Hotline: 0944235888

In tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm – Tăng doanh số bán hàng của bạn

In tem nhãn cho sản phẩm khiến cho việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn. In nhãn sản phẩm rất quan trọng vì nó mang đến cho bạn cơ hội cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn, Bạn có thể tạo nhãn sản phẩm và thêm chúng vào rượu, bia hoặc chai nước, đồ uống; chai tinh dầu; lọ; son dưỡng môi; hoặc hộp – chỉ là về bất kỳ loại bao bì nào. Nếu được thực hiện đúng, nhãn sẽ liên hệ với người tiêu dùng và đưa họ đến sản phẩm của bạn.

tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm của Tem Hoàng Gia có hai loại: cắt theo kích thước và cuộn. Các tùy chọn giấy, hình dạng và số lượng có sẵn sẽ tùy thuộc vào loại bạn chọn. Cả hai loại này bạn đều có  thể yêu cầu về kích thước.

Trong khi có những yếu tố khác cần cân nhắc khi lựa chọn giữa hai yếu tố này, bạn thường muốn cắt theo kích thước nếu bạn cần số lượng nhỏ. Tùy chọn cuộn của chúng tôi có thể được sử dụng để in nhãn kim loại hoặc nhãn sản phẩm rõ ràng và dễ dàng hơn để bóc vỏ. Một số tùy chọn giấy / vật liệu có khả năng chịu nước. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa nhãn sản phẩm của bạn hơn nữa với các hình dạng tùy chỉnh.

Nếu bạn chưa có thiết kế nhãn sản phẩm cho riêng mình ? Không vấn đề gì!  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, biểu trưng, ​​thông tin sản phẩm và các chi tiết khác Tem Hoàng Gia sẽ giúp bạn hoàn thành

Thời gian quay vòng in ấn đối với tem nhãn sản phẩm kể cả các đơn hàng rất lớn,yêu cầu cao được Tem Hoàng Gia thực bàn giao chỉ trong vòng 1 vài ngày.

Khách hàng tin tưởng Tem Hoàng Gia tăng thêm mỗi ngày bởi vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuyệt vời. Đây là lý do tại sao họ tin tưởng Tem Hoàng Gia và tiếp tục quay trở lại.

Chân thành cảm ơn :

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Công ty thực phẩm Đức Việt 

Đã tin tưởng và lựa chọn Tem Hoàng Gia là đối tác sản xuất tem nhãn !

Chất lượng cao
Với Tem Hoàng Gia, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao. Tất cả Tem nhãn được chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế 100% .

Giá tốt nhất Tem Hoàng Gia tự hào công ty in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao ở mức giá tốt nhất có thể.

Sinh thái thân thiện – Bảo vệ môi trường  khách hàng và nhân viên của chúng tôi là một trong những mối quan tâm cao nhất của chúng tôi. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng các loại mực và nguyên liệu có chất lượng cao, chứng nhận Rohs dành cho Tem Hoàng Gia là bằng chứng rõ ràng nhất để nói lên chúng tôi quan tâm đến vấn đề này
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc ?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu? Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãn Các màu…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!