Hotline: 0944235888

Tem nhãn khẩu trang – Nhãn mác khẩu trang y tế

Sản xuất Tem nhãn mác khẩu trang

Sản xuất tem nhãn khẩu trang là công việc Tem Hoàng Gia coi trọng, bởi hiện nay Khẩu trang là trang bị không thể thiếu để đề phòng dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Câu hỏi cho nhà sản xuất

  1. Trong bối cảnh hiện nay các doanh nghiệp tăng cường, tăng ca sản xuất khẩu trang một cách nhanh chóng, liệu nhà cung cấp hay sản xuất tem nhãn của họ có đủ điều kiện đáp ứng sản xuất số lượng lớn trong 24h?
  2. Hơn nữa, thời điểm hiện tại cũng là cơ hội mở để doanh nghiệp sản xuất khẩu trang tạo dấu ấn thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, liệu tem nhãn mác hiện tại có đủ để thu hút ánh mắt người tiêu dùng?
  3. Giá bao bì, tem nhãn có thấp để không ảnh hưởng tới giá khẩu trang? 

Hành trình vạn dặm, luôn được bắt đầu từ những bước đi. Hãy chọn cho mình các bước đi đầu tiên thật vững chắc và chính xác. 

Việc lựa chọn công ty sản xuất nhãn mác khẩu trang cũng vậy. Hợp tác với Tem Hoàng Gia, cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi không chỉ sản xuất tem nhãn, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ đóng gói có giá thành hấp dẫn như bao bì, vỏ hộp, băng dính và các vật liệu đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế, với các chứng nhận: ISO, SGS, Rohs, Tiêu chuẩn Disney, FSC, BSCI.

Khi quý khách làm đối tác của Tem Hoàng Gia, mọi thứ từ bao bì,nhãn mác khẩu trang, đóng gói… sản phẩm của quý khách sẽ có một giao diện nhất quán và gắn kết, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn mong đợi. Ngoài ra, còn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, EU.

Liên hệ với Tem Hoàng Gia: 0944235888

san-xuat-tem-nhan-mac-khau-trang

Mời bạn tìm hiểu thêm về : Nhãn mác nước rửa tay sát khuẩn

Tem nhãn, nhãn mác khẩu trang có những loại và chất liệu gì?

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh, sản xuất sản phẩm này đưa khẩu trang đến tay người tiêu dùng, bác sỹ, y tá và các tình nguyện viên được nhanh chóng, thuận lợi. Tem nhãn khẩu trang của chúng tôi rât đa dạng về chất liệu và chủng loại để phù hợp với sản phẩm.

  1. Tem nhãn Decal bóng : Chất liệu giấy decal thường, khi in tem sẽ có màu sắc tươi tắn và sắc nét. Giá thành thấp và được ưa thích sử dụng.
  2. Tem nhãn phụ : Phổ biến là in nội dung phần lớn là chữ lên decal trắng, hoặc decal giấy, để mô tả thông tin về sản phẩm như xuất xứ, công ty phân phối, thông tin về sản phẩm. Tem nhãn phụ áp dụng cho các sản phẩm khẩu trang nhập khẩu.
  3. Tem niêm phong hoặc chống giả: Thường được sử dụng cho sản phẩm khẩu trang đóng hộp, dán đè lên nơi hộp được mở để tránh tình trạng bóc, tráo hàng hóa.In tem decal Lintec

Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn.


Tem Nhãn Decal Fasson

Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Tem nhãn khẩu trang – Nhãn mác khẩu trang y tế

Sản xuất tem nhãn khẩu trang là công việc Tem Hoàng Gia coi trọng, bởi hiện nay Khẩu trang là trang bị không thể thiếu để đề phòng dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe

Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn chất liệu

Nhãn mác chai lọ là công cụ cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ đối với người tiêu dùng.

Tem nhãn nước rửa tay sát khuẩn – Sản xuất & in ấn đa dạng chất liệu

Tem nhãn nước rửa tay, hay nhãn mác nước rửa tay có được sử dụng với mục đích truyền đạt cách sử dụng, khuyến cáo để sử dụng đúng cách, nhằm đạt hiệu quả cao khi rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Tem nhãn chai dung dịch sát khuẩn – nhãn mác nước rửa tay khô

Nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & tem nhãn gel rửa tay khô… được Tem Hoàng Gia sản xuất bằng đa dạng các chất liệu theo như khách hàng mong muốn để sản phẩm ấn tượng

So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?

Tem nhãn thịt mát, thực phẩm sạch

Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác thực phẩm trong môi trường và nguyên liệu sạch, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khi làm lạnh, độ bền nhãn thực phẩm cao

Nhãn mác dầu ăn, dầu thực vật

Nhãn mác dầu ăn cao, sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp và tăng sức tiêu thụ sản phẩm cao hơn.

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

0986.973.066