Hotline: 0944235888

In tem,nhãn Nilon – Decal trong suốt

Thông tin dịch vụ in tem nilon :

Đây là loại tem trong suốt. Tem nilon khi dán có độ chắc chắn cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không bóc ra được,

Đặc biệt tem nilon rất bền, khó có thể xé rách. Được sử dụng để dán lên kính, dán lên chai lọ mỹ phẩm, hay in logo dán lên cốc chén…hay các sản phẩm cần sự sang trọng, đẳng cấp.

Bề mặt mịn, bám mực in tốt và có thể chịu nước,khả năng chịu nước, chịu sáng cao với giá cạnh tranh có thể đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có độ ẩm cao.

dich vu in tem nilon

Ảnh minh họa tem nilon

– Chất liệu  : nilon nhưng có keo, có thể bóc dán dễ dàng
– Kích thước : theo nội dung, kích thước của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu
– Ưu điểm : Độ bám dính tốt, màu sắc
– Kỹ thuật in : In flexo hoặc offset ,

– Sử dụng loại mực UV chuyên biệt, máy in được trang bị thêm dàn sấy

In Tem nilon  xong có thể xén thẳng hoặc làm khuôn bế theo yêu cầu của khách hàng

Tem, nhãn, mác đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một nhãn sản phẩm đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa. Hãy tham khảo bộ sưu tập tem nilon đẹp và ấn tượng

Ảnh Tem ni lon

Tem Hoàng Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, bên cạnh đó còn có dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại thân thiện với môi trường. Nguyên liệu in ấn, mực in có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi in tem nhãn tại Hoàng Gia, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cả. Quý khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ một loại chi phí trung gian nào do việc đặt in tem nhãn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế và xưởng in.

Đặc biệt, khi quý khách đặt làm tem nhãn số lượng lớn, quý khách sẽ nhận được nhiều những ưu đãi về giá.Hoàng Gia cam kết về chất lượng của sản phẩm tem nhãn cho tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Các sản phẩm đều đã được kiểm tra kỹ tại nhà máy.

Vui lòng để lại bình luận bên dưới, Tem Hoàng Gia sẽ trả lời bạn sớm .

Chúc một ngày tốt lành !
In tem nhãn trong suốt

Tem nhãn trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm đóng gói của bạn, chai nước,đồ uống, thực phẩm, chai rượu vang và nhiều thứ hơn nữa.


In tem nhãn decal mặt gương bóng

In tem nhãn decal mặt gương bóng để dán lên : Hàng hoá, mỹ phẩm, thực phẩm, bao bì…để tăng sự nổi bật. Trong đó, tem nhãn decal mặt gương bóng được ứng dụng rộng rãi nhất để làm Tem nhãn mỹ phẩm.

Tem nhãn decal trong suốt mạ nhũ

Tem nhãn decal trong suốt mạ nhũ là giải pháp tuyệt vời để tăng độ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm. Tem nhãn decal trong suốt mạ nhũ có độ sáng cao, bền màu, bởi vậy tem nhãn decal mạ nhũ trong suốt có tác dụng mạnh tới thị giác con người

In tem,nhãn Nilon – Decal trong suốt

Tem nilon là loại tem trong suốt,độ chắc chắn ca.Tem nilon rất bền, khó có thể xé rách dùng cho các sản phẩm cần thẩm mỹsự sang trọng, đẳng cấp