Hotline: 0944235888

Tem nhãn dán mỹ phẩm

Nhãn mác mỹ phẩm 

Tem nhãn mác mỹ phẩm đẹp nhất giúp sản phẩm nổi bật và giúp tạo ra một thương hiệu thanh lịch, sang trọng riêng biệt để khách hàng dễ dàng nhận ra. Việc cung cấp những nhãn mác đó cần có thiết kế bắt mắt, chất liệu chất lượng, phương pháp in phù hợp và tùy chỉnh đẹp mắt. Nhưng quan trọng hơn, cần một đội ngũ có kinh nghiệm, hiểu biết để kết hợp các yếu tố thiết kế phù hợp với các giải pháp nhãn phù hợp.

Yêu cầu về nhãn dán mỹ phẩm

– Mỹ phẩm có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy nhãn mỹ phẩm cũng cần phải làm như vậy. 

– Mỹ phẩm thường cần phải bán mình như một mặt hàng xa xỉ. Điều này đòi hỏi thương hiệu lớn, các thành phần chất lượng và trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm mỹ phẩm cần tiếp thị bản thân như một thứ gì đó độc đáo, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

– Với mỗi loại mỹ phẩm, có thể có các yêu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, nhãn mỹ phẩm có các yêu cầu phổ biến như có khả năng chống ẩm để chịu được môi trường ẩm ướt, đặc biệt là dầu, và đủ bền để không bị nhăn, xước hoặc rách do xử lý thường xuyên hoặc thậm chí được mang trong ví.

Hướng dẫn lựa chọn chất liệu tem dán mỹ phẩm

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm có kiểu đóng gói khá tương đồng, ví dụ như thỏi son, lọ nước hoa, tuýp kem dưỡng. Nếu không có nhãn mác sẽ có phân biệt được chúng. Đồng thời, với mỗi phong cách, đều có chất liệu nhãn phù hợp để cộng hưởng với nó và tạo nên bản sắc của sản phẩm. Dây chuyền sản xuất và vật liệu in hiện đại của Tem Hoàng Gia cho phép bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút khách hàng nhờ tem nhãn.

Tem nhựa dán nhãn mỹ phẩm

Chất liệu tem nhựa phổ biến là PP, Polyester, PVC … Ưu điểm là chống nước tuyệt đối, mềm mại và dẻo dai. Nhiều lựa chọn như tem trong suốt,mở đục, tem nhựa trắng…

Tem niêm phong, chống giả cho mỹ phẩm

Sản phẩm bị làm giả không chỉ gây nguy hiểm cho khách hàng trực tiếp sử dụng, mà còn gây ấn tượng rất xấu tới doanh nghiệp. Sử dụng các chất liệu như tem hologram chống giả, tem dán niêm phong nắp mỹ phẩm để phòng tránh triệt để.

Tem nhũ vàng, tem gương bóng

Cảm giác về một sản phẩm sang trọng thường có khi sử dụng chất liệu này làm tem nhãn.Bên cạnh vẻ ngoài hấp dẫn, chất liệu này có khả năng chống nước, chống dầu, khó rách, bền và dẻo dai

Nhãn mác mỹ phẩm khử keo

Đây cũng là loại tem chống giả cho mỹ phẩm hiệu quả. Bởi hệ thống máy móc để in được tem khử keo, tem nhiều lớp có giá thành rất cao, rất được công ty trang bị. Tem Hoàng Gia tự hào có dây chuyền in tiên tiến nhất trong nước để sản xuất mọi loại tem nhãn cho khách hàng.

tem-my-pham-khu-keo

Sản xuất và in tem nhãn mác mỹ phẩm

Tem Hoàng Gia đã cung cấp cho ngành công nghiệp sức khỏe và sắc đẹp với in nhãn mỹ phẩm chất lượng cao trong nhiều năm nay. Khả năng tạo ra hầu hết mọi kích thước và hình dạng để phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của bao bì sản phẩm đã giúp các doanh nghiệp có được sự tin tưởng và công nhận của người tiêu dùng trong một trong những ngành cạnh tranh nhất.

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể tạo ra nhãn dán mỹ phẩm có chất lượng vượt trội bằng hầu hết mọi thiết kế. Chúng tôi biết rằng một nhãn mỹ phẩm chất lượng có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với các sản phẩm làm đẹp, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào Tem Hoàng Gia. 

Liên hệ sản xuất với Tem Hoàng Gia: 0944235888

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tem nhãn mỹ phẩm là gì?

Thuật ngữ nhãn mỹ phẩm đề cập đến nhãn dán được sử dụng trên các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, trang điểm như dầu gội, son bóng, mascara, sữa tắm, kem dưỡng da tay, kem chống nắng và vô số các sản phẩm khác.

Nhãn mỹ phẩm có cần chống thấm nước không?

Nó phụ thuộc vào sản phẩm, công dụng và thành phần của nó. Một sản phẩm được thiết kế để giữ trong môi trường ẩm ướt như dầu gội đầu hoặc dầu dưỡng tóc sẽ cần sử dụng nhãn mác chống thấm nước.

Những gì cần phải có trên một nhãn mỹ phẩm?

Vì nhiều loại mỹ phẩm được thiết kế để tiếp xúc lâu với da và một số được dùng cho các vùng nhạy cảm như miệng hoặc mắt, nên có một số yêu cầu về nhãn mác phải được tuân thủ như liệt kê thành phần. 

Tôi có cần ghi danh sách thành phần trên nhãn mỹ phẩm không?

Đúng. Đa số quốc gia yêu cầu liệt kê thành phần của sản phẩm mỹ phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh các trường hợp dị ứng với thành phần của sản phẩm.

Những ký hiệu tái chế nào cần có trên nhãn mỹ phẩm?

Các ký hiệu tái chế không bắt buộc trên nhãn của loại sản phẩm này vì bản thân các sản phẩm này ở dạng chai lọ, tuýp…
In nhãn mỹ phẩm – Nhãn mác, tem mỹ phẩm chống nước, chống dầu

Bạn sẽ thấy sản phẩm nổi bật hơn khi in nhãn mỹ phẩm với Tem Hoàng Gia. Chúng tôi là công ty in nhãn đạt nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế.


Tem nhãn chai lọ tinh dầu – Nhãn mác dầu thơm

Nhãn chai lọ tinh dầu là một cách tuyệt vời để tạo nên phong cách cho sản phẩm, tạo ấn tượng cho thương hiệu sản xuất.

Tem nhãn dán mỹ phẩm

Tem Hoàng Gia đã cung cấp cho ngành công nghiệp sức khỏe và sắc đẹp với in nhãn mỹ phẩm chất lượng cao, mọi kích thước và hình dạng trong nhiều năm nay.

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay