Hotline: 0944235888

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Nhãn dán

Nhãn dán có chất lượng cao có tác động mạnh mẽ tới diện mạo của sản phẩm một cách trực tiếp. Quá trình sản xuất, in ấn và giá thành của nhãn dán cao cấp so với tem nhãn dán đại trà không có nhiều sự khác biệt. Đó là lý do tại sao Tem Hoàng Gia chỉ sử dụng phương pháp in và vật liệu chất lượng cao nhất.

In nhãn dán chất lượng cao yêu cầu những gì

In độ phân giải cao
Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất. Những hình ảnh rất chi tiết luôn luôn trở nên tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật có độ phân giải thấp và chúng tôi sẽ vẽ lại từ đầu để đảm bảo chất lượng in tối ưu.

tem nhãn dán 8

Thêm vinyl hoặc cán mờ, cán bóng
Chúng tôi thường xuyên liên lạc với các nhà cung cấp vật liệu, có cả nhiều thương hiệu lớn, và hỏi họ một câu hỏi đơn giản: chất liệu vinyl tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng cho các ten nhãn dán là gì?

Qua nhiều lần khảo sát, chúng tôi quyết định thêm một tấm vinyl dày,hoặc cán mờ cán bóng. Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời sau khi tem nhãn dán được in xong. Kết hợp với lớp lót giấy chắc chắn và lớp màng bảo vệ, tem nhãn dán của Tem Hoàng Gia trở nên thật khác biệt !

Lớp đế chắc chắn
Chúng tôi sử dụng lớp lót giấy chắc chắn để tăng sức mạnh tổng thể của các tem dán sao cho chúng không bị hư hỏng khi được lưu trữ. Nó cũng giúp làm cho chúng dễ dàng hơn để bóc vỏ nhãn dán.

Keo dính mạnh mẽ
Chúng ta biết rằng một nhãn dán chỉ tốt bằng chất kết dính của nó. Giống như vinyl chúng tôi sử dụng, chúng tôi luôn sử dụng chất kết dính tốt nhất. Tất cả tem nhãn dán của chúng tôi đều có chất kết dính rất mạnh nhưng vẫn giữ nguyên bề mặt nếu nó cần được loại bỏ.

Bền bỉ với mọi loại thời tiết
Chúng tôi làm cho nhãn dán có thể chịu được khi tiếp xúc với gió, mưa và ánh sáng mặt trời. Ngoài vinyl cao cấp, các miếng dán được phủ một lớp phủ UV bảo vệ khiến chúng trở nên siêu bền và có khả năng chống phai màu, trầy xước, rách và nước. Tùy thuộc vào điều kiện, tem nhãn dán của Tem Hoàng Gia có độ bền thấp nhất từ 3-5 năm.
5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.


Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu? Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn Các màu…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Sự thật về tem nhãn trên trái cây nhập khẩu

Tem Hoàng Gia chia sẻ tới bạn ý nghĩa của các loại tem nhãn trên trái cây nhập khẩu để bạn có sự lựa chọn thông minh và hợp lý khi mua trái cây !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…