Hotline: 0944235888

In Tem bạc 7 màu

Tem bạc 7 màu

Tem bạc 7 màu là kiểu tem holoram đơn giản nhất, có thể có hoặc không có chức năng bảo mật, chống giả. Chỉ đơn thuần là hiệu ứng màu sắc thay đổi tùy theo góc nhìn và nguồn sáng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ở góc nhìn trực diện, tem có màu bạc nhưng khi bị tác động bởi các nguồn sáng ( ánh sáng mặt trời, bóng đèn…) hoặc thay đổi góc nhìn, tem bạc bị phản quang ánh sáng, chuyển màu như 7 sắc cầu vồng, đây là lý do chính cho tên gọi của tem bạc 7 màu.

Tem còn có các tên gọi khác: tem chống giả, tem bóng, tem hologramcác tên này được gọi dựa theo chức năng, đặc điểm đặc trưng của tem bạc 7 màu.

tem-bac-7-mau

In tem bạc 7 màu tạo ra các lợi ích lớn

  1. Dùng để thu hút người tiêu dùng. Sản phẩm được dán tem 7 màu luôn nổi bật hơn các sản phẩm dán tem thông thường.
  2. Hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm mới hoặc các chiến dịch marketing, giảm giá, khuyến mãi.
  3. Làm cho sản phẩm sang trọng, đẳng cấp hơn. Nhất là đối với các dòng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử.
  4. Tăng thiện cảm của người tiêu dùng đối với thương hiệu.
  5. Giúp khách hàng dễ nhận ra sản phẩm ưa thích.

tem-7-mau-dan-duoc-pham

Với các nhu cầu in tem 7 màu để quảng cáo sản phẩm, khách hàng còn có các lựa chọn thú vị khác như tem xi bạc hoặc tem bạc nhũ. Tất cả đều được Tem Hoàng Gia sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất cả nước, và quan trọng là giá thành tốt nhất.

 
Tem Hologram – Tem Hologram chống giả

Tem hologram sáng bóng và có màu sắc và hoa văn hấp dẫn, không thể sao chép hoặc làm giả nên là giải pháp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu được tin dùng.


Giấy decal xi bạc

Giấy decal xi  bạc là một hợp chất kim loại,tức là decal được xi thêm một lớp bạc khá mỏng trên bề mặt của decal,giúp cho decal xi bạc có độ bền cao,bóng bẩy

In tem decal thiếc

Tem Decal thiếc được ghép thêm một lớp thiếc nên có độ bền rất tốt. Khó xé rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu,chịu được nhiệt độ cao.

In tem bạc bảo mật

Tem bạc bảo mật được làm bằng giấy decal nhôm, rất dai, khó rách. Tem bạc bảo mật là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tem bạc và Tem bảo mật

In tem bạc nhũ – tem nhũ bạc trong suốt

Tem bạc nhũ là loại tem được sản xuất bằng cách ép nhũ lên chất liệu decal, màu nhũ rất đa dạng. In tem bạc nhũ để sản phẩm đẳng cấp hơn.

In Tem bạc 7 màu

Tem bạc 7 màu là kiểu tem holoram đơn giản nhất, có hiệu ứng màu sắc hấp dẫn khách hàng và làm sản phẩm sang trọng hơn.

In Tem Xi Bac

Tem xi bạc là tem bạc được xi 1 lớp trên bề mặt, In tem xi bạc bằng công nghệ hiện đại có thể tăng tuổi sử dụng của tem xi bạc đến hơn 10 năm mà vẫn bền đẹp.

In tem bạc – tem decal bạc – in tem bạc nhũ – xi bạc

In Tem bạc chất lượng cao, giá thành hợp lý chỉ có ở Tem Hoàng Gia, hỗ trợ giao hàng tận nơi và tư vấn in tem bạc miễn phí !Tem bạc thường được sử dụng trong ngành điện điện tử,máy móc, mỹ phẩm, dược phẩm.

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay