Hotline: 0944235888

Các chất liệu decal nhựa

in tem nhựa bên cạnh việc đòi hỏi một hệ thống máy móc đủ lớn và hiện đại, nó còn khá cầu kỳ và đa dạng về chất liệu giấy. Tem Hoàng Gia chia sẻ tới bạn một số loại giấy phổ biến được dùng để in tem nhựa, tùy từng loại chất liệu mà mức giá và mục đích sử dụng sẽ khác nhau. Hy vọng bạn nắm được một số thông tin cơ bản để đặt in tem nhựa với Tem Hoàng Gia một cách thuận tiện.

So với tem giấy, tem nhựa tồn tại lâu bền hơn, có thể điều chỉnh được độ mềm dẻo để linh hoạt hơn, có thể phù hợp với mọi sản phẩm – đặc biệt là các sản phẩm thường hay ở trong điều kiện ngoài trời hay các sản phẩm yêu cầu độ bền cao…

Decal nhựa PP (Polypropylene)

Chất liệu được làm bằng nhựa có màu trắng có độ dàu khoảng 3mm đằng sau có chất dính bền chắc. Loại tem này dùng nhiều trong làm tem bảo hành, làm tem niêm phong, làm tem vỡ phù hợp với nhiệt độ 80 độ C và không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm tốt được dùng trên các sản phẩm ở môi trường có tác động cao hay các sản phẩm sử dụng bên ngoài.

Decal nhựa Polyester

Gần giống với chất liệu PP ở trên nhưng độ bền cao hơn và chịu được nhiệt cao hơn lên đến 132 độ. Với bề mặt sau với keo dính bám chắc. Đây có thể nói là sản phẩm phù hợp thích ứng với môi trường bên ngoài với độ bền cao, tem nhãn dùng chất liệu này có thể kháng được hóa chất như dầu hay dung môi nhẹ, loại chất liệu này rất phù hợp cho in tem nhãn gắn lên các sản phẩm. Chất liệu giấy này nphù hợp với môi trường sục hóa chất nhiệt độ cao trong ngành trang sức.

 

Decal nhựa Polyester mạ kim loại

Loại này là một loại giấy bạc được thiết kế dưới tấm phim nhựa polyester có khả năng chịu nhiệt cao và hóa chất. Với hình dạng đẹp và thẩm mỹ và hiệu suất, độ bền cao.

Decal nhựa dẻo

Tem decal chất liệu PVC thực chất nó là nhựa tổng hợp, nhựa dẻo, là loại decal có độ bền cao, được thiết kế một mặt trắng láng, mặt dưới là lớp đế và chính giữa là một lớp keo dùng để dán. Chất lượng của loại decal này cực kỳ tốt, chống thấm nước, không tan trong nước, chịu va đập, ma sát tốt.

Decal pvc

Thực chất là một loại nhựa tổng hợp có độ bền cao được thiết kế mặt trắng láng và mặt dưới là lớp đế và chính giữa là một lớp keo dùng để dán.Do có chất lượng bản in tốt được bảo quản lâu và không thấm nước lại xé không rách nên tem nhãn pvc thường được sử dụng để dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện di chuyển nhiều và chịu nhiều va chạm. Ngoài ra còn được sử dụng trong các ứng dụng tem nhãn chịu dầu, nước ví dụ như hàng đông lạnh….

 
Tem dán lỗi

Tem dán lỗi được sử dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, hay dùng cho các khu công nghiệp, các ngành như may mặc,giày dép,thời trang, gỗ, gốm sứ, điện tử …


Các chất liệu decal nhựa

In tem nhựa bên cạnh việc đòi hỏi một hệ thống máy móc đủ lớn và hiện đại, nó còn khá cầu kỳ và đa dạng về chất liệu giấy. Tìm hiểu về decal nhựa !

Sự khác biệt giữa tem decal giấy và tem decal nhựa

Tem decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết lựa chọn chất liệu nào phù hợp để in tem, nhãn

Tem decal nhựa

Tem Hoàng Gia rất giàu kinh nghiệm về in tem decal nhựa đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm in decal chất lượng, sắc nét, độ dính cao, độ bền cao !!!

In decal nhựa

In decal nhua | In decal nhựa bằng mực in UV có màu sắc đẹp hơn nhiều lần so với các chất liệu khác,giúp sản phẩm của quý khách sang trọng và cao cấp hơn

In tem nhựa chất lượng cao

In tem nhựa, in decal nhựa, decal nhựa dẻo, decal pvc,decal nhựa trong, decal sữa bằng hệ thống máy móc đạt chuẩn ISO. Giao hàng miễn phí toàn miền Bắc

In tem nhựa

Khi In tem nhựa bởi Tem Hoàng Gia, bạn sẽ được trải nghiệm về chất lượng tem nhựa đạt tiêu chuẩn thế giới nhưng giá rất Việt Nam !

Tem nhựa phủ epoxy

Tem nhựa phủ epoxy được sản xuất bằng cách in nội dung lên trên bề mặt nhựa PVC, sau đó được phủ một lớp thủy tinh hữu cơ;