Hotline: 0944235888

Tem nhãn chai dung dịch sát khuẩn – nhãn mác nước rửa tay khô

Tem nhãn mác nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn

Đến thời điểm này, dịch virus Corona, vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, số người nhiễm, nghi nhiễm, tử vong trên thế giới vẫn tăng lên hàng ngày. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng thì bên cạnh phương pháp phòng chống bằng cách đeo khẩu trang đạt chuẩn, thì nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn vẫn là giải pháp thiết yếu được áp dụng phổ biến ở văn phòng, khu dân cư và những nơi tập trung đông người.

Song song với nhu cầu sử dụng nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn ngày càng tăng của người tiêu dùng, thì tem nhãn mác chai sát khuẩn cũng là nhu cầu của các Doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm này.

Ảnh: Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác gel khô sát khuẩn  

Sản xuất nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & dung dịch rửa tay

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nhãn mác chai lọ cũng như nhiều loại tem nhãn khác.Chúng tôi – Tem Hoàng Gia luôn mang lại sự hài lòng tới cho khách hàng của mình, bởi chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm 

san-xuat-tem-nhan-mac-chai-lo

Nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & gel khô sát khuẩn… được Tem Hoàng Gia sản xuất bằng đa dạng các chất liệu theo như khách hàng mong muốn. Với nhu cầu về dòng sản phẩm sát khuẩn như hiện tại, là cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Với lợi thế sản xuất hàng loạt nhanh chóng bằng dây chuyền hiện đại và mới nhất cùng với  sắc nét, độ bóng và độ bền cao của tem nhãn, Tem Hoàng Gia luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

» Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng Sản xuất nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & dung dịch rửa tay: 0944235888

Có bao nhiêu loại nhãn mác nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn

– Đối với các sản phẩm dung dịch, gel sát khuẩn…sản xuất trong nước, thì chỉ cần một loại nhãn mác chính được in các thông tin cơ bản về sản phẩm như:

  • Thương hiệu nhà sản xuất
  • Thành phần, công dụng
  • Hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng…

Đặc biệt, nếu kích thước sản phẩm bé nên không đủ hiển thị hết nội dung. Giải pháp của Tem Hoàng Gia là nhãn mác in 2 mặt, áp dụng cho các loại chai lọ trong suốt.

– Đối với sản phẩm sản phẩm dung dịch, gel sát khuẩn…nhập khẩu mà thông tin trên nhãn mác không thể hiện bằng tiếng việt, để sản phẩm được đưa ra thị trường hợp pháp thì yêu cầu phải có tem nhãn phụ được dán trực tiếp lên sản phẩm được ghi rõ mọi thông tin về sản phẩm,thông tin công ty nhập khẩu và phân phối được dịch sang tiếng việt.

 
In tem decal Lintec

Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn.


Tem Nhãn Decal Fasson

Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Tem nhãn khẩu trang – Nhãn mác khẩu trang y tế

Sản xuất tem nhãn khẩu trang là công việc Tem Hoàng Gia coi trọng, bởi hiện nay Khẩu trang là trang bị không thể thiếu để đề phòng dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe

Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn chất liệu

Nhãn mác chai lọ là công cụ cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ đối với người tiêu dùng.

Tem nhãn nước rửa tay sát khuẩn – Sản xuất & in ấn đa dạng chất liệu

Tem nhãn nước rửa tay, hay nhãn mác nước rửa tay có được sử dụng với mục đích truyền đạt cách sử dụng, khuyến cáo để sử dụng đúng cách, nhằm đạt hiệu quả cao khi rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Tem nhãn chai dung dịch sát khuẩn – nhãn mác nước rửa tay khô

Nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & tem nhãn gel rửa tay khô… được Tem Hoàng Gia sản xuất bằng đa dạng các chất liệu theo như khách hàng mong muốn để sản phẩm ấn tượng

So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?

Tem nhãn thịt mát, thực phẩm sạch

Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác thực phẩm trong môi trường và nguyên liệu sạch, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khi làm lạnh, độ bền nhãn thực phẩm cao

Nhãn mác dầu ăn, dầu thực vật

Nhãn mác dầu ăn cao, sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp và tăng sức tiêu thụ sản phẩm cao hơn.

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

0986.973.066