Hotline: 0944235888

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!
Bạn đang tìm kiếm tem nhãn đồ uống, tem nhãn nước đóng chai được thiết kế riêng, có chất lượng cao cho các sản phẩm của mình?
Cho dù sản phẩm đồ uống của bạn là rượu vang , nước ngọt hoặc chai bia … chúng tôi tạo ra các nhãn đồ hoàn hảo : màu sắc rực rỡ, sắc nét phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

tem-nhan-do-uong

Tem nhãn đồ uống

Tem Nhãn đồ uống được in với độ phân giải cao từ Tem Hoàng Gia cho phép bạn thể hiện được các thành phần và hướng dẫn trên tem nhãn mặc dù nhỏ nhưng có thể dễ dàng đọc được, đồng thời Tem Nhãn đồ uống của Tem Hoàng Gia sản xuất có thể chống nước giúp sản phẩm của bạn có thể được sử dụng trong xô đá, tủ lạnh…

Tem Hoàng Gia cung cấp dịch vụ cá nhân và doanh nghiệp cho nhu cầu nhãn đồ uống tùy chỉnh của bạn
Bên cạnh việc Tem Hoàng Gia in tem nhãn bằng cách sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, có một điều chúng tôi luôn rất coi trọng là đội ngũ tư vấn khách hàng của Tem Hoàng Gia là các chuyên gia dày dặn trong ngành công nghiệp in nhãn để sản xuất cho bạn mẫu tem nhãn nước đóng chai hoàn hảo. Mỗi khách hàng của chúng tôi được chỉ định một chuyên gia dịch vụ chuyên dụng sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình in nhãn đồ uống. Đội ngũ tư vấn khách hàng đảm bảo bạn nhận được các loại tem nhãn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bất kể bạn dự định sử dụng đơn đặt hàng được tùy chỉnh của mình như thế nào.

Tem Hoàng Gia đã phục vụ nhu cầu của khách hàng từ năm 2008. Chúng tôi luôn rất tự hào về phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ in tem của Tem Hoàng Gia và đảm bảo trải nghiệm sử dụng dịch vụ của bạn với chúng tôi sẽ là một trải nghiệm tích cực.

Khách hàng của Tem Hoàng Gia thường đặt in tem nhãn phụ 

Khả năng sản xuất số lượng rất lớn
Thời gian sản xuất trong 48-72 : Từ 50 đến 15 triệu nhãn
Chất lượng cao và dịch vụ được hỗ trợ bởi của chúng tôi 100% đảm bảo sự hài lòng
Giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng số lượng lớn trên toàn quốc

Làm cho các sản phẩm đồ uống của bạn nổi bật với các tem nhãn , chỉ cần chat với chúng tôi ngay bây giờ!
So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?


Tem nhãn thịt mát, thực phẩm sạch

Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác thực phẩm trong môi trường và nguyên liệu sạch, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khi làm lạnh, độ bền nhãn thực phẩm cao

Nhãn mác dầu ăn, dầu thực vật

Nhãn mác dầu ăn cao, sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp và tăng sức tiêu thụ sản phẩm cao hơn.

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn sản phẩm gốm sứ

Tạo dấu ấn thương hiệu gốm sứ của bạn là điều tất yếu phải làm, và bằng nhiều cách. Nhưng trong đó, làm tem dán, nhãn cho sản phẩm gốm sứ là một phương pháp khá hiệu quả và tiết kiệm.

In tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.

In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !