Hotline: 0944235888

Tem thông minh – Xác định độ tươi của thực phẩm

Tem nhãn thông minh, phát minh của một nhà khoa học trẻ người Anh có thể đo được độ tươi của thực phẩm.

Khả năng đặc biệt của loại tem nhãn này là có khả năng phân hủy tương tự như mức phân hủy ở thực phẩm dưới tác động của nhiệt độ, oxy và mức độ ánh sáng – những yếu tố làm hư các loại thực phẩm.

Loại tem nhãn mới này sẽ giúp người sử dụng tránh lãng phí thực phẩm và có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm mà họ mua

Nhà thiết kế – bà Solveiga Pakstaite, nói:

“Nhờ một lớp gelatin trên một bề mặt gồ ghề, mà tem nhãn này có khả năng cập nhật tình trạng của thực phẩm trong bao bì và sao chép mức độ tươi của thực phẩm .

Gelatin là một chất tự nhiên phân rã ở mức tương tự như thực phẩm. Khi hết hạn, gelatin sẽ chuyển thành dạng nước và khi bạn chạm ngón tay vào, nếu bạn có thể cảm nhận các chỗ gồ ghề bên dưới có nghĩa là thực phẩm không còn an toàn để sử dụng”.

 

Dựa vào mức độ đậm đặc, loại tem nhãn này có thể được thiết kế để sử dụng với bất kỳ loại thực phẩm nào. Tuy nhiên, các ứng dụng của loại tem nhãn này không chỉ dừng lại ở đây.

Bà Solveiga cho biết thêm: “Bạn có thể ứng dụng loại tem nhãn này trong việc vận chuyển để đảm bảo nhiệt độ và các điều kiện khác là tối ưu. Nó cũng có thể được ứng dụng cho các loại dược phẩm ngắn hạn và bất cứ sản phẩm nào có thể bị hỏng và có hạn sử dụng”.

Hiện vẫn còn một số khó khăn đối với việc sử dụng loại tem nhãn này khi chất gelatin vốn là một sản phẩm từ động vật, vì vậy, có thể bị những người ăn chay từ chối sử dụng.
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

0986.973.066