Hotline: 0944235888

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Sự thật: Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng có thể có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn thực sự “trong công ty hoặc văn phòng”, bạn sẽ thấy rằng bạn đã mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính.

ROI là gì ?

ROI (Return On Investment), một thuật ngữ quan trọng trong marketing, tạm dịch là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư. Có thể hiểu ROI một cách đơn giản chính là chỉ số đo lường tỷ lệ những gì bạn thu về so với những gì bạn phải bỏ ra.

Các yếu tố thúc đẩy chi phí trong khi giảm ROI

Chi phí mực in cho máy in nhỏ cao hơn, và tỉ lệ phải sửa chữa cho máy in nhỏ cũng cao hơn so với các máy in chuyên dụng gây ảnh hưởng đến dự án
Mất thời gian làm việc của nhân viên, nhân viên của bạn bị kéo ra khỏi các dự án hàng ngày của họ hoặc các nhiệm vụ quan trọng khác để thực hiện việc in ấn, khả năng gây sự trì hoãn, chậm tiến độ công việc là khá cao

Chất lượng bản in của máy in nhỏ khó có thể bằng các máy in chuyên nghiệp. Bạn muốn giành được công việc hoặc gây ấn tượng với khách hàng. Bạn không cần đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao của bạn chỉ để loay hoay với máy in. Bạn cần họ dành thời gian, sức khỏe  chuẩn bị để wow … chuẩn bị để giành chiến thắng.

⇒ Đó là cách bạn đạt được ROI tối đa.

Không chỉ vậy, in ấn chuyên nghiệp mang lại nhiều kết quả tích cực hơn, tạo ra ít lỗi hơn và cho phép có nhiều lựa chọn hơn trong sản xuất và hoàn thiện. Quan trọng nhất, nó cho phép nhân viên của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng, công việc cụ thể khác thay vì loay hoay với máy in.
Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính


Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

In offset và in kỹ thuật số

So sánh in offset với in kỹ thuật số,giúp bạn có được sự lựa chọn công nghệ in phù hợp cho mình !

Sự thật về tem nhãn trên trái cây nhập khẩu

Tem Hoàng Gia chia sẻ tới bạn ý nghĩa của các loại tem nhãn trên trái cây nhập khẩu để bạn có sự lựa chọn thông minh và hợp lý khi mua trái cây !

Cán màng bóng, màng mờ trong sản xuất tem nhãn

Cán bóng, cán mờ là một giai đoạn của quy trình sản xuất tem nhãn. Giúp tem nhãn dán lên sản phẩm giúp sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp

Nghị định của chính phủ về tem,nhãn hàng hoá

Tem nhãn sản phẩm không thể làm một cách tuỳ tiện, pháp luật nhà nước VN đã có văn bản quy định chính thức cho việc ghi tem nhãn sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng và các nhà…

Màu sắc trong in tem,nhãn

Trong ngành in có hay có câu nói đùa rằng: sản phẩm sau khi in sẽ giống bản thiết kế ngoại trừ màu sắc vậy nguyên nhân do đâu?

Các chất liệu decal, decal cuộn trong in tem nhãn

Decal cuộn là dạng decal phổ biết trong ngành in ấn nói nói chung và trong in tem nhãn nói riêng. Dựa theo kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động sản xuất tem nhãn, Tem Hoàng Gia xin chia sẻ một  số thông tin thú vị về decal cuộn

Cách lựa chọn tem nhãn phù hợp nhất

Cách lựa chọn tem nhãn phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm,bề mặt : chai lọ, bao bì, thùng xốp, đồ nhựa… mà vẫn đảm bảo được độ bền, thẩm mỹ !

Tem nhãn hàng hóa và sự tác động đối với doanh nghiệp

Tem nhãn hàng hóa chính là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó mà chọn lựa sản phẩm và còn là phương tiện mà nhà sản xuất dùng để quảng bá cho thương hiệu của mình.