Hotline: 0944235888

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Một nhãn dán chống thấm nước sẽ hoạt động trong ít nhất một vài năm, ngay cả khi bị ngập trong nước. Một nhãn dán chịu nước thì thời gian hoạt động sẽ giảm đi trong một khoảng thời gian không xác định, tùy thuộc vào vật liệu.

Nói một cách dễ hiểu thì tem nhãn chống nước có sức đề kháng tuyệt đối đối với nước, và “chịu nước” sẽ dần dần bị tác động, ảnh hưởng bởi môi trường nước nhưng sẽ chịu được lâu hơn các loại tem nhãn khác.

Để làm cho nhãn dán không thấm nước theo đúng tên gọi của nó, các vật liệu, keo và mực được sử dụng phải không bị ảnh hưởng khi ngâm trong thời gian dài trong nước.Chất liệu nhãn dán phù hợp được sử dụng phổ biến cho nhãn dán chống thấm là Vinyl(hay còn gọi là tem nhựa- pvc sticker) và BOPP (polypropylene) . Nhãn dán làm từ nhựa vinyl và BOPP thường cũng sử dụng keo không thấm nước. Một máy in chuyên nghiệp thông thường sẽ sử dụng loại mực không thấm nước thích hợp với những nhãn dán này. Nhưng với sự khác biệt giữa các nhà sản xuất nhãn dán khác nhau, không thể nói chắc chắn nếu miếng dán không thấm nước cho đến khi chúng được thử nghiệm.

Tem nhãn dán chống nước, chống thấm rất hữu ích và được ứng dụng phổ biến. Sử dụng một nhãn dán mà chỉ đơn thuần là khả năng chịu nước trong các ứng dụng này sẽ không phải là một ý tưởng rất tốt.

Sử dụng ngoài trời : Nhãn dán được sử dụng ngoài trờii, ví dụ như dán bên ngoài ô tô, máy móc, ngành vận chuyển, xây dựng, các nhãn cảnh báo dán bên ngoài cửa… Điều này sẽ đảm bảo hiệu suất tốt trong điều kiện thời tiết khác nhau.

Tàu thuyền và thiết bị hàng hải . Dán cho thuyền và thiết bị hàng hải phải có chức năng chống nước là điều tất yếu.Bởi ngay cả khi các nhãn dán không chìm trong nước, chúng vẫn tiếp xúc với sương mù.

Môi trường có độ ẩm cao. Mức độ ẩm cao có thể rất khắc nghiệt trên các nhãn dán bình thường. Nhãn Dán chống thấm nước sẽ tồn tại lâu hơn trong những điều kiện này.

Bao bì thực phẩm. Miếng dán không thấm nước là hoàn hảo cho các mặt hàng thực phẩm đóng gói phải trải qua quá trình làm lạnh hoặc ngâm – chẳng hạn như trong một xô nước đá. Nhãn dán thông thường có thể bị phân hủy và có thể làm cho sản phẩm của bạn không phù hợp để bán.

Sản xuất tem nhãn chống nước yêu cầu chất liệu đạt tiêu chuẩn và máy móc hiện đại. Với Tem Hoàng Gia chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn, chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi luôn có cách thực hiện để bạn hài lòng !
Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục1 Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn2 Màu nền của chất liệu tem nhãn2.1 Màu trắng được coi là màu? Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn Các…


Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính