Hotline: 0944235888

Tem nhãn trang sức,tem nhãn nữ trang

Tem nhãn trang sức đang được các tiệm vàng sử dụng rộng rãi hơn trên khắp cả nước. Bởi hiệu quả mà tem nhãn trang sức mang lại thì rất lớn mà chi phí để đầu tư tem tiệm vàng là rất nhỏ. Với mục đích quản lý sản phẩm, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tem nhãn trang sức giúp bạn quản lý trang sức, nữ trang tốt hơn và là lời khẳng định thương hiệu của trên từng sản phẩm đến với khách hàng.

Đặc điểm của tem nhãn trang sức

Chất liệu giấy: bóng, sáng, đẹp, được làm bằng chất liệu xé không rách, không thấm nước
Mực không phai ngay cả khi rung, rửa trong máy rung siêu âm,
Keo dán tốt, ổn định! Chịu được ẩm ướt, xé không rách
Đường nét sắc sảo, trọng lượng đồng đều
Mực sử dụng: thương hiệu hàng đầu Châu Âu, mực siêu bền, không phai khi rung, rửa…

Nhu cầu sử dùng vàng, kim cương, đá quý cho việc làm đẹp hay tích trữ cũng rất lớn. Nhưng để mua được vàng, kim cương, đá quý chính hãng chất lượng cao đủ tiêu chuẩn. Thì người tiêu dùng cũng cần lựa chọn cho mình một cửa hàng vàng bạc hay một thương hiệu vàng nổi tiếng. Đi đôi với chất lượng, tiêu chuẩn của vàng là sản phẩm mang nhãn hiệu, chất lượng.

Việc sử dụng tem nhãn  cho mỗi sản phẩm vàng bạc đá quý sau khi đưa ra sử dụng. Chúng đều có gắn tem vàng bạc như tem nhẫn, tem lắc tay, tem vòng kiềng hay tem bông tai.

Tem nghành vàng, tem nhãn ngành vàng cũng như nhưng loại tem nhãn khác được in trên tem tên sản phẩm, kích thước, tiêu chuẩn, chất lượng.

Tem trang sức cũng sử dụng loại giấy decal mà chúng ta thường gọi là giấy decal in mã vạch. Do đặc thù của ngành trang sức yêu cầu cao trong việc sử dụng chất liệu giấy decal. Loại giấy decal pvc là loại giấy phù hợp nhất. Loại giấy đặc biệt này kết hợp với mực in chất lượng cao có độ bám dính tốt cho chất lượng hình ảnh in tốt. Đặc biệt là loại giấy decal in tem nhãn vàng là loại giấy dẻo, dai, không xé rách bằng tay và chịu được dưới điều kiện hóa chất. Giấy decal in tem nhãn vàng phải là giấy nhập khẩu.

Vì sử dụng chất liệu giấy pvc là một chất liệu cao cấp. Nên giá thanh cũng tương đối cao hơn so với các loại giấy thông thường. Giấy pvc có khả năng rất dai và xé không rách. Chúng kết hợp với mực in mã vạch wax resin cho phép các cửa hàng có thể tảy rửa sản phẩm trang sức thoải mái. Mà không cần lo lắng về vấn đề tem nhãn có hỏng hay không. Bản thân giấy pvc là giấy có độ bền cao, mực in wax resin cũng có khả năng bám dính rất cao. Chúng có thể tiếp xúc với các hóa chất tảy rửa mà không hề dễ bay màu.

Thông tin đặt in tem trang sức, tem nữ trang

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Chất lượng ổn định vì được sản xuất theo qui trình chuẩn, trọng lượng đồng đều.

Dịch vụ hậu mãi: tận tình, chu đáo .

Khách mua số lượng lớn sẽ được hưởng chính sách đặc biệt!

Số lượng tem nhãn

Tem cuộn 1000 tem / cuộn
Tem cuộn 2000 tem / cuộn
Tem dọc 2000 tem / cuộn
Tem dọc & miếng phụ 2000 tem / cuộn
In tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.


In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …

Tem nhãn vận chuyển

Tem nhãn dùng cho vận chuyển của Tem Hoàng Gia đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

Tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất có tác dụng cực mạnh, không bị ảnh hưởng bởinhiều loại hóa chất.Tem nhãn hóa chất sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau:gỗ,kim loại …

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm.Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm Tem nhãn chống nước…