Hotline: 0944235888

In Tem Xi Bac

Khái niệm Tem xi bạc 

Tem bạc được xi 1 lớp trên bề mặt, có thể xi nhiều màu đa dạng như xi vàng, xi trắng, xi 7 màu.

Chất liệu, cấu tạo tem xi bạc giống như decal nhưng được si trên bề mặt một lớp mỏng kim loại có thể là trên bề mặt. Nếu thay đổi góc nhìn, sẽ hiển thị nhiều màu khác nhau (nếu sử dụng decal 7 màu) và hiển thị 1 màu cố định (khi sử dụng decal đơn sắc).

Tem xi bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tạo ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm

Chú ý : Tem bạc 7 màu này chỉ phù hợp dán mặt phẳng, không phù hợp dán mặt cong, góc, mép.

In tem bạc, tem xi bạc và tem bạc bảo mật tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên,  Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam … bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời, chỉ có ở Tem Hoàng Gia.
Liên hệ : 0944235888 để đặt in tem bạc

Ảnh tem xi bạc do Tem Hoàng Gia sản xuất

in-tem-xi-bac

Công nghệ in tem bạc :

In offset 4 màu (CMYK) phủ bóng UV viền ngoài, tức in ấn đường viền xung quanh tem.

Chất liệu: Gấy decal bạc, decal nhũ bạc

Sử dụng mực in Ribbon Resin để chất lượng bản in tốt, không phai màu,cho ra tem với chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất.

Kích thước, hình dạng: vuông, tròn, chữ nhật hoặc theo yêu cầu.

Đặc điểm :

Độ bền cao, rất khó có thể xé rách bằng tay và ít khi bị trầy xước.

Nội dung bản in bằng mưc Ribbon Resin nên không bị phai màu, mất nét

Tem bạc Không thấm nước, chịu nhiệt tốt, vì bên ngoài phủ lớp kim loại mạnh nên cũng có thể tránh được hóa chất, hay quá trình oxy hóa

Ứng dụng tem bạc :

Tem bạc được ứng dụng rộng rãi để niêm phong, bảo hành các sản phẩm cao cấp, đặc biệt trong các sản phẩm mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…để chứng minh hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ ,ngoài ra còn có thể giúp doanh nghiệp, công ty quảng bá sản phẩm, tạo uy tín chất lượng cho người tiêu dùng

Một số ảnh tem bạc để bạn có thể tham khảo thêm và từ đó cũng hiểu rõ hơn về tem bạc cũng như ứng dụng của chúng :
Tem Hologram – Tem Hologram chống giả

Tem hologram sáng bóng và có màu sắc và hoa văn hấp dẫn, không thể sao chép hoặc làm giả nên là giải pháp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu được tin dùng.


Giấy decal xi bạc

Giấy decal xi  bạc là một hợp chất kim loại,tức là decal được xi thêm một lớp bạc khá mỏng trên bề mặt của decal,giúp cho decal xi bạc có độ bền cao,bóng bẩy

In tem decal thiếc

Tem Decal thiếc được ghép thêm một lớp thiếc nên có độ bền rất tốt. Khó xé rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu,chịu được nhiệt độ cao.

In tem bạc bảo mật

Tem bạc bảo mật được làm bằng giấy decal nhôm, rất dai, khó rách. Tem bạc bảo mật là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tem bạc và Tem bảo mật

In tem bạc nhũ – tem nhũ bạc trong suốt

Tem bạc nhũ là loại tem được sản xuất bằng cách ép nhũ lên chất liệu decal, màu nhũ rất đa dạng. In tem bạc nhũ để sản phẩm đẳng cấp hơn.

In Tem bạc 7 màu

Tem bạc 7 màu là kiểu tem holoram đơn giản nhất, có hiệu ứng màu sắc hấp dẫn khách hàng và làm sản phẩm sang trọng hơn.

In Tem Xi Bac

Tem xi bạc là tem bạc được xi 1 lớp trên bề mặt, In tem xi bạc bằng công nghệ hiện đại có thể tăng tuổi sử dụng của tem xi bạc đến hơn 10 năm mà vẫn bền đẹp.

In tem bạc – tem decal bạc – in tem bạc nhũ – xi bạc

In Tem bạc chất lượng cao, giá thành hợp lý chỉ có ở Tem Hoàng Gia, hỗ trợ giao hàng tận nơi và tư vấn in tem bạc miễn phí !Tem bạc thường được sử dụng trong ngành điện điện tử,máy móc, mỹ phẩm, dược phẩm.

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay