Hotline: 0944235888

Tem nhãn chai dung dịch sát khuẩn – nhãn mác nước rửa tay khô

Tem nhãn mác nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn

Đến thời điểm này, dịch virus Corona, vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, số người nhiễm, nghi nhiễm, tử vong trên thế giới vẫn tăng lên hàng ngày. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng thì bên cạnh phương pháp phòng chống bằng cách đeo khẩu trang đạt chuẩn, thì nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn vẫn là giải pháp thiết yếu được áp dụng phổ biến ở văn phòng, khu dân cư và những nơi tập trung đông người.

Song song với nhu cầu sử dụng nước rửa tay khô, tem nhãn khẩu trang, tem nhãn dung dịch sát khuẩn ngày càng tăng của người tiêu dùng, thì tem nhãn mác chai sát khuẩn cũng là nhu cầu của các Doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm này.

Ảnh: Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác gel khô sát khuẩn  

Sản xuất nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & dung dịch rửa tay

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nhãn mác chai lọ cũng như nhiều loại tem nhãn khác.Chúng tôi – Tem Hoàng Gia luôn mang lại sự hài lòng tới cho khách hàng của mình, bởi chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. 

san-xuat-tem-nhan-mac-chai-lo

Nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & gel khô sát khuẩn… được Tem Hoàng Gia sản xuất bằng đa dạng các chất liệu theo như khách hàng mong muốn. Với nhu cầu về dòng sản phẩm sát khuẩn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như hiện tại, là cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Với lợi thế sản xuất hàng loạt nhanh chóng bằng dây chuyền hiện đại và mới nhất cùng với  sắc nét, độ bóng và độ bền cao của tem nhãn, Tem Hoàng Gia luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

» Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng Sản xuất nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & dung dịch rửa tay: 0944235888

Có bao nhiêu loại nhãn mác nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn

– Đối với các sản phẩm dung dịch, gel sát khuẩn…sản xuất trong nước, thì chỉ cần một loại nhãn mác chính được in các thông tin cơ bản về sản phẩm như:

  • Thương hiệu nhà sản xuất
  • Thành phần, công dụng
  • Hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng…

Đặc biệt, nếu kích thước sản phẩm bé nên không đủ hiển thị hết nội dung. Giải pháp của Tem Hoàng Gia là nhãn mác in 2 mặt, áp dụng cho các loại chai lọ trong suốt.

– Đối với sản phẩm sản phẩm dung dịch, gel sát khuẩn…nhập khẩu mà thông tin trên nhãn mác không thể hiện bằng tiếng việt, để sản phẩm được đưa ra thị trường hợp pháp thì yêu cầu phải có tem nhãn phụ được dán trực tiếp lên sản phẩm được ghi rõ mọi thông tin về sản phẩm,thông tin công ty nhập khẩu và phân phối được dịch sang tiếng việt.
Tem nhãn khẩu trang – Nhãn mác bao bì khẩu trang

Sản xuất tem nhãn khẩu trang là công việc Tem Hoàng Gia coi trọng, bởi hiện nay Khẩu trang là trang bị không thể thiếu để đề phòng dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe


Tem nhãn mác chai dung dịch rửa tay sát khuẩn

Tem nhãn nước rửa tay, hay nhãn mác nước rửa tay có được sử dụng với mục đích truyền đạt cách sử dụng, khuyến cáo để sử dụng đúng cách, nhằm đạt hiệu quả cao khi rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Tem nhãn chai dung dịch sát khuẩn – nhãn mác nước rửa tay khô

Nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & tem nhãn gel rửa tay khô… được Tem Hoàng Gia sản xuất bằng đa dạng các chất liệu theo như khách hàng mong muốn để sản phẩm ấn tượng

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay