Hotline: 0944235888

In tem nhãn nước khoáng

Tem nhãn mác chai nước khoáng, nước suối

Chai nước khoáng là một trong những vật dụng phổ biến nhất trong bất kỳ văn phòng hay hộ gia đình nào, và rất có thể bạn có một chai nước ngay gần mình bây giờ.

Và bạn có thể thấy trong các cuộc họp báo,phỏng vấn, các sự kiện, nhân vật nổi tiếng thì các doanh nghiệp sản xuất nước khoáng thường tài trợ để chai nước khoáng của mình được lọt vào khung hình một cách tự nhiên nhất. Vì vậy, việc chú trọng nhãn mác cho sản phẩm nước khoáng là công việc không thể bỏ qua.

Chúng tôi, Tem Hoàng Gia sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, sản xuất với số lượng rất rất nhiều nhãn mác trong 24h mà ít công ty nào làm được.

Liên hệ sản xuất nhãn nước khoáng :  0944235888

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng phổ biến là dạng decal trong suốt hoặc vinyl , BOPP giúp chống thấm hoàn toàn và cho phép tem nhãn được nhúng trong nước đá hoặc giữ trong tủ lạnh, tủ mát trong thời gian dài.

tem-nhan-nuoc-suoi

Quy định của nhà nước về nhãn chai nước khoáng

Theo QCVN 6-1: 2010/BYT, việc ghi nhãn nước khoáng thiên nhiên đóng chai và nước uống đóng chai phải theo đúng quy định tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30/8/2006 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và các văn bản hướng dẫn thi hành. Ngoài ra, việc ghi nhãn nước khoáng thiên nhiên đóng chai phải tuân theo các quy định dưới đây:

Tên sản phẩm

a) Tên của sản phẩm phải có dòng chữ “Nước khoáng thiên nhiên” ;

b) Tùy theo từng loại nước khoáng thiên nhiên, phải ghi nhãn theo các tên dưới đây:

– Nước khoáng thiên nhiên có ga tự nhiên;

– Nước khoáng thiên nhiên không ga;

– Nước khoáng thiên nhiên ít ga tự nhiên;

– Nước khoáng thiên nhiên bổ sung ga từ nguồn;

– Nước khoáng thiên nhiên bổ sung ga.

Tên nguồn nước khoáng và khu vực có nguồn khoáng phải được ghi rõ trên nhãn của sản phẩm.

Thành phần hóa học

a) Tổng chất rắn hòa tan (TDS), các thành phần hóa học của nước khoáng thiên nhiên đóng chai (natri, calci, kali, magnesi, iod, fluorid, HCO3 – ) và hàm lượng của chúng, các giải pháp kỹ thuật được sử dụng trong quá trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng chai phải được ghi trên nhãn của sản phẩm;

b) Nếu sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai có hàm lượng fluorid lớn hơn 1 mg/l thì phải ghi trên nhãn sản phẩm là “Có chứa fluorid”; QCVN 6-1:2010/BYT 7 Nếu sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai có hàm lượng fluorid lớn hơn 1,5 mg/l thì phải ghi trên nhãn sản phẩm là “Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em dưới 7 tuổi”.

Nghiêm cấm ghi nhãn về tác dụng chữa bệnh của sản phẩm.

Nghiêm cấm quảng cáo gây ra sự hiểu nhầm về bản chất, xuất xứ, thành phần và tính chất của nước khoáng thiên nhiên đóng chai khi lưu hành trên thị trường.

Tất nhiên, Tem Hoàng Gia luôn luôn có trách nhiệm sản xuất nhãn nước khoáng của bạn đúng với quy định của Nhà Nước, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi chắc chắn đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn.
In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 


0986.973.066

Liên hệ với TemHoangGia
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay