Hotline: 0944235888

Nhãn mác hướng dẫn sử dụng quần áo

Nhãn mác hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may và muốn khách hàng sử dụng, bảo quản quần áo đúng cách để sản phẩm của bạn luôn bền đẹp, tạo ấn tượng tốt về thương hiệu của mình trong suy nghĩ của  khách hàng.

Ngược lại, nếu như bạn bỏ lỡ, rất có thể thương hiệu của bạn sẽ bị ấn tượng xấu, dễ bị lan truyền rằng sản phẩm của thương hiệu này không tốt thì thật tai hại, mặc dù việc bảo quản, sử dụng sản phẩm không phải lỗi của bạn.

Vậy, truyền tải thông tin đến cho khách hàng bảo quản quần áo đúng cách theo phương pháp nào ?

Đối với mỗi loại vải, mỗi loại chất liệu khác nhau, chúng đều có những đặc tính và mục đích sử dụng khác nhau….Tuy nhiên không phải ai cũng biết tất cả về tính chất, công dụng, cũng như cách giặt, là, bảo quản sản phẩm đúng cách. Đối với những sản phẩm may mặc hiện nay, ngoài tem nhãn may mặc thông thường, các nhà sản xuất còn đính kèm tem nhãn hướng dẫn sử dụng in những kí hiệu để hướng dẫn sử dụng và bảo quản may trên quần áo.

Để truyền tải thông tin sản phẩm và thông điệp của mình đến với khách hàng, việc nhận diện thương hiệu trên những con tem nhỏ bé này góp phần không nhỏ trong việc khẳng định dấu ấn thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Tem Hoàng Gia là doanh nghiệp có năng suất sản xuất tem nhãn may mặc số lượng rất lớn trong 24h , hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu về tem nhãn cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất cần hoàn thành nhanh hoặc số lượng rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ số lượng hệ thống máy móc để sản xuất đa dạng các loại tem nhãn khác nhau

Tem Hoàng Gia luôn chính xác về cam kết về thời gian giao hàng đến tận tay khách hàng, tem nhãn sau khi sản xuất được đóng gói, sắp xếp để vận chuyển cẩn thận. Thường thời gian giao hàng của Tem Hoàng Gia đến tay khách hàng sớm hơn thời gian cam kết.

Liên hệ đặt sản xuất nhãn mác ngành dệt may 

Địa chỉ : 8/86 ngõ 177 phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 0944235888
Tem dược phẩm, nhãn mác dược phẩm – Nhãn mác ngành y

Tem Dược phẩm, nhãn mác Dược phẩm của Tem Hoàng Gia luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng.


In nhãn mác lụa

In nhãn mác lụa bằng chất liệu lụa được đánh giá chất lượng tương đương lụa tơ tằm, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng

Nhãn mác cổ

Tem Hoàng Gia là công ty sản xuất nhãn mác cổ áo, nhãn mác vải, nhãn mác quần áo, Tem Hoàng Gia cung cấp mọi dịch vụ về  tem nhãn ngành dệt may mà bạn cần!

Nhãn mác hướng dẫn sử dụng quần áo

Nếu như bạn bỏ lỡ tem nhãn này, rất có thể thương hiệu của bạn sẽ bị ấn tượng xấu, dễ bị lan truyền rằng sản phẩm của thương hiệu này không tốt thì thật tai hại, mặc dù việc bảo quản, sử dụng sản phẩm không phải lỗi của bạn.

Nhãn mác quần áo

Tem Hoàng Gia cam kết mang đến cho bạn những tấm thẻ bài, nhãn mác quần áo phù hợp với sản phẩm của bạn nhất. Mỗi tấm nhãn mác quần áo sản xuất ra được đảm bảo về chất lượng, được thiết kế và in ấn với mức chi phí thấp nhất ! 

Nhãn dệt

Với nhãn dệt của Tem Hoàng Gia sản xuất bạn sẽ được hưởng lợi từ chất lượng vật liệu tuyệt vời và phong cách màu sắc độc đáo, giá tốt nhất thị trường !

0986.973.066