Hotline: 0944235888

10 điều cần biết dành cho khách hàng in tem nhãn

Thực tế là bao bì và tem, nhãn mác của một sản phẩm có tác động đáng kể đến hành vi của người tiêu dùng. Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn người tiêu dùng mua hàng dựa trên bao bì, tem nhãn sản phẩm.
Cuộc chiến của các thương hiệu luôn xảy ra trên kệ hàng ở siêu thị và trung tâm mua sắm. Sản phẩm của bạn được bày bán cùng với các thương hiệu khác, làm thế nào để bạn đảm bảo sản phẩm của bạn nổi bật và được lựa chọn hơn đối thủ cạnh tranh?

tem-nhan-san-pham-noi-bat

10 tiêu chí đánh giá tem nhãn

1. Màu sắc của bao bì và sản phẩm

Hãy luôn nhớ về màu của sản phẩm và bao bì?  Hoặc nếu bạn đang sử dụng cách đóng gói bằng chai lọ trong suốt, thì sản phẩm bên trong có màu gì?
Cần đảm bảo rằng màu bạn chọn cho tem nhãn mác phù hợp với màu sản phẩm, không xung đột theo cách tiêu cực. Ví dụ: màu đen sẽ nổi trên nền vàng, nhưng rất tồi tệ nếu được phối với màu xanh lá…Đồng thời, màu sắc cũng phải hài hòa với logo thương hiệu để tạo dấu ấn về thương hiệu mạnh mẽ hơn.

2. Hình ảnh phù hợp

Một hình ảnh có giá trị truyền tải thông điệp bằng cả nghìn từ. Đảm bảo bạn sử dụng hình ảnh có liên quan, chất lượng cao trên tem nhãn của sản phẩm. Hình ảnh  trên tem nhãn cần truyền đạt được bản chất của thương hiệu mà không tạo ra sự nhầm lẫn không cần thiết hoặc gây choáng ngợp cho người tiêu dùng.

Ví dụ một thương hiệu sản xuất chè, hình ảnh nên chọn là về một đồi chè, lá chè…

3. Nội dung dễ đọc

Tem Nhãn của bạn phải dễ đọc từ trái sang phải và mô tả chính xác sản phẩm là gì.

4. Phông chữ

Phông chữ có thể tạo ra hoặc phá vỡ thiện cảm của khách hàng đối với một sản phẩm. Hãy chọn phông chữ phù hợp với thị trường mục tiêu và không chọn phông chữ quá khó đọc.
Ví dụ các sản phẩm dành cho thiếu nhi thường màu sắc và các nét tròn trịa, mềm mại. Các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm thường chọn font chữ sắc nét để tăng sự sang trọng, quý phái.

5. Chất liệu tem nhãn mác

Có nhiều loại chất liệu dùng để in tem nhãn. Màu phổ biến nhất của các chất liệu này thường là trắng, trắng sữa và trong suốt. Hãy xem nước rửa bát Sunlight – đây là một sản phẩm sử dụng tem nhãn trong suốt, làm cho nước rửa màu xanh lá cây nổi bật bên trong.
Chất liệu màu trắng mang lại cho bạn sự linh hoạt nhất trong thiết kế
Chất liệu màu kem rất hiệu quả để thêm các họa tiết,hoa văn nền. Chẳng hạn như đối với nhãn chai rượu.

6. Cán màng

Bạn có thể sử dụng cán màng mờ – trông cổ điển hơn hoặc màng bóng – sang trọng hơn.
Cán màng làm tăng độ bền của tem nhãn và tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng cao hơn.

7. Kích thước nhãn mác

Kích thước tem nhãn mác đáp ứng 2 tiêu chí chính là phù hợp, bố cục cân đối với sản phẩm và đủ diện tích thể hiện thông tin mà bạn mong muốn. Kích thước cũng là một yếu tố tác động đến giá in tem nhãn.
Việc một thương hiệu có nên cân nhắc về chi phí in tem nhãn hay không? Tem Hoàng Gia đã đề cập ở bài viết này: Giá in tem nhãn – câu chuyện về thương hiệu

8. Hình dạng

Tem nhãn không chỉ cần có hình chữ nhật hoặc hình tròn, chúng luôn có thể sản xuất với nhiều hình dạng khác nhau. Đảm bảo rằng hình dạng tem nhãn phù hợp với hình dạng sản phẩm.

9. Chủ đề của sản phẩm

Nhiều dòng sản phẩm có các yếu tố tác dụng riêng biệt, nhưng tem nhãn phải luôn nhất quán, đảm bảo rằng các tất cả sản phẩm đó là cùng một công ty và thương hiệu

tem-nhan-dau-goi

10. Thông tin liên hệ

Mọi công ty nên có thông tin liên hệ trên nhãn mác sản phẩm. Số điện thoại, trang web và địa chỉ thực đều cần được đưa vào tem nhãn hoặc bao bì. Hoặc có thể mã hóa các thông tin bằng mã Qrcode để khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp hoặc bộ phận bán hàng.

Tìm hiểu thêm : 5 tiêu chí đánh giá một công ty in tem nhãn

Điều quan trọng là hợp tác với công ty in tem nhãn có kinh nghiệm và chuyên môn để in tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, và Tem Hoàng Gia là một ví dụ tiêu biểu. Liên hệ với chúng tôi:0944235888
9 Lưu ý giúp tem nhãn sản phẩm hoàn hảo

9 yếu tố quan trọng để thiết kế tem nhãn sản phẩm tốt mà mọi doanh nghiệp cần lưu ý.


5 tiêu chí đánh giá một công ty in tem nhãn

Làm thế nào để bạn biết họ thực sự là những công ty in tem nhãn tốt nhất? Đây là 5 tiêu chí để đánh giá một công ty in tem nhãn.

10 điều cần biết dành cho khách hàng in tem nhãn

10 điều để khách hàng kiểm tra trước khi in tem nhãn để làm sản phẩm nổi bật hơn so với các đối thủ và sản phẩm của bạn luôn được khách hàng lựa chọn.

Giá in tem nhãn – câu chuyện về thương hiệu

Tem nhãn thường là thứ lôi kéo khách hàng mua sản phẩm, vậy in tem nhãn giá rẻ có còn quan trọng?

Câu hỏi thường gặp khi in tem nhãn

Tem Hoàng Gia chia sẻ cho bạn các giải pháp, vấn đề hay gặp trước và sau khi in tem nhãn

6 Lưu ý để có tem nhãn dán sản phẩm đẹp !

Tem nhãn dán sản phẩm giúp tạo dựng lòng tin của doanh nghiệp đối với khách hàng nhưng làm thế nào để sản phẩm tạo ấn tượng với khách hàng ?

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá in tem nhãn

Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in tem nhãn để tiết kiệm tối đa chi phí, in tem nhãn giá rẻ nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Chọn in tem nhãn dạng cuộn hay dạng tờ

Tem nhãn dạng cuộn và dạng tờ là 02 dạng phổ biến khi sản xuất tem nhãn, tuy nhiên, lựa chọn nào hợp lý hơn?

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay