Hotline: 0944235888

In tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm – Tăng doanh số bán hàng của bạn

In tem nhãn cho sản phẩm khiến cho việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn. In nhãn sản phẩm rất quan trọng vì nó mang đến cho bạn cơ hội cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn, Bạn có thể tạo nhãn sản phẩm và thêm chúng vào rượu, bia hoặc chai nước, đồ uống; chai tinh dầu; lọ; son dưỡng môi; hoặc hộp – chỉ là về bất kỳ loại bao bì nào. Nếu được thực hiện đúng, nhãn sẽ liên hệ với người tiêu dùng và đưa họ đến sản phẩm của bạn.

tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm của Tem Hoàng Gia có hai loại: cắt theo kích thước và cuộn. Các tùy chọn giấy, hình dạng và số lượng có sẵn sẽ tùy thuộc vào loại bạn chọn. Cả hai loại này bạn đều có  thể yêu cầu về kích thước.

Trong khi có những yếu tố khác cần cân nhắc khi lựa chọn giữa hai yếu tố này, bạn thường muốn cắt theo kích thước nếu bạn cần số lượng nhỏ. Tùy chọn cuộn của chúng tôi có thể được sử dụng để in nhãn kim loại hoặc nhãn sản phẩm rõ ràng và dễ dàng hơn để bóc vỏ. Một số tùy chọn giấy / vật liệu có khả năng chịu nước. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa nhãn sản phẩm của bạn hơn nữa với các hình dạng tùy chỉnh.

Nếu bạn chưa có thiết kế nhãn sản phẩm cho riêng mình ? Không vấn đề gì!  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, biểu trưng, ​​thông tin sản phẩm và các chi tiết khác Tem Hoàng Gia sẽ giúp bạn hoàn thành

Thời gian quay vòng in ấn đối với tem nhãn sản phẩm kể cả các đơn hàng rất lớn,yêu cầu cao được Tem Hoàng Gia thực bàn giao chỉ trong vòng 1 vài ngày.

Khách hàng tin tưởng Tem Hoàng Gia tăng thêm mỗi ngày bởi vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuyệt vời. Đây là lý do tại sao họ tin tưởng Tem Hoàng Gia và tiếp tục quay trở lại.

Chân thành cảm ơn :

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Công ty thực phẩm Đức Việt 

Đã tin tưởng và lựa chọn Tem Hoàng Gia là đối tác sản xuất tem nhãn !

Chất lượng cao
Với Tem Hoàng Gia, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao. Tất cả Tem nhãn được chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế 100% .

Giá tốt nhất Tem Hoàng Gia tự hào công ty in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao ở mức giá tốt nhất có thể.

Sinh thái thân thiện – Bảo vệ môi trường  khách hàng và nhân viên của chúng tôi là một trong những mối quan tâm cao nhất của chúng tôi. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng các loại mực và nguyên liệu có chất lượng cao, chứng nhận Rohs dành cho Tem Hoàng Gia là bằng chứng rõ ràng nhất để nói lên chúng tôi quan tâm đến vấn đề này
Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…


Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

Tem nhãn sản phẩm gốm sứ

Tạo dấu ấn thương hiệu gốm sứ của bạn là điều tất yếu phải làm, và bằng nhiều cách. Nhưng trong đó, làm tem dán, nhãn cho sản phẩm gốm sứ là một phương pháp khá hiệu quả và tiết kiệm.

In tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.

In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …

Tem nhãn vận chuyển

Tem nhãn dùng cho vận chuyển của Tem Hoàng Gia đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

Tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất có tác dụng cực mạnh, không bị ảnh hưởng bởinhiều loại hóa chất.Tem nhãn hóa chất sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau:gỗ,kim loại …

Tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước được làm từ chất liệu polyester giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm.Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm Tem nhãn chống nước…

Tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm, nông sản,hàng hoá

tem nhãn truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu chống hàng giả với chi phí hợp lý mà hiệu quả,phù hợp cho nhiều loại chủng loại hàng hóa !