Hotline: 0944235888

Nguyên tắc sản xuất

Để phất triển hưng thịnh như ngày hôm nay, Tem Hoàng Gia luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đề ra, để đảm bảo cho người lao động và sự phát triển của công ty.

Dưới đây là các nguyên tắc chúng tôi sử dụng trong sản xuất tem nhãn :

1. An toàn > chất lượng > giao hàng > chi phí

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong quy trình sản xuất, bởi mọi thứ sẽ không có giá trị nếu chúng ta không giữ an toàn cho mọi người. Thứ 2 là không có lý do gì để gửi sản phẩm bị lỗi. Và chúng tôi thấu hiểu được thiệt hại của doanh nghiệp và danh tiếng công ty nếu không giao hàng kịp thời.

2. Quy trình sản xuất phải được phổ biến cho toàn thể nhân viên
Để mở rộng quy mô, bạn cần phải truyền đạt, phổ biến một cách rõ ràng để bạn có thể nhanh chóng thêm nhân viên khi cần. Kiến thức về in tem nhãn luôn có sẵn trên website của chúng tôi.

3. Chấm công rõ ràng, minh bạch
Chấm công là một chỉ số đánh giá đơn giản, nhưng cần độ chính xác cao.

4. Quản lý thông qua số liệu
Tập trung vào xoay vòng, năng suất lao động,số lượng vật liệu sử dụng và chất lượng tem nhãn sau khi sản xuất. Làm cho quy trình sản xuất được vận hành một cách hiệu quả nhất

5. Chia sẻ số liệu công khai
Chỉ số luôn cải thiện khi chúng được công bố cho mọi người, luôn luôn phát hiện được vấn đề và cách khắc phục bởi tập thể là một bộ não lớn. Điều quan trọng là chọn những thứ phù hợp để chia sẻ!

6. Nói chuyện với mọi người
Giữ mối quan hệ tốt với mọi người để theo kịp các vấn đề phát sinh và cách cải cải thiện.

7. Sử dụng điểm trả lương
Để đảm bảo mọi người được đối xử công bằng, đặt ra các mức lương hợp lý với năng lực làm việc. Việc thưởng phạt cũng phải rõ ràng

8. Không dung thứ hành vi nguy hiểm
Sai lầm xảy ra, nhưng không thể chấp nhận được khi các hành vi có hại là cố ý .

9. Thảo luận các tình huống quan trọng bằng lời nói
Vấn đề sản xuất hiếm khi có thể được giải quyết qua email. Tốt nhất là nói về chúng một cách trực tiếp và khẩn trương.

10.Đào tạo, bồi dưỡng năng lực làm việc cho nhân viên

Mọi người có xu hướng muốn bản thân ngày một phát triển, bởi vậy Tem Hoàng Gia luôn tổ chức các khóa học bên trong cũng như bên ngoài. Việc này làm cho nền móng của công ty được bền vững

Kết luận
Tem Hoàng Gia mong muốn hoạt động sản xuất tem nhãn hiệu quả nhất và điều đó mang lại lợi ích của công ty cũng như đội ngũ nhân viên. Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển.
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn nhãn mác

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay