Hotline: 0944235888

Tem nhãn dán giấy kraft

Tem nhãn dán giấy kraft thân thiện môi trường

Tem giấy kraft là loại tem vật liệu thân thiện với môi trường đã được chứng nhận. Nhãn mác giấy kraft có màu nâu đất, tạo nên một cái nhìn cổ điển nhưng đầy phong cách. Không chỉ vậy, nó truyền thông điệp rằng thương hiệu có trách nhiệm với môi trường tới khách hàng.

tem-giay-kraft

In tem giấy kraft

Tem Hoàng Gia in tem giấy, nhãn mác kraft với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hệ thống máy in tem hiện đại của Tem Hoàng Gia đảm bảo khách hàng nhận được tem nhãn nhanh nhất thị trường. Liên hệ: 0944235888

  • Dạng cuộn hoặc dạng tờ
  • In nhũ hoặc in thường
  • Mọi hình dáng và kích thước theo yêu cầu…

tem-giấy-kraft-in-nhũ

Công dụng và ưu điểm của nhãn dán giấy kraft 

Nhãn kraft cực kỳ phổ biến với các cá nhân và công ty sản xuất các mặt hàng tự chế hoặc thủ công, và thường được sử dụng để quảng bá ý tưởng về sản phẩm và dịch vụ được đặt làm riêng, thiết kế riêng hoặc thủ công. Chúng thường được sử dụng làm nhãn mác sản phẩm và bao bì, tiếp thị và khuyến mại…

Sự kết hợp giữa mực đen trên nền giấy kraft sẽ tạo cho sản phẩm một cảm giác mộc mạc, thân thiện hơn so với các sản phẩm cùng được trưng bày. Có rất nhiều cách sử dụng tem nhãn giấy kraft, ví dụ:

  • Nhãn cho đồ handmade.
  • Nhãn mác các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như mật ong, tinh dầu, trà…
  • Nhãn dán mỹ phẩm, dán chai lọ nước hoa.

nhan-dan-nuoc-hoa-giay-kraft

Mẫu nhãn mác giấy kraft

Tem kraft nâu lý tưởng cho các sản phẩm thủ công, hữu cơ và hoàn toàn tự nhiên, nó truyền đạt bản chất lành mạnh, mang lại một cái nhìn mộc mạc và kết hợp đẹp mắt với bao bì giấy kraft nâu hoặc bìa cứng. Nó được tái chế 100% và tuyệt vời để tạo thêm vẻ tự nhiên.

nhan-mac-giay-kraft

nhan-dan-giay-kraft
Tem nhãn dán giấy kraft

Tem giấy kraft là loại tem vật liệu thân thiện môi trường, nhãn mác kraft có màu nâu đất, tạo nên một cái nhìn cổ điển nhưng đầy phong cách.


Tem nhãn vận chuyển

Tem nhãn dùng cho vận chuyển của Tem Hoàng Gia đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

Kích thước giấy in tem mã vạch

Các kích thước tem mã vạch phổ bến để thuận tiện cho khách hàng đặt in tem mã vạch phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất

Tem nhãn phụ – Tem bổ sung thông tin

In nhãn phụ để thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hàng hoá lên nhãn hàng hoá để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

In tem mã vạch – Tem barcode

In tem mã vạch được tạo ra để mỗi sản phẩm có thể được theo dõi và nhận dạng sản phẩm, chẳng hạn như chi tiết đặt hàng, giao hàng và vận chuyển.

Tem Giấy chịu nhiệt

Tem giấy chịu nhiệt được sản xuất bằng các nguyên liệu đặc biệt, ứng dụng dán lên bề mặt sản phẩm hoạt động hoặc sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao

In Tem giấy – tem decal giấy

Tìm hiểu về tem giấy và ứng dụng của tem giấy trong nhiều lĩnh vực để thúc đẩy tiêu thụ

Mã vạch và máy quét mã vạch

Kiến thức về mã vạch và cơ chế đọc mã của máy quét mã vạch

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay