Hotline: 0944235888

In tem nhãn mác

Nhãn mác

Nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa được coi là “dấu hiệu” được thể hiện bằng hình ảnh, văn bản, biểu tượng hoặc có thể kết hợp chúng với nhau, các yếu tố đó có thể có một hoặc nhiều màu sắc…. dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau

Có những loại nhãn mác nào

Cách phân loại nhãn mác theo chất liệu, hay theo dòng, loại sản phẩm … thì không đúng,bởi bằng cách đó sẽ có vô số loại nhãn mác được đặt tên, và từ đó cũng phải đưa ra nhiều loại quy định về nhãn mác. Các phân loại tốt nhất là phân loại nhãn mác theo loại hình thức hoạt động.

Có 02 loại nhãn mác chính là nhãn cho sản phhãn cho sảnẩm và nhãn cho dịch vụ, ở Việt Nam thì n phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng hơn.

Nhãn sản phẩm thường sử dụng để đính kèm lên bao bì, hoặc trực tiếp lên sản phẩm và có thể làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, gốm sứ, vải, giấy… tùy từng chất liệu mà có những cách sản xuất khác nhau

  • Nhãn trên đồ gốm thì dùng con dấu mộc đóng vào sản phẩm khi chưa nung
  • nhãn làm bằng gỗ thì phải đục, khắc
  • Nhãn mác trên vải thì dệt hoặc in, tùy theo bề mặt vải
  • Nhãn mác in trên giấy, decal được sử dụng phổ biến nhất vì tiện lợi và giá thành rẻ

Khách hàng thường có cái nhìn tích cực và khả năng mua hàng cao hơn đối với các sản phẩm có nhãn mác. Ngoài ra nếu bạn kinh doanh hay phân phối sản phẩm không có nhãn mác, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ sản phẩm bị tịch thu, tiêu hủy theo quy định của Nhà nước.

Liên hệ in nhãn mác : 0944235888

In nhãn, In nhãn hiệu

In nhãn là một lĩnh vực khá rộng lớn và giàu tiềm năng. Để xây dựng được một dây chuyền in tem nhãn đủ lớn để đáp ứng nhu cầu không phải là chuyện một sớm một chiều.

Bắt đầu từ năm 2008, Tem Hoàng Gia không ngừng nỗ lực, tìm tòi học hỏi và nghiên cứu để xây dựng một dây chuyền sản xuất đạt chuẩn. Không gì cản được sự cố gắng, niềm đam mê công việc thúc đẩy, tiếp sức cho Tem Hoàng Gia tìm hiểu các doanh nghiệp quốc tế như Mỹ, Nhật, Hàn và nhiều nước Châu Âu có uy tín trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu từ giấy in, mực in, màng bóng, decal nhựa, decal bạc, decal trong suốt… Đến nay do là khách hàng lâu năm và gắn kết lâu dài với những doanh nghiệp cung cấp, giá nguyên liệu Tem Hoàng Gia mua tương đối thấp hơn so với các công ty trong nước nhập vào, nên giá thành sản xuất của Tem Hoàng Gia khá “thân thiện” với doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in tem nhãn. Việc In tem nhãn giá rẻ này cũng giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được nhiều kinh phí để dành cho các dự án, công việc khác. Sau khi hoàn thành dây chuyền, chúng tôi test thử vài mẫu tem, nhãn và kết quả là sản phẩm tem được sản xuất có chất lượng vượt trên sự mong đợi của chính chúng tôi ! Việc đó làm chúng tôi thấy hạnh phúc và có thêm động lực, năng lượng trong công việc.

tem nhãn sản phẩm

tem nhãn sản phẩm

Sự khác biệt của Tem Hoàng Gia so với các công ty sản xuất tem, nhãn khác :

 Sản xuất nhãn mác trên dây chuyền đạt chuẩn ISO

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế : hệ thống máy in offset , in flexo ,máy in kỹ thuật số… cấn bế, mực in , giấy in được nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất uy tín của Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản …

Chứng nhận an toàn, thân thiện môi trường Rohs …

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in tem nhãn

Năng suất rất lớn

Rất nhiều ưu đãi : tư vấn, thiết kế, giao hàng miễn phí, Đơn hàng càng  lớn giá thành càng rẻ

Hiện tại, Tem Hoàng Gia là đối tác lâu dài về sản xuất tem nhãn của nhiều doanh nghiệp dược phẩm, chế tạo, điện tử,may mặc,thực phẩm …Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi giải pháp, yêu cầu về tem nhãn, sản phẩm tem nhãn rất đa dạng về chủng loại chất liệu, phổ biến nhất vẫn là các loại sau :

Tem bạc, tem bạc 07 màu ( còn gọi là tem bóng)

Tem nhựa, tem mã vạch, tem decal trong suốt, trắng sữa

Tem bảo hành, tem niêm phong, tem bảo mật, tem nhãn hàng hoá, tem nhãn sản phẩm … 

Câu hỏi thường gặp

-Tôi nên sử dụng loại tem nhãn nào nếu nó được sử dụng ngoài trời ? 

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu làm tem nhãn, bạn sẽ cần tính đến loại điều kiện môi trường mà nhãn của bạn sẽ phải đối mặt – đặc biệt nếu nhãn sẽ ở ngoài trời. Các nhãn sẽ ở trong ánh sáng mặt trời liên tục và trực tiếp, đó là một thách thức vì các tia UV có thể lị àm cho các nhãn bnứt, bong tróc và phai màu. Việc xác định loại tem nhãn nào sẽ sử dụng cũng sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng.

Nếu  trong một thời gian ngắn, bạn có thể lấy đi bằng cách sử dụng các vật liệu ít tốn kém hơn như giấy.

Nếu từ vài tháng trở lên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu bền, thời tiết như tem nhựa, tem bạc hoặc có thể cán thêm màng polyester vì chúng có thể chịu được nhiệt độ nóng (-50 đến 200 độ) và các yếu tố khác như mặt trời, hóa chất và mài mòn. Bạn cũng nên sử dụng các loại mực chống phai màu thay vì mực nước thông thường để giúp tăng tuổi thọ của nhãn vì nó có các sắc tố cấp cao hơn sẽ ít bị ảnh hưởng khi phơi nắng.

-Tôi cần phải dán nhãn một sản phẩm đông lạnh. Tôi nên sử dụng loại nhãn nào?

Sử dụng tem nhãn không thích hợp cho điều kiện đóng băng, môi trường lạnh và ẩm có thể gây ra các vấn đề về bề ngoài của tem và hiệu suất sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu có chất làm lạnh như màng polypropylene, tem nilon, tem nhựa . Các loại nhãn này có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm đông lạnh, kho lạnh, phòng thí nghiệm đông lạnh và ghi nhãn cảnh báo cho môi trường lạnh.

Tùy thuộc vào nhu cầu ghi nhãn của bạn, hãy cho chúng tôi biết chi tiết về mục đính sử dụng nhãn mác của bạn, để chúng tôi đưa cho bạn các lựa chọn phù hợp nhất

Vai trò của tem nhãn, nhãn mác

Bạn không khó có thể nhận thấy rất ít các sản phẩm không có tem nhãn mác !

Vậy vai trò của tem nhãn mác?  

Tem nhãn được biết với cái tên phổ biến hơn là label, sticker

Tem, nhãn dán được coi như một bộ phận khó thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Không đơn giản chỉ là miếng dán thông thường, tem nhãn ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều giai đoạn trong kinh doanh, sản xuất.

Tem nhãn tạo ra một sức hút nhất định đối với người tiêu dùng, một sản phẩm thiết kế bắt mắt bao giờ lượng tiêu thụ cũng lớn hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Tem nhãn làm tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng và độ uy tín của sản phẩm. So với một sản phẩm trôi nổi và một sản phẩm có đầy đủ tem nhãn thì nếu bạn là người tiêu dùng, chúng tôi biết bạn chọn mẫu nào !

Tem nhãn như một sự đảm bảo, sự cam kết của nhà sản xuất hoặc phân phối tới người tiêu dùng đối với sản phẩm, nâng tầm sản phẩm … Ngoài ra còn truyền tải thông tin cần thiết tới người tiêu dùng : Hướng dẫn sử dụng, đảm bảo an toàn …

Bất kỳ ai, khi nhìn vào tem,nhãn có thể tra cứu được hàng hoá có nguồn gốc từ đâu, công ty nào … nếu tem nhãn được sản xuất và nghi thông tin theo đúng quy định của  nhà nước về tem nhãn hàng hoá

Cam kết của Tem Hoàng Gia :

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho từng loại tem nhãn

Giá in tem nhãn luôn ổn định, khách hàng có thể chọn in tem nhãn số lượng ít hoặc nhiều

Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Giao hàng tận nơi ở những thành phố có chi nhánh của Tem Hoàng Gia :

Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh Thái Nguyên Hưng Yên Hải Dương Bắc Ninh

Ngoài ra có thể giao hàng qua nhiều hình thức cho khách hàng đặt in tem nhãn trên cả nước

Với tiêu chí kinh doanh ” Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố then chốt cho sự tồn vong của doanh nghiệp “. Chúng tôi luôn có giải pháp tùy theo điều kiện của khách hàng. Không phải In tem chi phí thấp, in tem giá rẻ sẽ là đưa ra cho khách hàng mẫu in có chất lượng thấp, hoặc cắt bớt công đoạn gia công sản phẩm, mà Tem hoàng gia có 1 đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất cho yêu cầu và mục đích sử dụng đồng thời cũng đáp ứng được về mặt thẩm mỹ, đáp ứng được yêu cầu về tem nhãn chất lượng cao.

Mặt khác nếu khách hàng muốn in tem số lượng ít thì ngoài dây chuyền máy in được sử dụng cho khách hàng đặt in tem nhãn, in nhãn số lượng lớn,  chúng tôi còn có thêm hệ thống máy in kỹ thuật số, đáp ứng cho nhu cầu in tem số lượng ít và in nhãn mác lấy ngay, in tem nhanh nhưng tem nhãn vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ thẩm mỹ và có độ bám dính cao.

Chọn mẫu tem nhãn mác phù hợp ?

Theo từng ưu điểm, chất của từng loại tem nhãn mà sẽ có sự phân chia phù hợp cho nhiều ngành nghề :

Ở ngành cơ khí, ngành chế tạo, phân phối linh kiện điện tử … hay ngành công nghiệp nặng thì yêu cầu độ bền tem nhãn phải cao, có thể chịu được va đập,chịu nhiệt, dẻo dai, hoặc chịu được các yếu tố môi trường bên ngoài như tác động của nắng, mưa, hóa chất … thì tem bạc là lựa chọn sáng suốt nhất.

Ở ngành y tế, dược phẩm ; sản xuất đồ uống, thực phẩm ;  thực phẩm đông lạnh,  bao bì, nhãn chai lọ, bán lẻ thì phù hợp hơn cả là tem nhãn decal. Tuy nhiên trường hợp này sẽ trình bày thêm một số vấn đề để các bạn có thể hiểu rõ hơn :

Đối với những sản phẩm yêu cầu sự sang trọng, tất nhiên là những dòng sản phẩm cao cấp nên chọn chất liệu tem decal trong, hay còn gọi là tem nilon, nhãn dán chai lọ.

Đối với những sản phẩm sử dụng ngoài trời, môi trường khắc nghiệt như tem nhãn cho ô tô, xe máy thì phải tem nhãn decal được in UV để đảm bảo được độ màu sắc luôn tươi mới theo thời gian.

Đối với tem nhãn thực phẩm đông lạnh thì sẽ cán hoặc phủ thêm một lớp bóng mờ, để cho tem tránh được độ ẩm, chống nước …
In tem nhãn – Các hướng dẫn, lưu ý quan trọng về tem nhãn bạn cần biết !

In Tem nhãn không chỉ dừng lại với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp, mà còn phản ánh trực tiếp đến hoạt động và triết lý kinh doanh của một doanh nghiệp, thể hiện sự chú ý, cầu toàn của bạn đến từng chi tiết, thế nên không thể làm qua loa, cẩu thả.


Cách lựa chọn hình dạng tem nhãn phù hợp với sản phẩm của bạn

Để lựa chọn được hình dạng của tem nhãn để phù hợp với sản phẩm có thể là vấn đề của nhiều khách hàng, rằng nên chọn hình dáng thế nào cho chai lọ, cho sản phẩm điện tử, cho máy móc?

5 lý do để bạn nên cập nhập tem nhãn của mình

Tem nhãn bao bì được thay đổi giúp doanh nghiệp của bạn thổi sức sống vào thương hiệu, giúp bạn nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh,thu hút khách hàng mới.

Hướng dẫn nhanh để lựa chọn chất liệu cho tem nhãn của bạn

Hãy xem xét hướng dẫn về chẩt liệu tem nhãn của Tem Hoàng Gia để bạn có thể tự tin lựa chọn một chất liệu tối ưu cho nhu cầu in tem nhãn của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính của tem nhãn dán

Mời bạn tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến độ kết dính, bởi cùng một loại keo trên tem nhãn nhưng sức bám dính trên nhiều bề mặt có thể khác nhau. 

Tại sao màu trên tem nhãn có sự khác biệt so với thiết kế

Mục lục nội dungSự khác biệt giữa bản in và bản thiết kế tem nhãnMàu nền của chất liệu tem nhãnMàu trắng được coi là màu?Phần 7: Cán màng bóng, màng mờ Sự khác biệt giữa bản in và bản thiết…

Bật mí cách thiết kế tem nhãn giúp doanh nghiệp thúc đẩy tiêu thụ

Khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chỉ trong vài giây, với thời gian ngắn ngủi như vậy điều quan trọng đối với sản phẩm là gì ?

So sánh tem nhãn chống nước và tem nhãn chịu nước

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Tem nhãn chống thấm nước với Tem nhãn chịu nước. Hãy đọc bài viết để thấy sự khác biệt !

Hướng dẫn in nhãn, nhãn hiệu tốt hơn

Nhãn hiệu,nhãn dán là các công cụ linh hoạt đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của bạn.Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu !

Tem nhãn đông lạnh

Tem nhãn đông lạnh có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn trong môi trường lạnh như tủ lạnh, tủ mát …

In bảo mật

In bảo mật là lĩnh vực đặc biệt của ngành in liên quan đến việc in các mặt hàng cần độ an ninh cao, chống hàng nhái

In nhãn dán theo yêu cầu chất lượng cao nhất

Chúng tôi in Tem Nhãn dán ở 1440 dpi giúp cho màu sắc và mọi chi tiết được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn, ngay cả những thiết kế phức tạp nhất

Nguyên tắc sản xuất

Nguyên tắc sản xuất của chúng tôi được tạo ra để mang lại sự nhất quán và tạo ra con đường để chúng tôi ngày một phát triển

Tại sao in tự động không thúc đẩy ROI

Trừ khi dự án nhỏ và đơn giản, việc in ấn trong văn phòng sẽ có chi phí cao.
Khi bạn nhìn vào chi phí in ấn , bạn sẽ thấy rằng mất nhiều chi phí hơn so với bạn dự tính

Sức mạnh bất ngờ của tem nhãn

Tem nhãn là một phần mạnh mẽ của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

0986.973.066