Hotline: 0944235888

In tem decal Lintec

In tem decal LINTEC là một trong những nguyên liệu tương thích với nhiều dòng máy in độ phân giải cao, nên tem nhãn được in bằng decal Lintec rất rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, chất liệu đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và phân khúc sản phẩm nên decal LINTEC luôn là nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn.

À, mà bạn đã biết decal là gì chưa?

Decal của hãng nào cũng vậy, đều có 4 lớp cơ bản. 

Over- laminate film:  không phải lúc nào cũng được yêu cầu, nó là lớp phủ, được áp dụng trong bước cuối cùng của quy trình in tem. Đây là lớp có thể được sử dụng để bảo vệ bản in, làm cho nhãn bền hơn và thêm phần hoàn thiện cho tem nhãn mác.

Facestock : Lớp mặt, Đây là lớp nhận và hiển thị hình ảnh in, tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn các lớp mặt khác nhau, ví dụ như tem bạc, tem xi bạc, tem nhựa…

Adhesive : Lớp keo, đây là nơi sẽ tiếp xúc với bề mặt dán tem nhãn. Hãy chú ý về loại bề mặt, nhiệt độ bề mặt, môi trường và các điều kiện sử dụng để tem nhãn được bám dính tốt, hoặc chỉ cần dính tạm thời, khử keo…

Release papper/ film : Lớp đế, hay còn gọi là lớp lót. Thường bị loại bỏ, khi dán tem nhãn. Độ dày của lớp lót rất quan trọng, bởi nếu bạn dán sản phẩm bằng máy, nên chọn lớp đế mỏng để mắt thần của máy dán tự động có thể đọc được. Đối với tem nhãn decal Fasson, lớp lót được in chữ FASSON với mục đích tạo dấu ấn thương hiệu.

Có lần, chúng tôi nhận được câu hỏi từ một khách hàng rất thú vị. Rằng tem nhãn decal có thể là 5 lớp, và đó là lớp hình ảnh được in trên lớp Facestock. Chúng tôi thấy khá là hợp lý, vì vậy chia sẻ tới bạn, tùy vào quan điểm và sự hóm hỉnh mà có thể nói rằng Decal có 4 hoặc 5 lớp.

Decal-lintec

Decal LINTEC phù hợp với những ứng dụng nào?

Decal LINTEC đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khác nhau về ứng dụng và môi trường sử dụng. Cho dù dùng làm tem nhãn thực phẩm, hoặc hàng tiêu dùng, đồ điện tử hoặc mỹ phẩm, thuôc, y tế, hàng đông lạnh… luôn có chất liệu phù hợp đáp ứng nhu cầu.

Decal Lintec và decal Fasson là 2 chất liệu tem nhãn cuộn chất lượng cao được nhiều thương hiệu ưa thích.

Bất kể bạn là chuyên gia hay còn chưa biết chọn chất liệu decal để làm tem nhãn cho sản phẩm của mình. Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn… Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé : 0944235888

 
In tem decal Lintec

Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn.


Tem Nhãn Decal Fasson

Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn chất liệu

Nhãn mác chai lọ là công cụ cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ đối với người tiêu dùng.

So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt dán chai lọ

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu cuộn tem nhãn polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm. Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và…

Tem truy xuất – In tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm,hàng hoá

Tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu chống hàng giả với chi phí hợp lý mà hiệu quả,phù hợp cho nhiều loại chủng loại hàng hóa !

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay