Hotline: 0944235888

Nhãn mác dầu phanh Honda

Làm cho thương hiệu nổi bật là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của sản phẩm. Bởi người tiêu dùng có xu hướng mua hàng tập trung vào các thương hiệu đã khẳng định được sự uy tín.

Trong xây dựng thương hiệu, in nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu, nó đặc biệt quan trọng đối với các chiến dịch marketing. Vẻ đẹp nổi bật của sản phẩm ảnh hưởng đến doanh thu của sản phẩm và sẽ khiến khách hàng quay lại mua nhiều lần.

Thiết kế nhãn sản phẩm có thể có tác động rất lớn đến khả năng mua thương hiệu của khách hàng.

Nhãn mác phải cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm cho người tiêu dùng, nên trên tem nhãn cần có các nội dung cơ bản như sau:

  • Tên sản phẩm, thương hiệu sản xuất
  • Hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng
  • Thành phần chính của sản phẩm

nhan-mac-dau-phanh

Tem Hoàng Gia in nhãn mác cho dầu phanh của thương hiệu HONDA

In nhãn mác bền đẹp

Nhãn mác do Tem Hoàng Gia sản xuất có độ bền cực cao, chịu được quá trình vận chuyển và lưu kho, chịu được nhiệt độ và hóa chất. Đồng thời chất kết dính nhãn mác chắc chắn, chất liệu giấy bền và mực có khả năng chống lại sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ để ngăn ngừa các vết ố. 
Nhãn mác sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật – Thuốc trừ sâu, trừ cỏ

Nhãn sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật cung cấp thông tin quan trọng về cách xử lý và sử dụng các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, trừ cỏ một cách an toàn và hiệu quả.


In tem nhãn mác nước rửa chén bát

Nhãn mác nước rửa chén bát giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả và khả năng chống nước, chống dầu mỡ, hóa chất tuyệt đối.

Nhãn mác dầu phanh Honda

Nhãn mác do Tem Hoàng Gia sản xuất có độ bền cực cao, chịu được quá trình vận chuyển và lưu kho, chịu được nhiệt độ và hóa chất

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất có tác dụng cực mạnh, không bị ảnh hưởng bởinhiều loại hóa chất.Tem nhãn hóa chất sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau:gỗ,kim loại …

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay