Hotline: 0944235888

In tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm – Tăng doanh số bán hàng của bạn

In tem nhãn cho sản phẩm khiến cho việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn. In nhãn sản phẩm rất quan trọng vì nó mang đến cho bạn cơ hội cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn, Bạn có thể tạo nhãn sản phẩm và thêm chúng vào rượu, bia hoặc chai nước, đồ uống; chai tinh dầu; lọ; son dưỡng môi; hoặc hộp – chỉ là về bất kỳ loại bao bì nào. Nếu được thực hiện đúng, nhãn sẽ liên hệ với người tiêu dùng và đưa họ đến sản phẩm của bạn.

tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm của Tem Hoàng Gia có hai loại: cắt theo kích thước và cuộn. Các tùy chọn giấy, hình dạng và số lượng có sẵn sẽ tùy thuộc vào loại bạn chọn. Cả hai loại này bạn đều có  thể yêu cầu về kích thước.

Trong khi có những yếu tố khác cần cân nhắc khi lựa chọn giữa hai yếu tố này, bạn thường muốn cắt theo kích thước nếu bạn cần số lượng nhỏ. Tùy chọn cuộn của chúng tôi có thể được sử dụng để in nhãn kim loại hoặc nhãn sản phẩm rõ ràng và dễ dàng hơn để bóc vỏ. Một số tùy chọn giấy / vật liệu có khả năng chịu nước. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa nhãn sản phẩm của bạn hơn nữa với các hình dạng tùy chỉnh.

Có thể bạn chưa biết

Trên một sản phẩm, ngoài nhãn mác chính phục vụ cho việc tiếp thị sản phẩm của bạn, thu hút ánh mắt của người tiêu dùng thì còn 03 loại tem nhãn phục vụ cho 03 mục đích khác nhau, Đó là những loại tem nhãn gì?

Tem nhãn phụ : Đây là loại tem nhãn bắt buộc phải có theo quy định của Nhà Nước,nếu như sản phẩm của bạn được sản xuất tại nước ngoài, và thông tin trên bao bì, tem nhãn không được viết bằng Tiếng Việt. 

Tem xác thực : Hiện nay, thì tem xác thực là giải pháp chống giả hiệu quả nhất trong các loại tem chống giả. Với mã số nhảy ngẫu nhiên được che phủ bởi lớp phủ cào (tương tụ như thẻ cào điện thoại). Bằng việc nhắn tin mã số đó sau khi cào lớp phủ và nhắn tin về tổng đài của nhà sản xuất, bạn sẽ kiểm chứng được ngay lập tức sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không. Nếu bạn thấy thú vị, mời bạn xem thêm về Tem xác thực sản phẩm chính hãng

Tem truy xuất : Nếu sản phẩm của bạn được sản xuất theo các tiêu chuẩn nổi tiếng, an toàn với môi trường và người sử dụng. Tem xác thực sẽ là người kể câu chuyện đầy đủ nhất về sản phẩm của bạn từ khi chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất đến khi phân phối. Hiện tại,để xuất khẩu hàng hóa, nhất là lương thực, thược phẩm tói những quốc gia có yêu cầu khắt khe thì sản phẩm bắt buộc phải có tem truy xuất để dễ dàng kiểm tra sản phẩm có phù hợp với yêu cầu hay không. Mời bạn tham khảo thêm về tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Nếu bạn chưa có thiết kế nhãn sản phẩm cho riêng mình ? Không vấn đề gì!  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, biểu trưng, ​​thông tin sản phẩm và các chi tiết khác Tem Hoàng Gia sẽ giúp bạn hoàn thành

Thời gian quay vòng in ấn đối với tem nhãn sản phẩm kể cả các đơn hàng rất lớn,yêu cầu cao được Tem Hoàng Gia thực bàn giao chỉ trong vòng 1 vài ngày.

Khách hàng tin tưởng Tem Hoàng Gia tăng thêm mỗi ngày bởi vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuyệt vời. Đây là lý do tại sao họ tin tưởng Tem Hoàng Gia và tiếp tục quay trở lại.

Chân thành cảm ơn :

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Công ty thực phẩm Đức Việt

Đã tin tưởng và lựa chọn Tem Hoàng Gia là đối tác sản xuất tem nhãn !

