế nhãn của bạn hoặc sử dụng một vật liệu khác có thể giúp bao bì sản phẩm của bạn mới mẻ hơn mà không làm mất đi bản chất của thương hiệu.

Chỉnh sửa thông điệp của bạn

Nếu bạn đã kinh doanh được một thời gian, thông điệp thương hiệu của bạn có thể đã phát triển theo thời gian do các sản phẩm, dịch vụ, quy trình mới, được cải tiến, v.v. – nhưng nhãn mác của bạn có phản ánh điều đó không? Hãy cung cấp cho khách hàng một bức tranh rõ ràng về những gì thương hiệu, thông điệp của bạn trên tem nhãn mới được cập nhật. Bởi sức mạnh của tem nhãn rất tuyệt vời nếu bạn biết rõ về nó.

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ ví dụ nào trong số này, thì có lẽ đã đến lúc bỏ nhãn cũ của bạn. Nhóm dịch vụ khách hàng của Tem Hoàng Gia luôn sẵn lòng thảo luận về các mục tiêu bạn muốn đạt được với các tem nhãn mới của bạn và hướng dẫn bạn một giải pháp in tem nhãn sẽ hoạt động tốt nhất.

  • Nếu bạn cần thiết kế tem nhãn mới ? Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn
  • Nếu bạn tự thuê một nhà thiết kế, xin lưu ý rằng màu sắc giữa bản thiết kế và  bản in sẽ khác nhau nếu không hiểu rõ về màu sắc trong in ấn, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ có kinh nghiệm với việc thiết kế  để in chất lượng cao.

Xem thêm:  Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn về tem nhãn sẽ được giải quyết gọn gàng nếu bạn liên hệ với Tem Hoàng Gia : 0944235888


Với tất cả tấm lòng, Tem Hoàng Gia vô cùng cám ơn bạn đã theo dõi xuyên suốt hướng dẫn về in tem nhãn. Nếu còn thiếu sót, hoặc có vấn đề bạn đang thắc mắc mà không thấy chúng tôi đề cập đến. Hãy liên hệ với chúng tôi !
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay