Hotline: 0944235888

Chứng chỉ chất lượng

TIÊU CHUẨN

Công ty Tem Hoàng Gia xây dựng trên mô hình cung cấp các giải pháp về tem nhãn, đóng gói tổng thể cho doanh nghiệp. Tem Hoàng Gia không chỉ cung cấp hầu hết các dịch vụ in tem nhãn thiết yếu, mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng có được giải pháp tối ưu, giá cả thích hợp, tiết kiệm , tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

Với đối tượng khách hàng hướng tới là các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Với yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cũng như chất lượng phục vụ…Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chứng chỉ an toàn đến sức khỏe con người, an toàn môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa xuất Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, EU…, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Rohs do các tổ chức uy tín quốc tế SGS, INTERTEK cấp chứng nhận.

 

Chúng tôi thường xuyên có những buổi họp kinh doanh để tổng hợp các vấn đề của khách hàng, phản hồi của khách hàng trong quá trình Hoàng Gia cung cấp dịch vụ, sản phẩm tới Quý khách hàng, từ đó đánh giá điểm mạnh, yếu của mình. Hướng tới chia sẻ những kinh nghiệm, bàn bạc hướng giải quyết, đóng góp ý kiến nhằm mục đích cố gắng hết sức làm hài lòng khách hàng và xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp in tem nhãn #1 tại Việt Nam

 

0986.973.066