Hotline: 0944235888

Tem nhãn mác in 2 mặt dán chai lọ

In tem nhãn 2 mặt – Tạo ra nhiều không gian thể hiện Thương hiệu nhà sản xuất và Thông tin sản phẩm

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo và làm cho sản phẩm của bạn đáng nhớ hơn.

Nhãn mác được in 2 mặt tạo nhiều không gian hơn để thể hiện được thông tin về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mà không làm nó quá rối, quá dày đặc.

Được sử dụng dán trên các sản phẩm có đặc tính trong suốt để có thể nhìn thấy rõ được mặt sau (mặt được phủ keo để dán), ví dụ như

Lưu ý khi chọn in nhãn mác 2 mặt

Muốn in tem, nhãn mác cả 2 mặt phải lựa chọn chất liệu giấy dày, vì giấy mỏng sẽ nhìn được cả 2 mặt. Khi đó tem nhãn in 2 mặt sẽ phản tác dụng, trở nên khó nhìn trên cả 2 mặt. Bên dưới là nhãn mác nước đóng chai mà Tem Hoàng Gia sản xuất cho Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn bằng chất liệu decal bạc – rất đẹp và phát huy đúng ưu điểm của tem nhãn 2 mặt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về  Nhãn mác nước đóng chai, để biết được các quy cách sản xuất và quy định của nhà nước về tem nhãn hàng hóa

Nhãn mác in 2 mặt có thể sản xuất với nhiều hình dạng, từ các hình dạng phổ biến như vuông,hình chữ nhật,hình tròn, elip cho đến các hình dạng đặc biệt để vừa với bề mặt dán hoặc vừa với thiết kế chai lọ của bạn.

nhãn mác in 2 mặt

Sản xuất tem, nhãn mác in 2 mặt

Đa số các sản phẩm có tem nhãn mác được thiết kế ấn tượng bao giờ cũng lấy được nhiều lòng tin từ khách hàng hơn những sản phẩm không có tem nhãn. Với nhiều dòng sản phẩm có giá thành cao thì tem nhãn phải tạo ra sự đặc biệt, hoặc mới mẻ. Việc đầu tư kỹ lưỡng hơn về tem nhãn sản phẩm sẽ làm cho cơ hội kinh doanh của bạn sẽ càng cao hơn khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp của bạn như một trong những thương hiệu lớn của lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến !

Liên hệ sản xuất tem nhãn mác in 2 mặt: 0944235888

Lợi ích khi in nhãn mác 2 mặt 

  • Dễ dàng hơn về việc thiết kế
  • Thêm không gian để thể hiện thông tin quan trọng trên tem nhãn
  • Tiết kiệm được giấy in, giảm chi phí
  • Thỏa mãn việc cảm nhận qua các giác quan của người tiêu dùng
  • Làm cho sản phẩm đáng nhớ bởi sự độc đáo,hấp dẫn, khác biệt

tem-mac-in-2-mat
In tem decal Lintec

Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn.


Tem Nhãn Decal Fasson

Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn chất liệu

Nhãn mác chai lọ là công cụ cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ đối với người tiêu dùng.

So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt dán chai lọ

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu cuộn tem nhãn polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm. Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và…

Tem truy xuất – In tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm,hàng hoá

Tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu chống hàng giả với chi phí hợp lý mà hiệu quả,phù hợp cho nhiều loại chủng loại hàng hóa !

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay