Hotline: 0944235888

Tem nhãn dược phẩm, Tem xét nghiệm

Tem nhãn dược phẩm, tem xét nghiệm là một phần không thể thiếu trong các hoạt động về y tế. Tem Hoàng Gia là đơn vị hàng đầu sản xuất tem nhãn, phục vụ nhu cầu lớn của các hãng dược phẩm toàn miền bắc.

Tem nhãn dược phẩm được sản xuất bởi Tem Hoàng Gia nhận được phản hồi rất tích cực của các hãng dược lớn, và chúng tôi trân trọng điều đó, Tem Hoàng Gia luôn khắt khe và sát sao từ việc thiết kế, chọn chất liệu đến gia công in ấn.Từng công đoạn sản xuất tem nhãn dược phẩm, tem xét nghiệm luôn đảm bảo vận hành trơn tru, và giao đến tay khách hàng đúng hạn.

tem_nhan_nganh_y_te

Ngành y tế của Việt Nam khá phát triển trong khu vực, bởi được kế thừa tinh hoa từ lâu đời và luôn được tiếp bước phát triển nhờ những con người tài năng. Bởi nhận thức được những giá trị trân quý đó, Tem Hoàng Gia cũng từng bước vươn mình, để trở thành đối tác tương xứng, góp phần phát triển ngành y tế nước nhà.

Tem nhãn dược phẩm là một lĩnh vực khá thú vị, nhưng cũng đầy thách thức. Chất liệu đem phải đáp ứng được nhiều yêu cầu để một mặt đảm bảo an toàn và thu hút thị hiếu của người sử dụng, một mặt cũng phải đảm bảo được các thông tin quan trọng của nhà sản xuất để cảnh báo, hướng dẫn sử dụng với người dùng.

Ảnh Tem nhãn dược phẩm

Tem xét nghiệm thì hơi khác một chút, yêu cầu đơn giản hơn, nhưng điều quan trọng nhất là chất liệu tem xét nghiệm phải bền về chất lượng cũng như nội dung trên tem.

Hơn nữa, tem nhãn xét nghiệm cũng phải dễ dàng sử dụng, thường có 02 loại là dán và treo.

Đối với tem xét nghiệm dán được sản xuất bởi Tem Hoàng Gia thì việc bóc ra dán khá dễ dàng, tem xét nghiệm được dán rất khó bóc sau khi đã dán

Đối với tem xét nghiệm treo thì được thiết kế kích thước chuẩn để treo vào các dụng cụ lấy mẫu thử sẽ không bị tuột.

Đồng thời, Tem nhãn dược phẩm, Tem xét nghiệm của Tem Hoàng Gia có thể chịu được các yếu tố vật lý như va đập, nhiệt độ (nóng – lạnh) … và không bị ảnh hưởng bởi hoá chất

Bên cạnh Tem nhãn dán phục vụ cho các ngành công nghiệp và y tế, Tem Hoàng Gia còn cung cấp tem vải, phục vụ cho các nhu cầu về may mặc
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

0986.973.066