Hotline: 0944235888

Tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ là loại tem nhãn bắt buộc phải có theo quy định của nhà nước đối với các mặt hàng nhập khẩu

Tem nhãn phụ để thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hàng hoá lên nhãn hàng hoá để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

” Nhãn chính ” là nhãn mác thường được đầu tư thiết  kế theo chiến lược tiếp thị,hay yêu cầu,  mục đích… của doanh nghiệp nhằm tạo được sức hút về thị giác của khách hàng.

Vậy nhãn phụ là gì ?

Trước hết hãy quan sát hình ảnh  bên dưới

in-tem-nhan-phu-1

Nhãn phụ thường được dùng để thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hàng hoá lên nhãn hàng hoá để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

Thông tin của sản phẩm : Thành phần, xuất xứ, mã vạch, chức năng công dụng của sản phẩm, đơn vị nhập khẩu…

Hướng dẫn sử dụng, cảnh báo hoặc các lưu ý từ nhà sản xuất…

Đối với hàng hoá nhập khẩu, thì bắt buộc phải có nhãn phụ theo quy định của nhà nước, có riêng mẫu để liệt kê thông tin cho từng loại hàng hoá

Nhãn phụ phải nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu.”

In tem nhãn phụ

Tem Hoàng Gia nhận sản xuất, in ấn nhãn phụ bằng dây chuyền đạt chuẩn ISO, đáp ứng đầy đủ về mọi nhu cầu in nhãn phụ cho khách hàng trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng ở xa.

Liên hệ in nhãn phụ : 0944235888

Một số danh mục tem nhãn phụ phổ biến mà Tem Hoàng Gia đã sản xuất cho khách hàng

Nhãn phụ thực phẩm

– Nhãn phụ lương thực:

-Tem phụ hoa quả, trái cây:

– Tem phụ bánh kẹo:

– Nhãn phụ rau,củ,quả

Nhãn phụ dược phẩm

Nhãn phụ hoá chất

Nhãn phụ mỹ phẩm 
Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!


Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …

Tem nhãn vận chuyển

Tem nhãn dùng cho vận chuyển của Tem Hoàng Gia đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

Tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất có tác dụng cực mạnh, không bị ảnh hưởng bởinhiều loại hóa chất.Tem nhãn hóa chất sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau:gỗ,kim loại …

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm.Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm Tem nhãn chống nước…

Tem nhãn truy xuất

tem nhãn truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu chống hàng giả với chi phí hợp lý mà hiệu quả,phù hợp cho nhiều loại chủng loại hàng hóa !

Tem nhãn đồ hộp

Tem nhãn đồ hộp có tác động không nhỏ tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy, tem nhãn cho đồ hộp phải được đầu tư kỹ lưỡng

Tem nhãn thời trang

Tem nhãn thời trang có thể được in một mặt hoặc trên cả hai mặt, nhiều màu, hoặc một màu
Tem nhãn thời trang có thể sản xuất bằng nhiều chất liệu tuỳ theo nhu cầu : PET, PE, PP, giấy, nhựa, decal…

Tem nhãn trang sức,tem nhãn nữ trang

Tem nhãn trang sức đang được các tiệm vàng sử dụng rộng rãi hơn trên khắp cả nước. Bởi hiệu quả mà tem nhãn trang sức mang lại thì rất lớn mà chi phí để đầu tư