Hotline: 0944235888

Nhãn mác dầu phanh Honda

Làm cho thương hiệu nổi bật là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của sản phẩm. Bởi người tiêu dùng có xu hướng mua hàng tập trung vào các thương hiệu đã khẳng định được sự uy tín.

Trong xây dựng thương hiệu, in nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu, nó đặc biệt quan trọng đối với các chiến dịch marketing. Vẻ đẹp nổi bật của sản phẩm ảnh hưởng đến doanh thu của sản phẩm và sẽ khiến khách hàng quay lại mua nhiều lần.

Thiết kế nhãn sản phẩm có thể có tác động rất lớn đến khả năng mua thương hiệu của khách hàng.

Nhãn mác phải cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm cho người tiêu dùng, nên trên tem nhãn cần có các nội dung cơ bản như sau:

  • Tên sản phẩm, thương hiệu sản xuất
  • Hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng
  • Thành phần chính của sản phẩm

nhan-mac-dau-phanh

Tem Hoàng Gia in nhãn mác cho dầu phanh của thương hiệu HONDA

In nhãn mác bền đẹp

Nhãn mác do Tem Hoàng Gia sản xuất có độ bền cực cao, chịu được quá trình vận chuyển và lưu kho, chịu được nhiệt độ và hóa chất. Đồng thời chất kết dính nhãn mác chắc chắn, chất liệu giấy bền và mực có khả năng chống lại sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ để ngăn ngừa các vết ố. 
Nhãn mác dầu phanh Honda

Nhãn mác do Tem Hoàng Gia sản xuất có độ bền cực cao, chịu được quá trình vận chuyển và lưu kho, chịu được nhiệt độ và hóa chất


Tem dược phẩm, nhãn mác dược phẩm – Nhãn mác ngành y

Tem Dược phẩm, nhãn mác Dược phẩm của Tem Hoàng Gia luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng.

In nhãn mác lụa

In nhãn mác lụa bằng chất liệu lụa được đánh giá chất lượng tương đương lụa tơ tằm, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng

Nhãn mác cổ

Tem Hoàng Gia là công ty sản xuất nhãn mác cổ áo, nhãn mác vải, nhãn mác quần áo, Tem Hoàng Gia cung cấp mọi dịch vụ về  tem nhãn ngành dệt may mà bạn cần!

Nhãn mác hướng dẫn sử dụng quần áo

Nếu như bạn bỏ lỡ tem nhãn này, rất có thể thương hiệu của bạn sẽ bị ấn tượng xấu, dễ bị lan truyền rằng sản phẩm của thương hiệu này không tốt thì thật tai hại, mặc dù việc bảo quản, sử dụng sản phẩm không phải lỗi của bạn.

Nhãn mác quần áo

Tem Hoàng Gia cam kết mang đến cho bạn những tấm thẻ bài, nhãn mác quần áo phù hợp với sản phẩm của bạn nhất. Mỗi tấm nhãn mác quần áo sản xuất ra được đảm bảo về chất lượng, được thiết kế và in ấn với mức chi phí thấp nhất ! 

Nhãn dệt

Với nhãn dệt của Tem Hoàng Gia sản xuất bạn sẽ được hưởng lợi từ chất lượng vật liệu tuyệt vời và phong cách màu sắc độc đáo, giá tốt nhất thị trường !

0986.973.066