Hotline: 0944235888

Tem dược phẩm, nhãn mác dược phẩm – Nhãn mác ngành y

Tem dược phẩm – Nhãn mác dược phẩm – Tem thuốc

Tem dược phẩm truyền đạt thông tin quan trọng từ bác sĩ đến nhà thuốc, người dùng để biết nên uống bao nhiêu thuốc, khi nào nên dùng, hoặc thành phần, những điều cần tuân thủ, các khuyến cáo nên tránh. Trên tem nhãn thường nhấn mạnh các hướng dẫn này để các chuyên gia y tế và bệnh nhân sử dụng thuốc đúng cách.

Tem dược phẩm có quan trọng?

Với nhãn mác dược phẩm được trình bày chính xác và đầy đủ các thông tin theo quy định của Nhà Nước, các nhà sản xuất và phân phối thuốc có thể đảm bảo rằng tất cả các cơ sở kinh doanh hoặc người dùng đều nhận được sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, in tem nhãn dược phẩm còn để tạo thương hiệu, và phòng chống thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc. Người tiêu dùng thường yên tâm khi mua dược phẩm, hoặc thuốc có tem nhãn đầy đủ. 

In tem dược phẩm – Những điều cần lưu ý 

Tem Nhãn thuốc, tem nhãn dược phẩm phải rõ ràng, dễ đọc và có hướng dẫn dễ hiểu để sử dụng đúng cách. Ngay cả một từ sai hoặc thiếu cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho người nhận thuốc. Mọi thông tin bắt buộc phải có theo quy định của Nhà Nước, phải được in trên tem nhãn, nếu là thuốc, dược phẩm nhập khẩu thì phải có tem nhãn phụ được in thông tin bằng Tiếng Việt.

Đối với những sản phẩm phải bảo quản ở nhiệt độ thấp, phải chọn lựa chất liệu tem có khả năng chịu nhiệt, chống độ ẩm và hơi nước. Loại keo dán của tem cũng phải đảm bảo độ kết dính ở môi trường nàu

Tem Hoàng Gia đảm bảo cung cấp tới khách hàng của mình giải pháp In tem dược phẩm đáng tin cậy để theo dõi và quản lý thuốc, dược phẩm chính xác. Cũng như nhiều chất liệu, kích thước để in tem nhãn dược phẩm để quý khách tìm thấy lựa chọn phù hợp.

Danh mục tem nhãn dược phẩm

 1. Tem chống giả : Được áp dụng để dán ở bao bì, vị trí dán thường là nơi mở hộp thuốc. Tem chống giả cho dược phẩm được sử dụng phổ biến là tem hologram.
 2. Tem nhãn phụ : Áp dụng cho sản phẩm thuốc, dược phẩm nhập khẩu. Tem nhãn phụ thường được làm bằng chất liệu decal giấy.
 3. Tem mã vạch : Để quản lý thông tin về thuốc và dược phẩm phục vụ kinh doanh hoặc sản xuất được thuận lợi, In mã vạch barcode, hoặc Qrcode là giải pháp dễ thực hiện và chi phí thấp.
 4. Nhãn mác dược phẩm, tem nhãn thuốc : Nhãn mác thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, dùng để dán lên lọ thuốc, tuýp thuốc… thường dùng chất liệu decal được cán màng để nội dung in trên tem lúc nào cũng rõ ràng. 

Nếu nhu cầu về in tem nhãn thuốc của bạn không có ở 4 loại chúng tôi nêu trên, vui lòng liên hệ với Tem Hoàng Gia : 0944235888

Sản xuất nhãn mác dược phẩm, In tem nhãn thuốc

Nhãn Dược phẩm của Tem Hoàng Gia luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng hoặc xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, EU, Nhật Bản. 

Trong hơn 10 năm qua, Tem Hoàng Gia đã in nhãn mác dược phẩm ở mọi hình dạng và kích cỡ. Với 03 nhà máy sản xuất, chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các lựa chọn về nhãn mác. Bất kể chất liệu, kích thước, số lượng…chỉ cần khách hàng yêu cầu, Tem Hoàng Gia luôn làm khách hàng của mình hài lòng và đạt hiệu quả trong kinh doanh sản xuất

 • Tăng tỷ suất lợi nhuận.
 • Tăng nhận diện thương hiệu.
 • Duy trì hình ảnh chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, bởi chúng tôi luôn có giải pháp để đáp ứng cho kiểu tem nhãn, nhãn mác mà bạn mong muốn.

In nhãn mác dược phẩm – Sự khác biệt chỉ có ở Tem Hoàng Gia :

 • Đạt các tiêu chuẩn chất lượng : ISO, Rohs, SGS, Disney FAMA, FSC, BSCI
 • Giảm giá khi đặt in tem nhãn thuốc, dược phẩm số lượng lớn
 • Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới
 • Đối tác của Tem Hoàng Gia là các thương hiệu lớn như Tập Đoàn Hòa Phát, Nutifood, TH Truemilk, Samsung, Sony, LG…

Một số mẫu nhãn mác dược phẩm do Tem Hoàng Gia sản xuất

tem-nhan-duoc-pham


san-xuat-tem-duoc-pham


nhãn mác dược phẩm
Nhãn lọ thuốc – Sản xuất tem dán lọ thuốc & dược phẩm

Tem Hoàng Gia luôn đề cao việc nghiên cứu và đã phát huy sự tiện dụng của tem nhãn dược phẩm để thương hiệu của bạn quen thuộc hơn với khách hàng.


Tem dược phẩm, nhãn mác dược phẩm – Nhãn mác ngành y

Tem Dược phẩm, nhãn mác Dược phẩm của Tem Hoàng Gia luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng.

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay