Hotline: 0944235888

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán màng bóng, màng mờ

Cán màng là một công việc nằm trong nhiều giai đoạn của quá trình in ấn.Cán bao gồm nhiều kỹ thuật như cán màng, cán UV, cán gân…

Cán màng bóng, màng mờ là phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp polyme, tùy theo mục đích sử dụng mà có hai loại màng để lựa chọn là cán màng bóng và cán màng mờ.

Cán bóng : Mẫu in sau khi dược cán màng bóng sẽ có độ bóng sáng. Ví dụ: hầu hết các hộp bánh kẹo đều sử dụng phương pháp cán màng bóng, mục đích của nhà sản xuất muốn thu hút trẻ con và tăng cảm giác sạch đối với sản phẩm.
Cán mờ : Mẫu in sau khi được cáng màng cho ta một cảm giác mờ và chìm tạo cảm giác sang trọng, sờ lên bề mặt tờ in sẽ cảm thấy rất trơn láng. Ví dụ: bạn để ý các mẫu danh thiếp hay card visit hoặc 1 quyển catalogue (trên giấy couche dày) hầu hết đều sử dụng phương pháp cán màng mờ. Mục đích của hãng nhằm tạo nên sự sang trọng và huyền bí đối với các sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm in sau khi được cán màng :

Sản phẩm trở nên đẹp, bền, thu hút hơn

Tăng độ dày của sản phẩm.

Tăng độ bền màu và khả năng đứng thẳng, chống thấm nước..

Gia tăng độ sáng và độ bóng cho sản phẩm

Tránh bụi bẩn (có thể lau sạch bằng khăn ướt, vì có lớp nilon bên ngoài).

 

Cán màng nilon được ứng dụng phỏ biến nhiều trong các dòng sản phẩm như : card visit, tờ gấp, kẹp file, bao bì,nhãn hàng , brochure , catalogue , hộp ,tem nhãn

Cán màng cho tem nhãn

Tem nhãn cũng như các sản phẩm in ấn khác. Sau khi được cán bóng, cán mờ thì trở nên bóng bẩy, sang trọng và đẳng cấp hơn so với không gia công cán màng.

Đối với những dòng sản phẩm phải lưu trữ hoặc hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nóng, lạnh, oxy hoá, môi trường biển thì cán bóng, cán mờ là việc nên làm, bởi nó gia cố thêm cho độ bền tem nhãn gấp nhiều lần và khả năng chụi nước, độ ẩm, oxy hoá.

Xem thêm : các chất liệu trong sản xuất tem nhãn

Đối với những dòng sản phẩm cao cấp, thì việc cán bóng, cán mờ thì việc cán bóng, cán mờ tem nhãn là việc không thể thiếu. Bởi tem nhãn thông thường, làm cho sản phẩm kém sang, chưa kể tới độ bền thấp nó cũng giảm giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng

Cán bóng, cán mờ cũng là một phần không thể thiếu trong việc sản xuất tem nhãn. Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc cạnh tranh rất khốc liệt luôn diễn ra từ phân khúc sản phẩm bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh hoạt động về quảng cáo, Marketing, PR, Seeding nhằm đưa thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp tiến gần tới người dùng hơn,  thì tem,nhãn khá quan trọng tác động tới ” hành vi mua hàng “. Do đó, doanh nghiệp nên chọn cho mình một công ty sản xuất tem nhãn đủ khả năng nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tem Hoàng Gia có lợi thế là đối tác lâu năm của các nhà cung cấp nguyên vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… từ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapor với một mức giá phù hợp.

Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi. Cùng với đội ngũ quản lý, các kĩ sư giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ phân tích, tư vấn tận tình giúp quý doanh nghiệp lựa chọn cho mình sản phẩm cũng như giải pháp đóng gói tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Góp phần tăng tỉ lệ nội địa hóa, giảm giá thành, gia tăng giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp.
Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục1 Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn2 Màu nền của chất liệu tem nhãn2.1 Màu trắng được coi là màu? Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn Các…


Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính