Hotline: 0944235888

Tem nhãn mác in 2 mặt

In tem nhãn 2 mặt – Tạo ra nhiều không gian thể hiện Thương hiệu nhà sản xuất và Thông tin sản phẩm

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo và làm cho sản phẩm của bạn đáng nhớ hơn.

Nhãn mác được in 2 mặt tạo nhiều không gian hơn để thể hiện được thông tin về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mà không làm nó quá rối, quá dày đặc.

Được sử dụng dán trên các sản phẩm có đặc tính trong suốt để có thể nhìn thấy rõ được mặt sau (mặt được phủ keo để dán), ví dụ như

  • Tem nhãn nước đóng chai.
  • Tem nhãn nước rửa kính, nước lau sàn.

Lưu ý khi chọn in nhãn mác 2 mặt

Muốn in tem, nhãn mác cả 2 mặt phải lựa chọn chất liệu giấy dày, vì giấy mỏng sẽ nhìn được cả 2 mặt. Khi đó tem nhãn in 2 mặt sẽ phản tác dụng, trở nên khó nhìn trên cả 2 mặt. Bên dưới là nhãn mác nước đóng chai mà Tem Hoàng Gia sản xuất cho Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn bằng chất liệu decal bạc – rất đẹp và phát huy đúng ưu điểm của tem nhãn 2 mặt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về  Nhãn mác nước đóng chai, để biết được các quy cách sản xuất và quy định của nhà nước về tem nhãn hàng hóa

Nhãn mác in 2 mặt có thể sản xuất với nhiều hình dạng, từ các hình dạng phổ biến như vuông,hình chữ nhật,hình tròn, elip cho đến các hình dạng đặc biệt để vừa với bề mặt dán hoặc vừa với thiết kế chai lọ của bạn.

nhãn mác in 2 mặt

Sản xuất tem, nhãn mác in 2 mặt

Đa số các sản phẩm có tem nhãn mác được thiết kế ấn tượng bao giờ cũng lấy được nhiều lòng tin từ khách hàng hơn những sản phẩm không có tem nhãn. Với nhiều dòng sản phẩm có giá thành cao thì tem nhãn phải tạo ra sự đặc biệt, hoặc mới mẻ. Việc đầu tư kỹ lưỡng hơn về tem nhãn sản phẩm sẽ làm cho cơ hội kinh doanh của bạn sẽ càng cao hơn khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp của bạn như một trong những thương hiệu lớn của lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến !

Liên hệ sản xuất tem nhãn mác in 2 mặt: 0944235888

Lợi ích khi in nhãn mác 2 mặt 

  • Dễ dàng hơn về việc thiết kế
  • Thêm không gian để thể hiện thông tin quan trọng trên tem nhãn
  • Tiết kiệm được giấy in, giảm chi phí
  • Thỏa mãn việc cảm nhận qua các giác quan của người tiêu dùng
  • Làm cho sản phẩm đáng nhớ bởi sự độc đáo,hấp dẫn, khác biệt

tem-mac-in-2-mat
Tem nhãn thịt mát, thực phẩm sạch

Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác thực phẩm trong môi trường và nguyên liệu sạch, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khi làm lạnh, độ bền nhãn thực phẩm cao


Nhãn mác dầu ăn, dầu thực vật

Nhãn mác dầu ăn cao, sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp và tăng sức tiêu thụ sản phẩm cao hơn.

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn sản phẩm gốm sứ

Tạo dấu ấn thương hiệu gốm sứ của bạn là điều tất yếu phải làm, và bằng nhiều cách. Nhưng trong đó, làm tem dán, nhãn cho sản phẩm gốm sứ là một phương pháp khá hiệu quả và tiết kiệm.

In tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.

In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …