Hotline: 0944235888

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin FTX 200/400

Thông tin  mực in mã vạch Fujicopian

Mực in mã vạch Fujicopian được biết đến như một huyền thoại về các loại ribbon in chuyển nhiệt nổi tiếng nhất thế giới ngay cả các ông lớn khổng lồ về ribbon in chuyển nhiệt cũng phải nghiêng đầu kính chào một cái cho phải lễ. Barcode ribbon, barcode ribbons hay TTR là các tên chung khi người nước ngoài nói về Ribbon mực in mã vạch.

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin FTX
Hãng sản xuất : Fujicopian – Nhật Bản
Khả năng thích ứng cao với các loại giấy
In ấn tốc độ cao :10inch / giây

Có bao nhiêu loại mực in mã vạch Fujicopian?

Fujicopian thành lập năm 1950 ở OSAKA và hiện là một công ty đa quốc gia có mặt khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật, và các nước Châu Âu , Châu Á. Sản phẩm của Fujicopian được biết đến như là sự nổi trội về giải pháp in ấn mã vạch có nội dung và hình ảnh chất lượng cao cho văn phòng.

 

Về ribbon mực in mã vạch Wax ta có WAX FTX 100, WAX FTX 111, WAX TRX 21.

Về ribbon mực in mã vạch Wax Resin ta có WAX RESIN FTX 200, WAX RESIN  FTX 201, WAX RESIN FTX 202, FTX 205, TTM 110.

Về ribbon mực in mã vạch Resin ta có FTX 300, Resin FTX 301, Resin FTX 302, TTM 132, FTX 303, TTM 164.

Về ribbon mực in mã vạch Wax Resin NE FTX 400, FTX 401, FTX 402, FTX 403X

Về ribbon mực in mã vạch RESIN NE FTX 500, FTX 502

Về ribbon mực in mã vạch Wax màu ta có FTC 100B, FTC 100G, FTC 100R, FTC 100BR, FTC 100W.

Về ribbon mực in mã vạch Wax Resin màu FTC 200B, FTC 200R, FTC 200V (violet)

Về ribbon mực in mã vạch Resin màu FTC 300B, FTC 300G, FTC 300R, FTC 300W, FTC 300 gold, FTC 300S (silver)

Các loại ribbon màu Fujicopian ở Việt Nam

Đã thâm nhập vào thị trường để sử dụng ở vị trí như văn phòng như một loại băng chuyển nhiệt cho máy in in tem nhãn mã vạch hoặc giấy than in chuyển nhiệt ribbon cho sử dụng mã vạch.
Ribbon có khả năng tương thích cao với các loại giấy và được sử dụng trong các ứng dụng cho POS khác nhau, quản lý hậu cần, quản lý nhãn hàng tồn kho và nhãn treo.

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin FTX200/400
Đã thâm nhập thị trường dùng in chuyển nhiệt như ribbon in mã vạch, cho phép được một loạt các sử dụng từ in trên giấy PVC, PET cho chất dẻo. Hiển thị tốc độ in ấn tuyệt vời, chống xước và có tính linh hoạt rất cao. Loại này bao gồm một loạt các sản phẩm có thể được sử dụng cho nhãn và thẻ cho POS và dùng quản lý hậu cần, quản lý hàng tồn kho, quản lý quy trình sản xuất, hệ thống kiểm tra y tế, và ngày sản xuất.

Mực in mã vạch WAX/RESIN Ribbon

Mực in Resin Ribbon RN 700

1 loạt các loại giấy sử dụng được với ribbon này ( dùng in chất lượng cao trên giấy nhãn PET)
Nó tối ưu cho các ứng dụng có độ nhạy cao và tốt nhất với vật liệu in này.
Tuyệt vời cho tốc độ in nhanh (10 inch / giây)

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin Premium FTX450
Đã thâm nhập thị trường như một loại ribbon in chuyển nhiệt với tính đặc biệt kháng hóa chất tốt cho in mã vạch trên các vật liệu từ giấy nhựa.
Hiển thị tốc độ in ấn tuyệt vời, chống xước và khả năng thích ứng là một vấn đề đặc trưng của loại này. Dòng ribbon này bao gồm một loạt các sản phẩm có thể được sử dụng cho các ứng dụng như các loại và nhãn POS quản lý hậu cần và các thẻ treo.
Biển dạ quang – Biển exit dạ quang – Biển thoát hiểm

Tem Hoàng Gia trực tiếp sản xuất biển dạ quang, biển báo dạ quang và phân phối cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp toàn Miền Bắc. Chất lượng Biển báo dạ quang của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế và hiệu quả sử dụng cao


Túi màng ghép-Túi màng ghép phức hợp

bao bì màng ghép có độ bền rất cao,có bề mặt khá min màng, màu mực in lên bao bì màng ghép cũng đẹp và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

Túi Pe, Túi HDPE – Túi PE trong suốt – Túi PE hút chân không

Công ty trực tiếp sản xuất túi PE, Túi HDPE trên dây chuyền đạt chuẩn ISO. Cung cấp chính cho các thương hiệu nổi tiếng như LG, Panasonic, Canon…

Túi PP – Túi PP dệt – Túi PP trong suốt – Túi PP chịu nhiệt

Chúng tôi là công ty sản xuất túi PP với chất lượng tốt nhất thị trường, được khách hàng đánh giá cao về năng lực sản xuất cũng như chất lượng dịch vụ .

Mực in mã vạch WAX/RESIN Ribbon

Mực in Ribbon Wax/Resin | Mực in Ribbon Wax/Resin là loại ribbon có cấu tạo mực nhiệt, được sản xuất bằng cách pha trộn một tỷ lệ xác định giữa nhựa và sáp,và tỷ lệ nhựa thường cao hơn

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin FTX 200/400

Mực in mã vạch Fujicopian được biết đến như một huyền thoại về các loại ribbon in chuyển nhiệt nổi tiếng nhất thế giới ngay cả các ông lớn khổng lồ về ribbon in chuyển nhiệt cũng phải nghiêng đầu kính chào một cái cho phải lễ. Barcode ribbon, barcode ribbons hay TTR là các tên chung khi người nước ngoài nói về Ribbon mực in mã vạch.

Mực in Resin Ribbon RN 700

Resin Ribbon RN700 110mmx300m General Co.,ltd là mực Resin của hãng General Co.,ltd được cắt theo khổ có bề ngang cuộn mực là 110mm và chiều dài là 300m (33m2) cho phù hợp với nhu cầu sản xuất tem nhãn, nhãn mác, tem mã vạch và tiết kiệm chi phí in ấn.

0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay