Hotline: 0944235888

In tem nhãn bao bì

Chất lượng Tem nhãn bao bì của Tem Hoàng Gia vượt quá mọi thứ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sử dụng công nghệ in mới nhất để in tem nhãn bao bì và bên cạnh đó  các vật liệu chất lượng cao nhất luôn có sẵn để cung cấp cho việc in nhãn bao bì – nhãn dán sản phẩm có độ bền cao & đẹp.

Tem nhãn bao bì

Bao bì cho sản phẩm đã được con người sử dụng từ thời xa xưa bằng các vật liệu tự nhiên có sẵn tại thời điểm đó như : giỏ lau sậy, hộp gỗ, bình gốm,thùng gỗ , túi dệt … 

Vậy bao bì là gì !

Bao bì là là các vật liệu đa dạng về hình dáng, chất liệu dùng để bao quanh hoặc bảo vệ sản phẩm. Để sản phẩm có thể được bảo vệ, phân phối, lưu trữ, bán và sử dụng.

Dựa trên những tác dụng cơ bản, ngày nay chức năng của bao bì được phát triển rộng hơn mà hiện nay vẫn gọi là tem nhãn bao bì, hoặc nhãn bao bì, tem dán sản phẩm.

Lợi ích của việc in tem nhãn bao bì 

Trong phần này, Tem Hoàng Gia sẽ đề cập đến tất cả các chức năng của tem nhãn bao bì, tem dán sản phẩm … để bạn có thể hiểu được sự quan trọng của việc in tem nhãn bao bì, nhãn dán sản phẩm :

Truyền tải thông tin – Đây chắc chắn là một vai trò quan trọng nhất hiện nay của tem nhãn bao bì.  Tem, nhãn truyền đạt cách sử dụng, vận chuyển, tái chế hoặc vứt bỏ gói hoặc sản phẩm đối với vận chuyển,dược phẩm, y tế, thực phẩm, và các sản phẩm hóa học… một số loại thông tin được yêu cầu theo luật pháp của chính phủ.

Các Ký hiệu được sử dụng trên bao bì và nhãn

Theo dõi : Hầu hết các sản phẩm sau khi đóng gói để tiêu thụ đều phải chứa thông tin, bao gồm số lô,lô hàng trên bao bì để kiểm soát được số lượng sản phẩm lỗi, hỏng hoặc tồn kho – tiêu thụ. Từ đó mà việc quản lý của doanh nghiệp trở nên thuật tiện hơn

Tiếp thị : Tem nhãn bao bì được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế đồ họa và công nghệ in nhãn bao bì hiện đại có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để khuyến khích người mua tiềm năng mua sản phẩm. Thiết kế đồ họa là một quá trình quan trọng và không ngừng phát triển trong nhiều thập kỷ.

Truyền thông tiếp thị và thiết kế đồ họa được áp dụng cho bề mặt của sản phẩm thường được khách hàng chú ý hơn. Hầu hết bao bì được thiết kế để phản ánh thông điệp và bản sắc của thương hiệu.

Vậy nên, hãy in tem nhãn bao bì với Tem Hoàng Gia, bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả mong đợi

Bảo vệ vật lý – Các vật thể kèm theo trong bao bì có thể được bảo vệ tốt hơn vì Tem Hoàng Gia luôn có bí quyết chọn vật liệu một cách chính xác. Chúng tôi có đa dạng các chất liệu để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các tác động cơ học, nhiệt độ, hơi nước, bụi bẩn, hóa chất, tĩnh điện … 

An ninh – Bảo vệ thương hiệu : In tem nhãn bao bì là một việc làm quan trọng để cải thiện khả năng chống làm giả, hoặc ngăn chặn mọi hành vi phá hoại sản phẩm của bạn. Các gói có thể được thiết kế để giúp giảm thiểu rủi ro của hành vi trộm cắp gói hoặc trộm cắp và bán lại sản phẩm, tiêu biểu ở đây là tem niêm phong, tem bảo mật.

Thuận tiệntem nhãn bao bì được sản xuất dạng hộp có các tính năng bổ sung sự tiện lợi trong phân phối, xử lý, xếp chồng, sử dụng lại, tái chế và dễ xử lý

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc
Tem nhãn sản phẩm gốm sứ

Tạo dấu ấn thương hiệu gốm sứ của bạn là điều tất yếu phải làm, và bằng nhiều cách. Nhưng trong đó, làm tem dán, nhãn cho sản phẩm gốm sứ là một phương pháp khá hiệu quả và tiết kiệm.


In tem nhãn sản phẩm

Việc bán hàng hóa sẽ trở nên ít phức tạp hơn khi bạn quan tâm đến việc in tem nhãn cho sản phẩm vì nó mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng rất lớn.

In tem nhãn bao bì

Tem Hoàng Gia cung cấp không giới hạn, sản xuất nhanh và vận chuyển miễn phí cho khách hàng in tem nhãn bao bì trên toàn quốc

Tem nhãn đồ uống

In Tem Nhãn đồ uống theo đơn đặt hàng chất lượng cao của Tem Hoàng Gia sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một lợi thế cạnh tranh!

Tem nhãn dầu nhớt

In tem nhãn dầu nhớt để dán lên chai dầu nhớt và thùng dầu nhớt. Năng suất in tem nhãn lớn nhất miền bắc trong 24h, chất lượng tem đạt tiêu chuẩn thế giới!

Tem nhãn chai

Tem nhãn chai được Tem Hoàng Gia sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới, độ bền tem nhãnlên tới 10 năm,không bị tác động ở các môi trường khắc nghiệt, nắng mưa !

Tem nhãn cảnh báo

Tem Hoàng Gia có 03 nhà máy sản xuất tem nhãn. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn cảnh báo số lượng lớn cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng …

Tem nhãn vận chuyển

Tem nhãn dùng cho vận chuyển của Tem Hoàng Gia đã được các hãng vận chuyển đánh giá cao, và hài lòng về các yêu cầu bảo mật, độ bền dùng cho vận chuyển.

Tem nhãn hóa chất

Tem nhãn hóa chất có tác dụng cực mạnh, không bị ảnh hưởng bởinhiều loại hóa chất.Tem nhãn hóa chất sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau:gỗ,kim loại …