Hotline: 0944235888

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Nhãn dán

Nhãn dán có chất lượng cao có tác động mạnh mẽ tới diện mạo của sản phẩm một cách trực tiếp. Quá trình sản xuất, in ấn và giá thành của nhãn dán cao cấp so với tem nhãn dán đại trà không có nhiều sự khác biệt. Đó là lý do tại sao Tem Hoàng Gia chỉ sử dụng phương pháp in và vật liệu chất lượng cao nhất.

In nhãn dán chất lượng cao yêu cầu những gì

In độ phân giải cao
Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất. Những hình ảnh rất chi tiết luôn luôn trở nên tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật có độ phân giải thấp và chúng tôi sẽ vẽ lại từ đầu để đảm bảo chất lượng in tối ưu.

tem nhãn dán 8

Thêm vinyl hoặc cán mờ, cán bóng
Chúng tôi thường xuyên liên lạc với các nhà cung cấp vật liệu, có cả nhiều thương hiệu lớn, và hỏi họ một câu hỏi đơn giản: chất liệu vinyl tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng cho các ten nhãn dán là gì?

Qua nhiều lần khảo sát, chúng tôi quyết định thêm một tấm vinyl dày, hoặc cán mờ cán bóng. Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời sau khi tem nhãn dán được in xong. Kết hợp với lớp lót giấy chắc chắn và lớp màng bảo vệ, tem nhãn dán của Tem Hoàng Gia trở nên thật khác biệt !

Lớp đế chắc chắn
Chúng tôi sử dụng lớp lót giấy chắc chắn để tăng sức mạnh tổng thể của các tem dán sao cho chúng không bị hư hỏng khi được lưu trữ. Nó cũng giúp làm cho chúng dễ dàng hơn để bóc vỏ nhãn dán.

Keo dính mạnh mẽ
Chúng ta biết rằng một nhãn dán chỉ tốt bằng chất kết dính của nó. Giống như vinyl chúng tôi sử dụng, chúng tôi luôn sử dụng chất kết dính tốt nhất. Tất cả tem nhãn dán của chúng tôi đều có chất kết dính rất mạnh nhưng vẫn giữ nguyên bề mặt nếu nó cần được loại bỏ.

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Bền bỉ với mọi loại thời tiết
Chúng tôi làm cho nhãn dán có thể chịu được khi tiếp xúc với gió, mưa và ánh sáng mặt trời. Ngoài vinyl cao cấp, các miếng dán được phủ một lớp phủ UV bảo vệ khiến chúng trở nên siêu bền và có khả năng chống phai màu, trầy xước, rách và nước. Tùy thuộc vào điều kiện, tem nhãn dán của Tem Hoàng Gia có độ bền thấp nhất từ 3-5 năm.
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay