Hotline: 0944235888

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

Tem xác thực là gì ?

Tem xác thực là loại tem phủ cào mà khi cào nhẹ lớp phủ sẽ bong ra thành từng mảnh nhỏ sau đó sẽ hiện mã số bí mật được in lên tem (số nhảy random). Bằng việc nhắn tin theo cú pháp sau đó gửi về số tổng đài được in trên tem nhãn xác thực, khách hàng có thể nhận được toàn bộ thông tin của nguồn gốc sản phẩm bao gồm nhà sản xuất, nguồn gốc, mã sản phẩm…để đảm bảo khách hàng đang mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tem xác thực là một loại tem có độ bảo mật tuyệt đối và đứng hạng nhất về hiệu quả chống hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường. Nó còn có một số tên gọi khác như : Tem phủ cào, Tem SMS, nhãn xác thực, tem xác thực điện tử, tem điện tử …

Ảnh tem nhãn xác thực sms

TEM-XAC-THUC-PHU-CAO

 

Lưu ý về tem xác thực phủ cào

  • Mã qrcode trên tem xác thực điện tử thường là website, trang mạng xã hội có chứa thông tin của nhà sản xuất sản phẩm, hoặc thông tin liên hệ, thương hiệu của nhà sản xuất. Trước khi bắt đầu in tem xác thực điện tử, phải quét bằng các thiết bị di động thông minh nhiều lần để đảm bảo luôn nhận dạng được mã qrcode như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn công nghệ in hiện đại nhất của Tem Hoàng Gia để cho tem phủ cào này được sắc nét, bởi mã qrcode bao gồm rất nhiều chi tiết nhỏ, rất dễ gặp phải lỗi khi in ấn.
  • Lớp phủ càomã số nhảy được in trên tem sms bạn sẽ phải muốn đáp ứng 02 yêu cầu sau :

Lớp phủ cào phải được cào ra dễ dàng, bởi có nhiều trường hợp lớp phủ sản xuất không đúng yêu cầu kỹ thuật khi đó thì không cào được hoặc rất khó cào. 

Mã số trên tem xác thực điện tử phải rõ ràng sau khi cào đi lớp phủ, bởi có thể do lớp phủ khó cào nên sau khi cào thì mất luôn dãy số.

  • Bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin như số tổng đài, cú pháp nhắn tin bởi nếu có sai sót sẽ gây tổn thất về tiền bạc

So sánh tem xác thực và các loại tem chống hàng giả khác

Việc ra đời của tem xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng.

Tem xác thực điện tử sms đứng hạng nhất nếu xét về tính hiệu quả chống hàng giả. Bởi khi người tiêu dùng có chút nghi ngờ về sản phẩm thì có thể xác định ngay được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của sản phẩm đã mua thông qua việc gửi tin nhắn về tổng đài được in trên tem sms.

Với độ mật tuyệt đối và công nghệ in tem hiện đại nên tem xác thực rất khó làm giả và công nghệ in tem hiện đại nên tem xác thực rất khó làm giả còn các loại tem chống giả, tem hologam có thể được làm giả dễ dàng.

Chi phí sản xuất và thời gian sản xuất tem xác thực rẻ hơn và nhanh hơn

Tem sms có thể in trên đa dạng chất liệu giấy, chất liệu nhựa, chất liệu decal 7 màu…để phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Lợi ích tem xác thực hàng hoá mang lại cho doanh nghiệp

Khi sử dụng giải pháp chống hàng giả mang tên Tem xác thực hàng hoá, doanh nghiệp sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối đến cho người tiêu dùng mua đúng sản phẩm của mình một cách nhanh chóng. Điều này rất hữu ích cho các thương hiệu uy tín cũng như giúp các thương hiệu mới trên thị trường có thể nhanh chóng tiếp cận, tạo lòng tin với người tiêu dùng và mở rộng thị trường.

Doanh nghiệp không phải nhiều tốn thời gian hoặc nhân sự để xử lý các vấn đề liên quan đến khách hàng không mua đúng sản phẩm của mình

Tem xác điện tử được thiết kế đơn giản với chi phí thấp, việc thêm tem nhãn hàng hoá vào sản phẩm có làm giá thành hàng hóa có bị tăng thêm hay không thì còn tùy theo chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có thì cũng không đáng kể (không quá 1000đ/đơn vị sản phẩm). Xét về tâm lý chung, nếu như phải bỏ thêm 1000 đồng để yên tâm vì mua được sản phẩm thật, đúng chất lượng thì chắc người tiêu dùng nào cũng không phải đắn đo…

Liên hệ sản xuất

Tem Hoàng Gia sản xuất tem xác thực ở tiêu chuẩn chất lượng cao, rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi .

Hãy liên hệ, hoặc để lại thông tin của bạn bất kỳ lúc nào mà bạn có thể, Tem Hoàng Gia sớm liên hệ lại với bạn : 0988.555.000
Tem nhãn thịt mát, thực phẩm sạch

Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác thực phẩm trong môi trường và nguyên liệu sạch, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khi làm lạnh, độ bền nhãn thực phẩm cao


Nhãn mác dầu ăn, dầu thực vật

Nhãn mác dầu ăn cao, sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp và tăng sức tiêu thụ sản phẩm cao hơn.

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn sản phẩm gốm sứ

Tạo dấu ấn thương hiệu gốm sứ của bạn là điều tất yếu phải làm, và bằng nhiều cách. Nhưng trong đó, làm tem dán, nhãn cho sản phẩm gốm sứ là một phương pháp khá hiệu quả và tiết kiệm.

In tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.

In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …