Hotline: 0944235888

Tem Hologram – Tem Hologram chống giả

Tem Hologram là gì?

Tem hologram là tem chứa thông tin về sản phẩm và cung cấp tính bảo mật và xác thực của thương hiệu. Tem hologram sáng bóng và có màu sắc và hoa văn hấp dẫn, hầu như không thể sao chép hoặc làm giả.

Tem holoram được làm ra như thế nào?

Tem hologram là dạng hình ba chiều được sản xuất giống như hầu hết các loại tem bạc khác. Mực được in lên vinyl, sau đó phủ một lớp màng trong suốt lên lớp in để bảo vệ tem, làm cho tem  bền, không thấm nước và chống phai màu dưới ánh nắng mặt trời.

Đặc tính của Tem hologram

Không có khả năng tái sử dụng

Không thể sao chép

Thích hợp cho nhiều loại bề mặt, nhiều ngành sản phẩm

tem-7-mau-hologram

Nhãn mác hologram 7 màu

Loại nhãn mác hologram đặc biệt này được Tem Hoàng Gia in các màu khác nhau trên tấm vinyl ba chiều. Tạo ra hiệu ứng óng ánh hấp dẫn và thu hút ánh mắt hơn

tem-hologram-7-mau

5 ứng dụng của tem hologram

Tem hologram rất linh hoạt và cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để bảo vệ, xác thực và quảng cáo sản phẩm. Tính bảo mật cao và khó sao chép, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó được sử dụng phổ biến.

Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, và nhiều ngành nghề từ thiết bị máy tính, đến thực phẩm, thuốc – dược phẩm và tài liệu quan trọng… đều sử dụng nhãn mác hologram. Dưới đây là 5 ứng  dụng phổ biến:

1. Tem hologram bảo mật chống giả mạo

Tem nhãn hologram được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật dấu vết khi bị bóc gỡ, khiến nó trở nên lý tưởng để đảm bảo an toàn để niêm phong sản phẩm. Có nhiều kiểu khác nhau của tem hologram chống giả, bao gồm

  • Hình tổ ong miếng tem bị bóc ra
  • Tem vỡ thành từng mảnh nhỏ khi bị bóc gỡ.
  • Chữ Viod, hoặc Viod open khi bị bóc gỡ

2. Bảo vệ thương hiệu

Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng luôn có nguy cơ bị giả và nhãn hologram luôn là giải pháp an toàn và thuận tiện để bảo vệ sản phẩm. Nhãn hologram được tạo ra để duy nhất cho từng thương hiệu, rất khó sao chép. 

3. Thu hút sự chú ý

Nhãn mác hologram rất tốt cho việc đóng gói và quảng cáo vì rất dễ nhìn thấy, và sẽ nổi bật hơn so với các sản phẩm bên cạnh. Nhãn mác hologram được sử dụng trên bất kỳ loại bề mặt nào như bao bì, chai lọ, hộp giấy… 

tem-duoc-pham-hologram

4. Nâng cao thương hiệu

Nhiều thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới – chẳng hạn như Microsoft và Intel – sử dụng tem hologram trên các sản phẩm của họ. Vì lý do này, việc thêm tem vào sản phẩm của bạn có thể giúp tăng giá trị cảm nhận về sản phẩm và nhận thức về thương hiệu.

5. Xác thực và quản lý

Nhãn mác hologram thường được sử dụng cho mục đích nhận dạng  thông tin sản phẩm bằng cách thêm mã Qrcode, hoặc mã vạch – barcode trên tem.  

In tem hologram – quy cách sản xuất

Chúng tôi tập trung vào quá trình sản xuất theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Để đưa ra được các giải pháp in tem Hologram đáp ứng được các vấn đề hàng nhái, hàng giả mà khách hàng gặp phải khi họ bán sản phẩm trên thị trường. Liên hệ với Tem Hoàng Gia : 0944235888

  1. Nhãn dán chất lượng này cũng có thể được sản xuất với nhiều tùy chọn: Tên công ty,  Logo, Số sê-ri, Số nhảy.
  2. Chất lượng tem nhãn: đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Tem Hoàng Gia đã đạt nhiều chứng chỉ chất lượng như ISO, ROHS, DISNEY FAMA, FSC, BSCI.
  3. Kích thước, hình dạng và chất liệu có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu.
  4. Quy cách : dạng tờ hoặc cuộn.
  5. Có thể khử keo.Tem Hologram – Tem Hologram chống giả

Tem hologram sáng bóng và có màu sắc và hoa văn hấp dẫn, không thể sao chép hoặc làm giả nên là giải pháp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu được tin dùng.


Giấy decal xi bạc

Giấy decal xi  bạc là một hợp chất kim loại,tức là decal được xi thêm một lớp bạc khá mỏng trên bề mặt của decal,giúp cho decal xi bạc có độ bền cao,bóng bẩy

In tem decal thiếc

Tem Decal thiếc được ghép thêm một lớp thiếc nên có độ bền rất tốt. Khó xé rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu,chịu được nhiệt độ cao.

In tem bạc bảo mật

Tem bạc bảo mật được làm bằng giấy decal nhôm, rất dai, khó rách. Tem bạc bảo mật là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tem bạc và Tem bảo mật

In tem bạc nhũ – tem nhũ bạc trong suốt

Tem bạc nhũ là loại tem được sản xuất bằng cách ép nhũ lên chất liệu decal, màu nhũ rất đa dạng. In tem bạc nhũ để sản phẩm đẳng cấp hơn.

In Tem bạc 7 màu

Tem bạc 7 màu là kiểu tem holoram đơn giản nhất, có hiệu ứng màu sắc hấp dẫn khách hàng và làm sản phẩm sang trọng hơn.

In Tem Xi Bac

Tem xi bạc là tem bạc được xi 1 lớp trên bề mặt, In tem xi bạc bằng công nghệ hiện đại có thể tăng tuổi sử dụng của tem xi bạc đến hơn 10 năm mà vẫn bền đẹp.

In tem bạc – tem decal bạc – in tem bạc nhũ – xi bạc

In Tem bạc chất lượng cao, giá thành hợp lý chỉ có ở Tem Hoàng Gia, hỗ trợ giao hàng tận nơi và tư vấn in tem bạc miễn phí !Tem bạc thường được sử dụng trong ngành điện điện tử,máy móc, mỹ phẩm, dược phẩm.

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay