Hotline: 0944235888

Tem nhãn dầu nhớt

Các loại Tem nhãn dầu nhớt

Tem nhãn dầu nhớt được sử dụng để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt, tùy vào mỗi loại mà kích thước tem nhãn khác nhau về kích thước, chất liệu. Tuy nhiên về mặt thiết kế luôn đảm bảo được sự đồng bộ để dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Tem nhãn dầu nhớt có 02 loại chính :

Tem nhãn của sản phẩm, nội dung bao gồm hình ảnh,logo, thông tin nhà sản xuất…

Tem nhãn phụ : chứa các thông tin cảnh báo, thông tin của sản phẩm,hướng dẫn sử dụng,thành phần …

Tem nhãn dầu nhớt được in dưới dạng cuộn để tem nhãn dầu nhớt dễ dàng dán lên sản phẩm,hàng hóa bằng máy dán tự động, giúp doanh nghiệp sản xuất cắt bớt công đoạn thủ công,cắt giảm chi phí sản xuất.

In tem nhãn dầu nhớt

Hiện tại, Tem Hoàng Gia là đối tác in tem nhãn dầu nhớt cho tập đoàn Petrolimex. Nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm về in tem nhãn và sự đầu tư kỹ lưỡng về máy móc sản xuất,hơn nữa chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân viên, chất lượng dịch vụ, nhờ đó sản lượng sản xuất của Tem Hoàng Gia trong 24h rất cao.

Tem nhãn dầu nhớt được in bởi Tem Hoàng Gia có chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới, rất bền màu, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, kể cả các chất tẩy rửa mạnh như axeton, tia cực tím.

Tem nhãn dầu nhớt sau khi in, nếu được tráng phủ thêm lớp màng : màng bóng hoặc màng mờ độ bền của tem nhãn có thể lên tới 10 năm và rất khó xé rách.

Thông tin in tem nhãn dầu nhớt : 

– Thiết kế: Miễn phí cho đơn hàng lớn (liên hệ để biết thông tin).
– Kích thước: Mọi kích thước theo yêu cầu.
– Chất liệu: Các loại decal, các loại giấy theo yêu cầu.
– Số màu in: 1 màu hoặc nhiều màu.
– Hình dạng: Theo bất kỳ hình dạng nào.
– Thành phẩm: Cắt – bế thành phẩm, cán màng, phủ UV, ép nổi, ép kim, …
– Miễn phí vận chuyển toàn miền bắc cho đơn hàng lớnIn tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.


In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …

Tem nhãn vận chuyển

Tem nhãn dùng cho vận chuyển của Tem Hoàng Gia đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

Tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất có tác dụng cực mạnh, không bị ảnh hưởng bởinhiều loại hóa chất.Tem nhãn hóa chất sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau:gỗ,kim loại …

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm.Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm Tem nhãn chống nước…