Hotline: 0944235888

Tem nhãn dược phẩm, Tem xét nghiệm

Tem nhãn dược phẩm, tem xét nghiệm là một phần không thể thiếu trong các hoạt động về y tế. Tem Hoàng Gia là đơn vị hàng đầu sản xuất tem nhãn, phục vụ nhu cầu lớn của các hãng dược phẩm toàn miền bắc.

Tem nhãn dược phẩm được sản xuất bởi Tem Hoàng Gia nhận được phản hồi rất tích cực của các hãng dược lớn, và chúng tôi trân trọng điều đó, Tem Hoàng Gia luôn khắt khe và sát sao từ việc thiết kế, chọn chất liệu đến gia công in ấn.Từng công đoạn sản xuất tem nhãn dược phẩm, tem xét nghiệm luôn đảm bảo vận hành trơn tru, và giao đến tay khách hàng đúng hạn.

tem_nhan_nganh_y_te

Ngành y tế của Việt Nam khá phát triển trong khu vực, bởi được kế thừa tinh hoa từ lâu đời và luôn được tiếp bước phát triển nhờ những con người tài năng. Bởi nhận thức được những giá trị trân quý đó, Tem Hoàng Gia cũng từng bước vươn mình, để trở thành đối tác tương xứng, góp phần phát triển ngành y tế nước nhà.

Tem nhãn dược phẩm là một lĩnh vực khá thú vị, nhưng cũng đầy thách thức. Chất liệu đem phải đáp ứng được nhiều yêu cầu để một mặt đảm bảo an toàn và thu hút thị hiếu của người sử dụng, một mặt cũng phải đảm bảo được các thông tin quan trọng của nhà sản xuất để cảnh báo, hướng dẫn sử dụng với người dùng.

Ảnh Tem nhãn dược phẩm

Tem xét nghiệm thì hơi khác một chút, yêu cầu đơn giản hơn, nhưng điều quan trọng nhất là chất liệu tem xét nghiệm phải bền về chất lượng cũng như nội dung trên tem.

Hơn nữa, tem nhãn xét nghiệm cũng phải dễ dàng sử dụng, thường có 02 loại là dán và treo.

Đối với tem xét nghiệm dán được sản xuất bởi Tem Hoàng Gia thì việc bóc ra dán khá dễ dàng, tem xét nghiệm được dán rất khó bóc sau khi đã dán

Đối với tem xét nghiệm treo thì được thiết kế kích thước chuẩn để treo vào các dụng cụ lấy mẫu thử sẽ không bị tuột.

Đồng thời, Tem nhãn dược phẩm, Tem xét nghiệm của Tem Hoàng Gia có thể chịu được các yếu tố vật lý như va đập, nhiệt độ (nóng – lạnh) … và không bị ảnh hưởng bởi hoá chất

Ảnh tem xét nghiệm
Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính


Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Sự thật về tem nhãn trên trái cây nhập khẩu

Tem Hoàng Gia chia sẻ tới bạn ý nghĩa của các loại tem nhãn trên trái cây nhập khẩu để bạn có sự lựa chọn thông minh và hợp lý khi mua trái cây !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

Màu sắc trong in tem,nhãn

Trong ngành in có hay có câu nói đùa rằng: sản phẩm sau khi in sẽ giống bản thiết kế ngoại trừ màu sắc vậy nguyên nhân do đâu?

Các chất liệu decal, decal cuộn trong in tem nhãn

Decal cuộn là dạng decal phổ biết trong ngành in ấn nói nói chung và trong in tem nhãn nói riêng. Dựa theo kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động sản xuất tem nhãn, Tem Hoàng Gia xin chia sẻ một  số thông tin thú vị về decal cuộn

Cách lựa chọn tem nhãn phù hợp nhất

Cách lựa chọn tem nhãn phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm,bề mặt : chai lọ, bao bì, thùng xốp, đồ nhựa… mà vẫn đảm bảo được độ bền, thẩm mỹ !

Tem nhãn hàng hóa và sự tác động đối với doanh nghiệp

Tem nhãn hàng hóa chính là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó mà chọn lựa sản phẩm và còn là phương tiện mà nhà sản xuất dùng để quảng bá cho thương hiệu của mình.