Hotline: 0944235888

Tem nhãn ngành may mặc

In tem nhãn ngành may

Tem nhãn ngành may mặc, dệt may có thể được in trên cả hai mặt, có thể in tem nhãn may mặc nhiều màu, nhiều chất liệu

Tem Hoàng Gia đã hợp tác, hỗ trợ cho nhiều công ty từ nhỏ đến lớn trong việc liên quan đến tem nhãn ngành may.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, cũng như trực tiếp sản xuất tem vải, nhãn treo trên áo phông, áo len, trang phục công sở, áo khoác ngoài, đồ lót và nhiều sản phẩm may mặc khác…Các phần mềm in tem vải của chúng tôi hỗ trợ văn bản đa ngôn ngữ, mang lại cho chúng tôi một lợi thế của việc in văn bản bằng nhiều ngôn ngữ quốc tế như (tiếng Nga, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Hy Lạp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung Quốc và nhiều bộ ký tự khác…)

Mặt khác,do có bí quyết riêng nên tem nhãn may mặc sau khi được hoàn thành của Tem Hoàng Gia rất mềm mại, không gây cảm giác khó chụi và rất an toàn với da.

Tem nhãn ngành may mặc được in bằng máy in truyền nhiệt để phù hợp để in các vật liệu may mặc như vải nylon, vải satin và các vật liệu dệt polyester khác để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành dệt, may mặc.
Vì máy in được vận hành bằng máy tính để in dữ liệu có thể thay đổi nên số serial hoặc số liên tục có thể làm cho quá trình này trở nên linh hoạt và nhanh hơn các phương pháp thông thường như in offset và các quá trình in khác.

Nhãn có thể được in trên cả hai mặt cũng như mặt sau. In nhiều màu với màu sắc phổ biến nhất được sử dụng như màu xanh đỏ xanh và nhiều màu sắc khác..

Nhiều khách hàng lựa chọn một trong những mẫu thiết kế hiện có. Tem Hoàng Gia có một bộ sưu tập phong phú các nhãn hiệu quần áo để chọn , Khách hàng chỉ đơn giản là thêm thông tin vào một trong những lựa chọn của họ. Sau đó, chọn một nền vải và màu mực.

Tem nhãn ngành may mặc được sản xuất trong vòng hai đến bốn tuần, nếu số lượng lớn có thể lâu hơn

Tìm hiểu về các ký hiệu trên nhãn mác quần áo

In tem size, tem số quần áo – Nhãn mác quần áo, may mặc

Tem size, tem số quần áo : để gắn trên cổ,sườn, hoặc kẹp, gập, treo trên các sản phẩm may mặc,..

Tem size, tem số quần áo  được làm bằng vải các loại : vải lụa satin, vải giấy, Polyester

Nhãn mác quần áo, may mặc có thể xà phòng thoải mái mà không bị phai màu, màu sắc nét chữ vẫn mới đến nguyên vẹn từng gam, từng nét chữ, nét hình. Trong khi đó sản phẩm nhãn mác quần áo hiện nay có nhiều nơi chỉ cho vào thuốc tẩy 1 lần là bị tẩy gần như trắng tinh, giặt xà phòng vài tháng thì phai nhạt hẳn.

Các loại tem nhãn ngành may mặc

Tem nhãn ngành may được in có thể dưới nhiều hình thức khác nhau:In trực tiếp trên sản phẩm dệt may : Phương pháp in nhãn này được sử dụng rộng rãi hiện nay, các thương hiệu lớn đang sử dụng.

In Thẻ treo, nhãn mác dệt may, may mặc :
In giấy : dán trên khăn trải giường, khăn tắm, ga,gối.
Các thẻ treo trên hàng may mặc
Vải in: trên khăn và quần áo may sẵn.

In lên nhãn may mặc sau đó khâu lên sản phẩm

Các loại vải in tem, nhãn

In tem nhãn vải Satin (tiếng việt gọi là sa tanh) :

Tem nhãn vải satin dày , mềm mại rất phổ biến đối với quần áo, đồ lót, thời trang cao cấp. Tem nhãn vải satin cắt thẳng và không có nếp gấp được khâu lại trên cả 4 mặt được sử dụng trên quần áo trẻ em, chăn em bé và đồ lót may mặc.

In tem Vải cotton

Vải cotton bông hữu cơ mềm, dễ làm sạch là sản phẩm lý tưởng cho sản phẩm may mặc, tạo cảm giác mềm mại.

Ngoài ra còn có : In tem nhãn trên vải lụa, In tem nhãn trên vải lụa polyeste

In thẻ treo

Thẻ treo được sử dụng chủ yếu để thu hút sự chú ý, làm cho các sản phẩm may mặc chuyên nghiệp, đẳng cấp.Thẻ treo các sản phẩm may, mặc có thể in 01 hoặc 02 mặt,  Màu hoặc đen,trắng hoặc nhiều màu để tạo ra những tính năng mới và sự độc đáo, thú vị. Thẻ treo có trọng lượng nhẹ, bế được nhiều hình dáng được thiết kế bằng các phần mềm đồ hoạ phổ biến : Adobe Illustrator,Photoshop,Coreldraw
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

0986.973.066