Chất lượng cao
Với Tem Hoàng Gia, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao. Tất cả Tem nhãn được chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế 100% .

Giá tốt nhất Tem Hoàng Gia tự hào công ty in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao ở mức giá tốt nhất có thể.

Sinh thái thân thiện – Bảo vệ môi trường  khách hàng và nhân viên của chúng tôi là một trong những mối quan tâm cao nhất của chúng tôi. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng các loại mực và nguyên liệu có chất lượng cao, chứng nhận Rohs dành cho Tem Hoàng Gia là bằng chứng rõ ràng nhất để nói lên chúng tôi quan tâm đến vấn đề này
In tem decal Lintec

Điều mà Tem Hoàng Gia luôn cung cấp cho khách hàng của mình là sự tự tin. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, thiết kế, tạo mẫu, thử nghiệm và in ấn.


Tem Nhãn Decal Fasson

Tem nhãn Decal Fasson sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, các hệ thống bán lẻ, siêu thị dùng để làm tem mã vạch hoặc tem nhãn sản phẩm. 

Tem nhãn khẩu trang – Nhãn mác khẩu trang y tế

Sản xuất tem nhãn khẩu trang là công việc Tem Hoàng Gia coi trọng, bởi hiện nay Khẩu trang là trang bị không thể thiếu để đề phòng dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe

Sản xuất nhãn mác chai lọ – Cách đo kích thước, lựa chọn chất liệu

Nhãn mác chai lọ là công cụ cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ đối với người tiêu dùng.

Tem nhãn nước rửa tay sát khuẩn – Sản xuất & in ấn đa dạng chất liệu

Tem nhãn nước rửa tay, hay nhãn mác nước rửa tay có được sử dụng với mục đích truyền đạt cách sử dụng, khuyến cáo để sử dụng đúng cách, nhằm đạt hiệu quả cao khi rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Tem nhãn chai dung dịch sát khuẩn – nhãn mác nước rửa tay khô

Nhãn mác chai, lọ sát khuẩn & tem nhãn gel rửa tay khô… được Tem Hoàng Gia sản xuất bằng đa dạng các chất liệu theo như khách hàng mong muốn để sản phẩm ấn tượng

So sánh Tem xác thực và tem truy xuất

Tem xác thực và tem truy xuất với những ưu điểm vượt trội đã được sử dụng ở mọi ngành nghề.Vậy đặc điểm giống và khác nhau của chúng là gì?

Tem nhãn thịt mát, thực phẩm sạch

Tem Hoàng Gia sản xuất nhãn mác thực phẩm trong môi trường và nguyên liệu sạch, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ khi làm lạnh, độ bền nhãn thực phẩm cao

Nhãn mác dầu ăn, dầu thực vật

Nhãn mác dầu ăn cao, sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp và tăng sức tiêu thụ sản phẩm cao hơn.

Tem nhãn khử keo – Nhãn mác khử keo một phần

Tem nhãn khử keo là gì ? Cách sử dụng và các chất liệu dùng để sản xuất Tem nhãn mác khử keo.

Tem nhãn mác in 2 mặt

Tem nhãn in 2 mặt là giải pháp thông minh để thể hiện được thương hiệu và thông tin về sản phẩm một cách gọn gàng và khéo léo.

Tem nhãn chịu nhiệt – Giải pháp cho ngành thép và luyện kim

Tem nhãn chịu nhiệt ngành thép  Nhãn chịu nhiệt ngành thép là nhãn được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa hoặc giấy, là loại tem nhãn chịu được nhiệt độ cao từ 250ºC – 500ºC, được in bằng công…

Tem xác thực – Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem xác thực

tem nhãn xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng

In tem nhãn nước khoáng

Tem Nhãn chai nước của Tem Hoàng Gia có nhiều loại chất liệu và kích cỡ và rất nhiều tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tem nhãn camera

Đáp ứng được mọi yêu cầu về tem nhãn camera, tem nhãn chống quay phim, chụp ảnh với chất lượng và độ bền tuyệt hảo.Khách hàng tiêu biểu : LG, SamSung, Canon

0986.973.066