Hotline: 0944235888

Tem Nhãn Decal Fasson

Decal Fasson là nguyên liệu để in tem nhãn khá nổi tiếng của hãng Avery Dennison (Mỹ). Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Với ưu điểm bám dính tốt, khó rách, bề mặt nhám hoặc nhám mờ hoặc sáng bóng, tối ưu với nhiều dòng máy in, luôn là các yếu tố tạo nên một sản phẩm tem nhãn đẹp.

Chia sẻ của Tem Hoàng Gia: Nếu tem nhãn của bạn dùng để dán bằng máy, nên chọn loại đế mỏng và trong để mắt thần của máy có thể đọc được

Ảnh: Decal Fasson dùng làm tem nhãn sản phẩm do Tem Hoàng Gia sản xuất

in-tem-decal-Fasson

Nhận biết decal FASSON

Hầu hết, Decal Fasson đều được in chữ “FASSON” ở mặt dưới của lớp đế, đây cũng chính là đặc điểm nhận biết của loại decal này, tuy nhiên cũng có một số loại Decal Fasson không được in, ví dụ như FASSON AW0339.

Hoặc ở những dạng decal tem nhãn cuộn, thì FASSON được in trên ống lõi của cuộn. 

Thêm một loại decal chất lượng rất tuyệt vời, thường được sử dụng để sản xuất nhãn sản phẩm là tem decal Lintec

Mỗi dự án sản xuất tem nhãn của chúng tôi, đều đi kèm với niềm đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm đối với khách hàng. Chúng tôi không chỉ mong muốn khách hàng hài lòng về chất lượng tem nhãn do Tem Hoàng Gia sản xuất, mà còn mong muốn làm khách hàng hài lòng về giá thành, về chất lượng dịch vụ, về các kiến thức chúng tôi tư vấn và chia sẻ …

Mọi yêu cầu hay cần tư vấn của bạn, luôn được chúng tôi trân trọng.

Liên hệ với Tem Hoàng Gia : 0944235888
In tem decal Lintec

Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn.


Tem Nhãn Decal Fasson

Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn chất liệu

Nhãn mác chai lọ là công cụ cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ đối với người tiêu dùng.

So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt dán chai lọ

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu cuộn tem nhãn polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm. Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và…

Tem truy xuất – In tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm,hàng hoá

Tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu chống hàng giả với chi phí hợp lý mà hiệu quả,phù hợp cho nhiều loại chủng loại hàng hóa !

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay