Hotline: 0944235888

Tem nhãn Hologram – Tem Hologram chống giả

Tem Hologram là gì?

Tem Hologram là loại thường được sử dụng cho mục đích bảo mật, chứa hình ảnh 3 chiều(3D), có độ sâu. Được tạo ra bằng cách sử dụng tia laser, hình ảnh có thể là hoa văn, họa tiết thậm chí cả hình người và động vật. Tem Hologram khó làm giả vì in hologram là một quá trình khó khăn chỉ có thể được sao chép bằng cách sử dụng hologram master gốc.

Sử dụng TEM HOLOGRAM

Có nhiều cách sử dụng tem khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến nhất với mục đích bảo mật, bảo vệ sản phẩm. Ngoài dán vào sản phẩm, nó cũng có thể được dán trên tài liệu, phong bì, thẻ thành viên, phiếu quà tặng, voucher và bất kỳ đồ vật nào cần bảo vệ khỏi hàng giả.

TEM 7 MÀU HOLOGRAM không chỉ cung cấp tính năng bảo vệ, nó còn có thể thêm một tính năng bắt mắt giúp nhanh chóng tạo thiện cảm và thu hút khách hàng.

Với sản phẩm, bao bì được dán tem Tem chống giả, người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi mua sản phẩm. Đồng thời cũng nâng tầm thương hiệu, hình ảnh công ty, bởi cách đóng gói sản phẩm luôn thể hiện một phần triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả Hologram

Tem Hologrammàng Hologram là một sản phẩm được sản xuất đặc biệt để hỗ trợ và bảo vệ cho tất cả các loại sản phẩm hàng hóa, nhất là mặt hàng tiêu dùng được sản xuất trong nước cũng như hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

Tem chống giả hologram được biết đến với nhiều tên gọi như : tem bóng, tem bạc 7 màu, tem bạc

Tem hologram được sản xuất bởi công nghệ Laser 2D/3D và Dot-matrix, là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu và quản lý chuyên ngành.

Ảnh tem hologram

Đặt in tem : 0944235888

Đặc tính riêng của Tem hologram

Chứng minh và chống lại sự giả mạo, loại tem này không có khả năng làm giả, làm nhái, không có khả năng tái sử dụng lại, có thể dán bảo hiểm trên mọi chất liệu của hàng hóa như: giấy, gỗ, sành sứ,nhựa,thủy tinh…

Hiện trên thị trường có khá nhiều hàng hóa đang được lưu hành là những mặt hàng làm nhái, làm giả. Vì vậy, nhu cầu của các nhà sản xuất, và kinh doanh chân chính là muốn sử dụng tem nhãn chống hàng giả bằng chất liệu Hologram mục đích để phân biệt và bảo vệ giá trị hàng hóa do mình sản xuất ra, hoặc là hàng nhập khẩu do doanh nghiệp nhập khẩu.

Trên thực tế cho đến nay Tem Hoàng Gia thấy khả năng làm giả tem Hologram là không thể, bởi còn những yếu tố và hàng rào kỹ thuật cũng như những yếu tố thỏa thuận chi tiết riêng đối với khách hàng trong quá trình thiết kế ra một mẫu tem. Chính vì vậy, nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng có thể an tâm về sản phẩm hàng hóa đang được lưu thông trên thị trường.

Tem Hoàng Gia muốn bạn lưu ý : tem nhãn Hologram chống hàng giả trước tiên là nhằm bảo vệ quyền lợi của các nhà sản xuất, bảo vệ được giá trị hàng hóa và quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp; mang lại quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng.

Sử dụng tem nhãn, màng Hologram cũng có thể giúp các cơ quan quản lý Nhà nước thực hiện chức trách thuận lợi hơn.

Quy trình sản xuất

Chúng tôi tập trung vào quá trình sản xuất theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Để đưa ra được các giải pháp cần thiết trong kế hoạch sản xuất Tem chống giả Hologram đáp ứng được các vấn đề hàng nhái, hàng giả mà khách hàng gặp phải khi họ bán sản phẩm trên thị trường.

  1. Những nhãn dán chất lượng này cũng có thể được sản xuất với nhiều tùy chọn: Tên công ty,  Logo, Số sê-ri, Số nhảy.
  2. Chất lượng tem nhãn: đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Tem Hoàng Gia đã đạt nhiều chứng chỉ chất lượng như ISO, ROHS, DISNEY FAMA, FSC, BSCI.
  3. Kích thước, hình dạng và chất liệu có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu
  4. Quy cách : dạng tờ hoặc cuộn
  5. Có thể khử keoTem nhãn Hologram – Tem Hologram chống giả

Tem nhãn Hologram là một sản phẩm đặc biệt để hỗ trợ và bảo vệ vấn đề hàng nhái,hàng giả cho tất cả các loại sản phẩm hàng hóa trong nước, hàng nhập khẩu và xuất khẩu !


Giấy decal xi bạc

Giấy decal xi  bạc là một hợp chất kim loại,tức là decal được xi thêm một lớp bạc khá mỏng trên bề mặt của decal,giúp cho decal xi bạc có độ bền cao,bóng bẩy

In tem decal thiếc

Tem Decal thiếc về cơ bản cũng giống như những loại Tem Decal bạc khác, nhưng được Decal Thiếc được ghép thêm một lớp thiếc có những độ dày khác nhau. Decal Thiếc ít được sử dụng hơn mặc dù độ bền rất tốt nhưng chi phí khá cao.

In tem bạc bảo mật

Tem bạc bảo mật được làm bằng giấy decal nhôm, rất dai, khó rách.Tem bạc bảo mật là sự kết hợp giữa 02 công nghệ sản xuất : Tem bạc và Tem bảo mật

In tem bạc nhũ – tem nhũ bạc

Tem bạc nhũ có nhiều tên gọi khác nhau : Tem nhũ bạc, Tem bạc nhũ mờ, tem decal bạc.Tem bạc nhũ được in bằng mực in UV , công nghệ in offset,in laser cho chất lượng tem màu tươi tắn và bền đẹp, khó bong tróc và phai màu

In Tem bạc 7 màu

In tem bạc 7 màu : Tem bac 7 màu còn có nhiều tên gọi: tem bóng, tem hologram, hologram sticker. Các tên này được gọi dựa theo các đặc điểm của tem bạc 7 màu…

In Tem Xi Bac

Tem xi bạc là tem bạc được xi 1 lớp trên bề mặt, In tem xi bạc bằng công nghệ hiện đại có thể tăng tuổi sử dụng của tem xi bạc đến hơn 10 năm

In tem bạc – tem decal bạc – in tem bạc nhũ – xi bạc

In Tem bạc chất lượng cao, giá thành hợp lý chỉ có ở Tem Hoàng Gia, hỗ trợ giao hàng tận nơi và tư vấn in tem bạc miễn phí !
Tem bac thường được sử dụng trong ngành điện điện tử, điện lạnh và các ngành mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí …

0986.973.066